CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Bàn bi a cũ CLB 001
Bàn bi a cũ CLB 001
Bàn bi a cũ CLB 001
Bàn bi a cũ CLB 001
Bàn bi a cũ CLB 001
Bàn bi a cũ CLB 001
Bàn bi a cũ CLB 001

Bàn bi a cũ CLB 001

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Cấu tạo bàn bi a cũ
Cấu tạo của các loại bàn bi a hầu hết đều giống nhau bao gồm các bộ phận như: 
Chất liệu mặt bàn: Đa số các loại bàn bi a mặt bàn đều được ghép bằng những phiến đá tự nhiên có khối liền nhau. Điều này không chỉ giúp cho chiếc bàn trông đẹp hơn mà còn giúp cho việc cải thiện độ phẳng của bề mặt bàn được thực hiện một cách thuận lợi hơn nếu cần thiết. Một chiếc bàn bi a tốt thì chất lượng mặt bàn phải giữ nguyên được hình dạng như ban đầu cho dù điều kiện môi trường có thay đổi đột ngột. 

Lớp vải phủ mặt bàn: Lớp vải phủ mặt bàn được làm bằng lớp vải len có pha thêm 25% nylon. Sở dĩ cần phải pha thêm nylon là để giúp cho việc di chuyển bóng được dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Lớp vải cũng cần phải căng ở mức độ vừa phải để việc di chuyển bóng trong quá trình chơi không bị ảnh hưởng. 

Kết cấu khung chủ yếu được làm bằng sắt, liên kết các khung để đảm bảo chống rung và độ bền được cải thiện. Các góc và ốp góc đều được thiết kế làm bằng inox có độ sáng bóng. Do đó, khi mua bàn bi a cũ, bạn nên kiểm tra những bộ phận này xem còn mới và chắc chắn hay không trước khi quyết định chọn mua. 

Các hãng sản phẩm bàn bi a nổi tiếng hiện nay
Hiện nay, các sản phẩm bàn  bi a được bán khá phổ biến với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng thương hiệu khác nhau như bàn bi a ASV, Aileex,  Tonardo... Ngoài ra, cũng cần tùy thuộc vào tình trạng của bàn bi a cũ mà chúng sẽ có những mức giá khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như khả năng chi trả của bản thân mà bạn lựa chọn loại bàn của các hãng cho phù hợp. 

Lựa chọn địa chỉ mua hàng đảm bảo chất lượng
Các sản phẩm bàn bi a cũ thanh lý thường không được bày bán phổ biến. chủ yếu là do các cửa hàng, quán karaoke... không còn nhu cầu sử dụng thanh lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm tại một địa chỉ nào đó để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt