CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Bàn Bi A Thi Đấu Chuyên Nghiệp
bàn bi a thi đấu
bàn bi a thi đấu
bàn bi a thi đấu
bàn bi a thi đấu

Bàn Bi A Thi Đấu Chuyên Nghiệp

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: billiardssaoviet.vn
Loại: Bàn Bi-a Lỗ

Lắp đặt bàn Bi A thi đấu chuyên nghiệp chuẩn quốc tế | Bảo hành theo chính sách hãng

[Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Bạn đang tìm bàn Bi A thi đấu? Bạn đang trong công tác chuẩn bị giải đấu Bi-A chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp / Địa phương / Quốc gia??

Billards Sao Việt - Đơn vị uy tín số #01 hàng đầu tại Việt Nam phân phối & lắp đặt bàn thi đấu cơ Bi A chuyên nghiệp. Giải đấu của bạn sẽ sử dụng bàn thi đấu tiêu chuẩn quốc tế.

(Video Billards Sao Việt thi công lắp đặt Full bộ bàn BiA thi đấu hữu nghị)

1. Bàn Bi A thi đấu là gì?

Bàn Bi A thi đấu là loại bàn BiA 6 lỗ cao cấp chuẩn quốc tế. Đây là loại bàn đặc biệt chuyên sử dụng trong các giải đấu BiA chuyên nghiệp.

Bàn bi A thi đấu

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn BiA chuẩn khi đấu giải, nổi tiếng là bàn cơ BiA AILEEX 9020

2. Tại sao phải sử dụng bàn BiA thi đấu chuyên nghiệp?

Sẽ có những câu hỏi như:

_ Tại sao không sử dụng loại bàn BiA thông thường cho các giải đấu BiA hoặc snoocker mà phải là loại bàn chuyên dụng?

Là một giải đấu chuyên nghiệp hay quốc gia hiển nhiên có vai trò rất quan trọng. Các loại bàn BiA thông thường sử dụng lâu đã quá cũ kĩ không đạt tiêu chuẩn cho các cơ đấu.

 

Để thuận lợi cho các mùa giải BiA và các đấu cơ, không chỉ riêng bàn BiA phải là loại bàn thi đấu chuyên dụng mà ngay cả các công cụ hỗ trợ trong giải đấu (Gậy/cơ bi a, nết, nỉ ...) cũng phải là các dụng cụ dành chuyên cho thi đấu.

Một khi giải đấu sử dụng bàn BiA loại thường thì đã mất đi tính chuyên nghiệp đi nhiều lần.

3. Bàn BiA thi đấu khác & giống gì so với bàn BiA thông thường?

Nhìn chung thì loại bàn BiA thi đấu cũng giống như các loại bàn Bi A khác. Giúp bạn dễ phân biệt hơn, chúng tôi đưa ra các so sánh sau:

STT Vật dụng Bàn Bi A Loại Thường Bàn Bi A Thi Đấu
1 Chiều cao / Chiều rộng 280x160x80 (cm) 290x165x80 (cm)
2 Mặt đá xẻ 0.8 inch (~2,5 cm) 1 inch ( = 2,54 cm)
3 xuất xứ Việt Nam Quốc tế
4 Nỉ Thường Đặc biệt

Các tiêu chuẩn trên được kiểm nhiệm khắt khe trước khi các tuyển thủ thi đấu. Ngoài ra còn các loại bóng, gậy cũng phải kiểm định đủ tiêu chuẩn. Tại đây Billards Sao Việt chỉ giới thiệu đến bạn loại bàn Bi-A chuyên để thi đấu.

4. Giá bàn Bi A thi đấu là bao nhiêu?

Nếu là một cơ thủ BiA chuyên nghiệp bạn biết rằng, hiện nay có rất nhiều loại bàn khác nhau tương đương với giá tiền khác nhau. Loại bàn BiA thi đấu chuyên nghiệp loại thường có giá khoảng 30 triệu đồng/bàn. Nếu bạn chọn mua loại bàn thi đấu BiA nhập khẩu quốc tế có thể lên tới >50triệu đồng tùy vào phí nhập khẩu.

Bàn bi A thi đấu chuyên nghiệp

Tại Billards Sao Việt, chúng tôi nhận phân phối và lắp bi-a trong và ngoài nước với giá thành cạnh tranh tốt #01 tại Việt Nam. Nếu bạn muốn có mức giá mua bàn BiA thi đấu tốt nhất, rẻ nhất hãy liên hệ tới chúng tôi.

 

5. Billards Sao Việt - Đơn vị lắp đặt bàn Bi a thi đấu uy tín & chuyên nghiệp

Billards Sao Việt đã hoạt động >12 năm nay, chúng tôi tập hợp công nhân viên có kinh nghiệm lâu lăm và lão đại trưởng phòng kỹ thuật lắp bàn BiA của Sao Việt có kinh nghiệm gần 20 năm. Chúng tôi đã phân phối và lắp đặt hàng ngàn mẫu bàn BiA thi đấu cho hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU:

 

Chúng tôi nhập khẩu vật liệu, nhập khẩu các loại gỗ và các phụ kiện nhập ngoại tốt nhất để tạo nên 1 bàn BiA thi đấu chuyên nghiệp. 

Chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại như: bàn bi-a nhập khẩu, bàn bi-a liên doanh, bàn bi-a snoocker, bàn bi-a S4, bàn bi-a Tonardo, bàn bi-a trẻ em… Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm mà mình cần cung cấp. 

 

mẫu bàn bi a thi đấu giá rẻ

 

Sau khi chọn lựa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt bàn bi a tận nơi với mọi đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẽ nhanh chóng lắp đặt bàn giao bàn bi-a chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể kiểm tra nếu thấy chưa chuẩn chúng tôi sẽ lắp đặt lại.

 

 

BILLIARDS Sao Việt –  PHÂN PHỐI & LẮP ĐẶT BÀN BIA THI ĐẤU #01 VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0963955283

Website: https://billiardssaoviet.vn

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU:
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt