CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Khi truy cập vào đây Billiard Sao Việt biết rằng bạn đang gặp sự cố với 1 số phụ kiện bàn bi lắc của mình.

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người khi mua bàn bi lắc không để ý đến các phụ kiện, chi tiết nhỏ trên bàn bi lắc. Dẫn đến trường hợp không có phụ kiện thay thế khi hỏng hóc.

phụ kiện bàn bi lắc

Hãy xem 10 phụ kiện bàn bi lắc dưới đây và chọn ra loại phụ kiện bạn cần nhất & liên hệ với chúng tôi đặt mua với giá gốc nhé.


TOP 10 phụ kiện bàn bi lắc cao cấp bạn không nên bỏ qua

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, dưới đây là 10 loại phụ kiện bàn bi lắc cần thiết dành cho bạn.

1. Quân bi lắc – cầu thủ trên bàn bi lắc

Quân bi lắc hay còn gọi là cầu thủ trên bàn bi lắc. Đây là phụ kiện bàn bi lắc quan trọng nhất. Cầu thủ được chế tạo với vật liệu đặc biệt giúp nó cứng chắc nhưng theo thời gian hay 1 số trường hợp hi hữu dẫn đến hỏng hóc và bạn cần thay thế nó.

phụ kiện bàn bi lắc cao cấp

Có thể nói quân bi lắc khi hổng hóc là sự cố gây khó chịu & ức chế nhất với người tiêu dùng. Rất khó để có thể tìm mua loại phụ kiện thay thế và không có bán lẻ trên thị trường. Ngoài ra giá mua quân bàn bi lắc cũng khá cao nếu bạn không biết chọn mua tại điểm bán tốt nhất.

Chúng tôi là cơ sở sản xuất bàn bi lắc và phân phối phụ kiện trên toàn quốc. Chúng tôi bán lẻ quân bi lắc theo gói (theo bộ) giá gốc. Bạn có thể liên hệ chúng tôi đặt mua sản phẩm.

2. Tay sắt bi lắc

Tay sắt bi lắc là loại phụ kiện làm bằng thanh inox hoặc nhôm cứng dạng tròn, trơn. Nó cũng thuộc 1 trong các phụ kiện bi lắc quan trọng bạn cần lưu ý.

phụ kiện bàn bi lắc mini

Sẽ có 2 trường hợp bạn cần thay thế phụ kiện tay sắt trên bàn bi lắc:

  • Tay sắt bị gẫy do nhiều nguyên nhân. Chủ yếu là tác động ngoại lực mạnh hoặc hao mòn theo thời gian.
  • Tay sắt bi lắc bạn mua mới nhưng đường kính của phụ kiện không phù hợp với loại bàn bạn đang sở hữu (quá lớn / quá nhỏ).

Bạn cũng đừng lo lắng, Billiard Sao Việt chúng tôi cung cấp các loại phụ kiện tay sắt cho bàn bi lắc đầy đủ các cỡ. Chúng tôi sẽ cần 1 vài thông tin và gửi bạn mẫu loại tay sắt bi lắc đúng loại bạn cần nhất.

3. Vòng bi bàn bi lắc

Có thể đôi lần bạn thắc mắc sao thanh sắt bi lắc của mình bị rít, cứng khó hoạt động. Bạn đã tìm cách tra dầu để cải thiện nhưng không hiệu quả? Nguyên nhân chính là vòng bi bàn bi lắc của bạn bị vỡ hoặc bị thiếu.

phụ kiện bàn bi lắc cao cấp

Vòng bi bàn bi lắc giúp giảm ma sát khi di chuyển các thanh vào và ra để trượt các thanh vào và ra khỏi bàn môt cách dễ dàng, mượt mà hơn.

Liên hệ với chúng tôi để xem mẫu phụ kiện vòng bi bàn bi lắc phù hợp với chủng bàn bi lắc của bạn.

4. Dầu silicone

Dầu Silicone không phải là phụ kiện trên bàn bi lắc nhưng sự hiện diện của nó là cần thiết.

Dầu Silicone được tra trên thanh ray sắt, vòng bi tạo điều kiện giúp các phụ kiện này hoạt động tốt hơn. 

phụ kiện bi lắc

Điều quan trọng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại Dầu Silicone này để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bàn bi lắc. Ngoài ra nó cũng giúp tuổi thọ bàn bi lắc của bạn sử dụng được lâu hơn. Không nên sử dụng các loại dầu khác thay thế.

5. Chân bàn bi lắc

Phụ kiện chân bàn bi lắc được làm bằng gỗ hoặc sắt, thép. Theo thời gian + yếu tố môi trường sẽ làm hao mòn và khiến phụ kiện này trở nên già cỗi.

phụ kiện bàn bi lắc giá rẻ

Chân bàn bi lắc có kích thước đặc thù nên rất khó mua trên thị trường. Còn chưa kể đến yếu tố vật liệu chế tác, rất khó tìm mua theo đúng ý của bạn.

Chúng tôi phân phối phụ kiện chân bàn bi lắc bằng nhiều vật liệu khác nhau và đáp ứng đúng mẫu chủng loại bàn bi lắc bạn đang sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn ngay bây giờ.

6. Bộ đệm bàn bi lắc

Bộ đệm bàn bi lắc là phụ kiện tiếp nối giữa thanh sắt và cầu thủ. Thiếu đi bộ đệm cũng là nguyên nhân khiến phụ kiện cầu thủ bi lắc của bạn hỏng do va chạm lực quá mạnh bởi người chơi.

mua phụ kiện bàn bi lắc ở đâu

Bộ đêm bi lắc là phụ kiện chế tạo từ cao su đặc thường là màu đen, dạng tròn. Nhiệm vụ chính của phụ kiện bi lắc này là trợ lực, giảm tác động thanh sát chứa cầu thù với các cạnh bàn.

7. Tay nắm bàn bi lắc

Tay năm bàn bi lắc là phụ kiện khó hỏng hóc nhất nhưng dễ bị bao mòn và tuột ra nhất. Thiếu đi loại phụ kiện này, tốc độ tấn công của người chơi sẽ bị giảm và độ hiệu quả không còn cao như ban đầu.

tay nắm phụ kiện bàn bi lắc chính hãng

Phụ kiện tay nắm bàn bi lắc của chúng tôi làm bằng gỗ hoặc cao su. Chúng giúp người chơi không bị trơn trượt và tuổi thọ cao hơn so với các loại phụ kiện tay nắm khác.

8. Bộ phận tính điểm

Bộ phận tính điểm xem chừng là phụ kiện bàn bi lắc không cần thiết lắm. Tuy nhiên khi có phụ kiện này giúp bàn bi lắc của bạn trở nên hoàn mỹ vì nó đầy đủ. Ngoài ra còn giúp người chơi tính điểm số mỗi khi ghi bàn,

 

phụ kiện tính điểm bàn bi lắc

9. Giá đựng cốc

Giá đựng cốc là loại phụ kiện mới được ưa chuộng trong những năm gần đây. Được lấy ý tưởng từ giá để cốc trong rạp chiếu phim có hình dáng bát mắt & thon gọn.

phụ kiện giá để cốc bàn bi lắc

Loại phụ kiện bàn bi lắc này đem lại nhiều tiện ích cho người chơi để đồ uống nước. Nó còn giúp bạn tiết kiệm không gian thay thế các loại bàn một cách hiệu quả.

Sản phẩm phụ kiện bàn bi lắc giá đựng cốc của Billiard Sao Việt làm bằng thép / gang nên vô cùng chắc chắn. Bạn hoàn toàn an tâm về tuổi thọ của nó.

10. Tấm phủ bàn bi lắc

Tấm phủ bàn bi lắc giúp bạn che phủ toàn bộ bàn không bị bám bẩn xuyên suốt thời gian dài không sử dụng. Phần lớn bàn bi lắc làm bằng gỗ khi bám bụi bẩn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng.

phụ kiện bàn bi lắc

Hãy cân nhắc với phụ kiện này, giá rẻ và tiện lợi là những gì bạn cần.


Tại sao bạn cần chú trọng đến các loại phụ kiện bàn bi lắc?

Bàn bi lắc là sản phẩm giải trí cao cấp đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ và giá không hề rẻ. Bạn có thể đồng ý với tôi rằng khi phụ kiện bàn bi lắc bị hỏng bỏ đi rất uổng phí. Vậy nên điều bạn cần là chú trọng từng phụ trên bàn bi lắc theo từng chu kỳ.

Phát hiện các lỗi trên phụ kiện bàn bi lắc và thay thế chúng càng sớm càng tốt. Điều này giúp bàn bi lắc của bạn có tuổi thọ cao hơn, sử dụng được lâu hơn.

Giá phụ kiện bàn bi lắc bao nhiêu?

Giá khởi điểm cho từng phụ kiện bàn bi lắc là từ 2000 vnđ. Tuỳ vào chất liệu thành phẩm, thương hiệu và số lượng mua mà giá thành khác nhau.

Khi mất công mua phụ kiện bàn bi lắc bạn nên mua theo gói hoặc combo để giảm thiểu chi phí. Cùng với số lượng mua đáp ứng nhu cầu của bạn và chủ shop sẽ có mức giá hợp lý hơn.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận báo giá phụ kiện bàn bi lắc giá gốc tốt nhất.

Bạn có thể mua phụ kiện bàn bi lắc ở đâu giá rẻ & uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đang bán phụ kiện bàn bi lắc các loại. Tuy nhiên để mua phụ kiện bàn bi lắc giá rẻ chính hãng hãy chọn mua từ các cơ sở, shop uy tín.

 

Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn tìm mua được phụ kiện bàn bi lắc tại chính nơi phân phối sản xuất:  Đảm bảo về giá, chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông thái.


5 lý do bạn nên mua phụ kiện bàn bi lắc tại Sao Việt

Billard Sao Việt là cơ sở phân phối bàn bi lắc trên toàn quốc đã hoạt động hơn 20 năm. Chúng tôi đủ tự tin và khẳng định sản phẩm, phụ kiện bàn bi lắc mình cung cấp chất lượng bậc nhất. Đặc biệt là bán buôn rẻ như giá bán lẻ.

  1. Sản phẩm chính hãng.
  2. Chất lượng, độ bền tuyệt đối.
  3. Cơ sở uy tín >20 năm hoạt động.
  4. Cung ứng bán lẻ giá gốc như giá bán buôn.
  5. Hỗ trợ bảo hành theo chính sách của từng phụ kiện sản phẩm.

 


Liên hệ với Billiard Sao Việt mua phụ kiện bàn bi lắc giá gốc

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn đặt mua phụ kiện bàn bi lắc giá rẻ tận gốc. Chúng tôi sẽ cần 1 vài thông tin để tư vấn chính xác chủng loại phụ kiện bàn bi lắc mà bạn cần.

BILLIAR SAO VIỆT - PHÂN PHỐI BÀN BI LẮC CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU:

 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt