CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Bi-a Sao Việt hướng dẫn cách tự làm ban bi lắc đơn giản mà bất cứ ai đều có thể làm được. Thích chơi bàn bi lắc nhưng không có kinh phí, làm theo cách này để tự tạo cho mình 1 bàn bi lắc mini vô cùng sịn nhé.

hướng dẫn cách tự làm bàn bi lắc

Vật liệu cần chuẩn bị

 1. Tôn, sắt
 2. Thanh sắt ngang
 3. Bu lông và đai ốc
 4. Máy cắt, máy hàn

Dựng khung bàn bi lắc tự chế

Để tự làm bàn bi lắc tự chế từ các vật liệu nhỏ gọn thành công. Bạn cần dựng khung bàn bi lắc một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Hãy vẽ phác thảo bàn bi lắc do bạn tự làm với kích thước tuỳ ý. Là người tự làm bàn bi lắc không chuyên nên chúng tôi khuyên bạn phác thảo kích thước nhỏ hay còn gọi là bàn bi lắc mini tự chế.

Các bước tự làm bàn bi lắc tự chế

 • Bước 1: Phác thảo bàn bi lắc theo kích thước tuỳ chỉnh
 • Bước 2: Cắt bỏ các chi tiết thừa trên vật liệu làm bàn bi lắc
 • Bước 3: Khoan các lỗ tay cầm
 • Bước 4: Làm tay cầm từ thanh sắt nhỏ và tạo cầu thủ giả bằng bu long đai ốc
 • Bước 5: Hàn gắn các chi tiết bàn bi lắc với nhau
 • Bước 6: Sơn trang trí để bàn bi lắc do bàn tự làm trở nên sinh động
 • Bước 7: Thưởng thức thành quả bàn bi lắc do chính tay bạn tự làm
BÀI VIẾT NÊN XEM:

Đặt mua bàn bi lắc cao cấp

Tự làm bàn bi lắc vô cùng đơn giản tuy nhiên nó chỉ phù hợp giải trí trong nhà. Nếu như bạn cần bàn bi lắc kích thước chuẩn để kinh doanh thì nên đặt mua nhé.

Bi-A Sao Việt ngoài là đơn vị cung cấp bàn bi-a uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi còn thiết kế và phân phối các bàn bi lắc đẹp. Nếu bạn muốn mua bàn bi lắc hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

BILLIAR SAO VIỆT - THIẾT KẾ BÀN BI LẮC THEO YÊU CẦU CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt