CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Cung cấp các mẫu bàn bi lắc tại Hải Phòng uy tín #1 hàng đầu. Mẫu bàn bi lắc tại Hải Phòng nhập khẩu quốc tế, giá rẻ.

MUA BÁN BÀN BI LẮC HẢI PHÒNG CÁC LOẠI TỪ A-Z CHÍNH HÃNG 100%

Bi lắc Sao Việt mở rộng thị trường cung cấp các mẫu bàn bi lắc Hải Phòng tuyệt đẹp. Là đại lý phân phối bàn bi lắc lớn nhất miền bắc, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua.

bàn bi lắc hải phòng

BÀN BI LẮC LÀ GÌ?

Với những người mới đầu 200x trở lại rất khó biết bàn bi lắc là gì? Nhưng với các thế hệ 7x trở đi bàn bi lắc đã gắn liền với tuổi thơ của họ và giờ nó góp phần tạo dựng lên thú vui chơi giải trí lành mạnh. Không những vậy còn có thể kinh doanh qua bàn bi lắc nữa.

Bạn có thể biết rằng:

"Trên 1 chiếc bàn hình chữ nhật có các cầu thủ gỗ được chia làm 2 đội riêng biệt,người chơi điều khiển các cầu thủ gỗ trên bàn bằng tay cầm xoay ở cạnh bàn sao cho chuyền quả bóng vào khung thành của đối phương , giống cách chơi 1 trận bóng nhưng sử dụng tay để di chuyển bóng. Phát minh đầu tiên vào năm 1901 tại Hoa Kỳ"

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về bàn bi lắc hãy đọc bài viết này: 

====> Bàn bi lắc là gì ? những điều bạn cần biết về bàn bi lắc

SAO VIỆT CUNG CẤP BÀN BI LẮC HẢI PHÒNG LOẠI NÀO?

Tại bi lắc Sao Việt, chúng tôi cung cấp các mẫu bàn bi lắc Hải Phòng mọi loại.

 • Bàn bi lắc thiết kế theo độc quyền
 • Thiết kế bán bàn bi lắc theo yêu cầu
 • Bàn bi lắc mini
 • Bàn bi lắc kích thước tiêu chuẩn

Nếu bạn ở Hải Phòng và muốn sở hữu 1 mẫu bàn bi lắc giá rẻ để vui chơi giải trí hay kinh doanh có thể liên hệ Bilac Sao Việt để được tư vấn.

NHẬP BÀN BI LẮC HẢI PHÒNG TỪ SAO VIỆT CÓ UY TÍN KHÔNG?

Bi lắc Sao Việt chúng tôi đã hoạt động được hơn 20 năm. Chúng tôi là chuyên gia, là lão làng phân phối và lắp đặt bàn bi lắc uy tín #1 tại Việt Nam. Thật vinh dự khi được phục vụ bạn đặt mua bàn bi lắc tại Hải Phòng.

ban bi lac hai phong

Theo chính sách, chúng thôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và quy cách kinh doanh giải trí từ Bàn Bi lắc. Mặc dù cơ sở chính tại Hà Nội nhưng chúng tôi phục vụ 100% toàn ngành khu vực phía bắc. Hải Phòng là 1 trong những địa điểm mà chúng tôi mở rộng buôn bán bàn bi lắc sỉ / lẻ với chi phí tốt nhất.

TẠI SAO NÊN MUA BÀN BI LẮC TẠI HẢI PHÒNG TỪ SAO VIỆT

Tại sao phải mua bàn bi lắc tại Sao Việt mà không phải đơn vị khác tại Hải Phòng? Bàn bi lắc tương tự bàn bida làm bằng gỗ và tại Hải Phòng thật sự hiếm có đại lý đáp ứng nhu cầu từ người tiêu dùng từ bạn. Chúng tôi hoạt động hơn 20 năm và hiểu rằng bạn quan tâm đến:

 • Chất lượng sản phẩm: Các mẫu bàn bi lắc Hải Phòng do chúng tôi cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn bền vững theo thời gian. Không như các mẫu bàn đơn vị khác rất dễ bị mai một chỉ trong vài tháng đầu tiên. Dù dùng nhiều hay ít thì đó đều là các sản phẩm kém chất lượng.
 • Giá thành mua bàn bi lắc Hải Phòng: Về giá mua & bán tại Hải Phòng bạn sẽ không được giá tốt. Chúng tôi cam kết 100% giá phân phối của chúng tôi rẻ nhất thị trường (bán lẻ rẻ như bán buôn). Tuy có hơi mất thời gian vận chuyển nhưng chi phí rẻ hơn 1,5 lần.
 • Bảo hành: Bảo hành theo hãng của nhà sản xuất nếu bàn bi lắc tại Hải Phòng bạn mua là nhập khẩu. Trường hợp bạn đặt mua & thiết kế theo yêu cầu (độc quyền) chúng ta sẽ thỏa thuận bảo hành có lợi cho đôi bên.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn bạn mô hình kinh doanh bàn bi lắc, giúp bạn kiếm siêu lợi nhuận khổng lồ từ bàn bi lắc tốt nhất Hải Phòng.

KHÁCH HÀNG REVIEW ĐÁNH GIÁ GÌ BÀN BI LẮC HẢI PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI

Tuy nói rằng mở rộng thị phần thị trường nhưng chúng tôi đã hoạt động phân phối bàn bi lắc Hải Phòng đến nay cũng gần 15 năm. Thực tế công nghệ thay đổi và mong muốn giúp bạn sử dụng sản phẩm bàn bi lắc tốt nhất ở Hải Phòng chúng tôi tiến hành marketing online. Chúng tôi muốn tiếp cận phục vụ bạn chu đáo & tốt hơn cách truyền thống.

 

 

Năm 2021 như bạn biết tình hình thực tế như nào nhưng chúng tôi vẫn phục vụ khách hàng và đỉnh điểm với HOT YOUTUBE TỚI TÀI TỬ. Bạn có thể xem anh ý nói gì về sản phẩm bàn bi lắc Hải Phòng chúng tôi cung cấp.

 

 

GIÁ MUA BÀN BI LẮC TẠI HẢI PHÒNG BAO NHIÊU?

Giá mua bàn bi lắc tại Hải Phòng do chúng tôi phân phối có nhiều mẫu khác nhau nên rất cạnh tranh về giá và đa dạng. Để giúp bạn chọn mua mẫu bàn bi lắc tại Hải Phòng ưng ý với chi phí tốt nhất từ sỉ đến lẻ. Hãy liên hệ với phòng CSKH của chúng tôi, tất cả đang chờ & sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

bi lắc hải phòng

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN BI LẮC HẢI PHÒNG BẠN NÊN BIẾT

Để mua được mẫu bàn bi lắc tại Hải Phòng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý những điều sau đây. Tất cả dựa trên kinh nghiệm phân phối hơn 20 năm qua từ chúng tôi:

1. Chọn kích thước bàn bi lắc phù hợp

Kích thước bàn bi lắc bạn chọn nên phù hợp với không gian của bạn.

- Bàn quá nhỏ: Khó chơi & giảm đi sự thích thú người chơi với bàn bi lắc.

- Chỉ chọn mua bàn bi lắc mini kích thước nhỏ dành cho trẻ em để giải trí. Không chọn mua bàn bi lắc trẻ em để kinh doanh hay phụ vụ người lớn

2. Kiểm tra kỹ lưỡng thông số chất lượng bàn bi lắc bạn đặt mua trước khi thanh toán

Kinh nghiệm của chúng tôi trước khi giao hàng bàn bi lắc ở Hải Phòng tới khách hàng thường chụp thông số kỹ thuật gửi khách trước 1 đến 2 ngày. Bạn tham khảo thông số kỹ thuật bàn bi lắc tiêu chuẩn sau đây để đối chiếu:

 • Kích thước: 140 x 76 x 87 (cm)
 • Sân chơi (mặt bàn): 9mm bằng ván gỗ MDF + 2 thành hỗ trợ MDF phía sau
 • Tạp đề dải bàn độ dày 30mm rộng 40cm MDF được dải nhựa ở nơi doanh
 • Chân được cấu tạo vững chắc chống di chuyển bằng miếng đệm cao su.
 • Kích thước 4 chân bàn lắc 120 x 120 x 15mm MDF
 • Thành player dày 15.8mm mạ crom thanh thép rỗng
 • Mang AH – 06, mang kháng chống va đập và dễ dàng tháo và lắp đặt
 • Trọng lượng 54/59 kg.

Không một ai muốn mình bị gạt và thâm tâm chúng tôi là đại lý cao cấp có tâm và có tầm. Chúng tỗi sẽ giúp bạn hài lòng cả về chất lượng sản phẩm lẫn phong thai phục vụ. Liên hệ đặt mua bàn bi lắc Hải Phòng ngay.

3. Kiểm tra phụ kiện bàn bi lắc

Phụ kiện bi lắc tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng. Các phụ kiện gần như đã được lắp vào bàn trước khi bàn giao. Tuy nhiên với những phụ kiện bilac sơ cua thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng, bao gồm:

 • Banh bàn (bóng chơi bi lắc)
 • Hộp cầu thủ thay thế (Phụ kiện di kèm 6 cầu thủ)
 • Tay nắm cao su

.... Ngoài ra còn nhiều loại phụ kiện bi lắc khác. Bạn có thể tham khảo tại đây.

4. Giữ phiếu bảo hành cần thận

Mỗi bàn bi lắc Hải Phòng được bán ra chúng tôi đều có dán tem bảo hành và xuất phiếu gửi khách hàng. Bạn lưu ý rằng, phiếu bảo hành này bạn cần cất giữ cẩn thận. Mặc dù tem bảo hành của chúng tôi có ghi rõ thời gian, tuy nhiên thời gian có thể bị mờ.

bán bàn bi lắc hải phòng uy tín

Phiếu bảo hành sẽ giúp bạn bảo trì bàn bi lắc bất cứ thời gian nào. 1 tờ giấy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, hãy lưu ý đến nó. Bạn có thể liên hệ CSKH bi lắc Sao Việt để nhận tư vấn chính sách bảo hành.

5. Không nên mua bàn bi lắc tại Hải phòng giá quá rẻ

Tại Hải Phòng có khu vực Kiến An là thủ phủ đồ gỗ. Nhưng nơi đó chỉ bán đồ nội thất chứ không buôn bán bàn bi lắc gỗ. Nếu bạn bắt gặp đâu đó bán bàn bi lắc giá rẻ bất ngờ tại Hải Phòng hãy kiểm tra kỹ lại.

bàn bilac hải phòng

Chúng tôi là nhà sản xuất, phân phối đã hoạt động hơn 20 năm. Chúng tôi rất mong bạn sử dụng bàn bi lắc chất lượng. Những mẫu bàn bi lắc Hải Phòng giá rẻ quá mức có thể là sản phẩm kém chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để sử dụng sản phẩm chính hãng.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA NGAY BÀN BI LẮC HẢI PHÒNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Để đặt mua bàn bi lắc tại Hải Phòng giá rẻ, chính hãng & uy tín. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

bàn bi lắc Hải Phòng

BILLIAR SAO VIỆT - PHÂN PHỐI BÀN BI LẮC THEO YÊU CẦU CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

 

XEM THÊM:
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt