CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Cách ráp bàn bi lắc từ A-Z cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Bi lắc Sao Việt chào bạn! Bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về bàn bi lắc là gì? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau học cách ráp bàn bi lắc nhé.

ráp bàn bi lắc

Chúng ta sẽ học cách ráp bàn bi lắc mini trước, trong các bài viết sau bi lắc Sao Việt sẽ hướng dẫn bạn lắp bàn bi lắc cơ chuẩn thông dụng.

Tại sao không lắp ráp bàn bi lắc cỡ lớn mà phải là bàn mini?

Bàn bi lắc cỡ lớn thông dụng có những chi tiết bằng gỗ lắp ráp tinh vi khó hơn loại bàn mini. Bạn phải là thợ thiết kế bàn bi lắc chuyên nghiệp mới có thể ráp bàn bi lắc dễ dàng.

bàn bi lắc

Nhưng bạn không cần lo về điều đó, khi mua bàn bi lắc tại Sao Việt, chúng tôi sẽ lắp ráp và bọc gói kỹ lưỡng trước khi bàn giao lại cho bạn. Giờ thì tập trung vấn đề cách ráp bàn bi lắc ngày hôm nay nhé.

Bạn cần chuẩn bị những gì để ráp bàn bi lắc?

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình đó là 1 bộ bàn bi lắc mini. Bạn có thể đặt mua trên các trang sàn thương mại điện tử hoặc mua trực tiếp tại shop bi lắc Việt nhé. Các thiết bị bao gồm:

 1. Thanh 2 bên: Số lượng 2 để luồn ống cầm tay chơi bi lắc.
 2. Phụ kiện: Chân bàn + ốc vít trọn bộ. Số lượng  1.
 3. Mặt đá bóng: Bằng bìa ép nhiều lớp loại siêu cứng. Số lượng 1.
 4. Thanh tay cầm chơi: 1 bộ 6 tay cầm.
 5. Bóng: Loại bóng bằng nhựa lõi đặc cứng. Số lượng 1
 6. Khay đựng bóng ghi bàn: Số lượng 2

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Hướng dẫn cách ráp bàn bi lắc từ A đến Z trong 3 phút

Giờ đến bước quan trọng, bạn xem & đọc làm theo hướng dẫn nhé.

 • Bước 1: Nối 2 khay đựng bóng ghi bàn với 1 thanh bên với nhau.
 • Bước 2: Luồn mặt đã bóng vào giữa 2 khay đụng bóng ghi bàn. Sau nó nối thanh bên còn lại.
 • Bước 3: Gắn ốc vít chặt lại để cố định thanh 2 bên, mặt đá bóng và khay đựng bóng với nhau
 • Bước 4: luồn gioăng cao su và các cầu thủ vào thanh tay cầm
 • Bước 5: Luồn thanh tay cầm vào từng lỗ thanh 2 bên đã lắp trước đó. Lưu ý, mỗi bên 3 thanh và so le với nhau.
 • Bước 6: Lắp chân bàn
 • Bước 7: Siết chặt ốc vít & thưởng thức

Sau khi lắp xong bạ có thể chơi được rồi. Hãy rũ thêm thành viên gia đình, bạn bè của mình cùng vui chời giải trí sau ngày giờ học & làm việc mệt mỏi nhé. 

Bài hướng dẫn cách ráp bàn bi lắc của chúng tôi kết thúc tại đây. Hẹn gặp lại bạn vào bài chia sẻ tiếp theo.

BILLIAR SAO VIỆT - THIẾT KẾ BÀN Bi Lắc THEO YÊU CẦU CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt