CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Kích thước bàn bilac tiêu chuẩn có thông số bao nhiêu? Bàn bi lắc có những kích thước nào? Bi-a Sao Việt, phân phối và lắp đặt bàn bi a chính hãng uy tín #1 Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông số kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn

kích thước bàn bi lắc

Nếu bạn cần mua bàn bi lắc giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi:

 • Add: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT:  0963955283

Các kích thước của các loại bàn bi lắc

– Thông thường kích thước bàn bi lắc sẽ chia làm hai đối tượng là trẻ em và người lớn.

– Với đối tượng là trẻ em thì bàn bi lắc có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với lứa tuổi của các em. Bàn được thiết kế nhỏ gọn, diện tích bàn bi lắc cũng nhỏ hơn so với các mẫu bàn bình thường, có thể đặt được trên sàn nhà giúp các em có thể vui chơi thoải mái nhất.

 

– Với đối tượng là người lớn thì kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn cũng có cấu tạo phù hợp, lớn hơn so với các mẫu bàn của trẻ em. Bàn bi lắc của người lớn chủng loại và mẫu mã khác nhau, có nhiều kích thước khác nhau nhưng thông thường thì có cấu tạo như sau:

 • Kích thước bàn bi lắc: 139x74x88cm
 • Sân chơi: 9mm MDF chuẩn mực (Hai thanh hỗ trợ MDF ở phía sau)
 • Tạp dề dài bên: độ dày 30mm, rộng 40cm MDF (dải nhựa ở nơi doanh)
 • Bóng giao ở cả hai bên thành bàn.
 • Sân chơi bàn banh bàn: 9mm MDF chuẩn mực (Hai thanh hỗ trợ MDF ở phía sau)
 • Tạp dề dài bên: độ dày 30mm, rộng 40cm MDF (dải nhựa ở nơi doanh)
 • Chân rỗng hình vuông, hợp kim crom ở đáy chân giúp cho bàn luôn có sự sang trọng, khỏe khoắn
 • Thanh Player: Ф15.8mm mạ crôm thanh thép rỗng
 • Bóng: AE-02(4pcs Ф36mm) tiêu chuẩn có độ cứng giúp người chơi kiểm soát được quả bóng một cách tuyệt vời
 • Các cầu thủ chơi được thiết kế để kiểm soát và xử lý quả bóng tuyệt vời, vật liệu plastic được tăng cường và ít bị vỡ.

– Với đội ngũ nhân viên giàu lòng nhiệt huyết, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên khi bạn có những băn khoăn, thắc mắc Bi-a Sao Việt sẽ tư vấn miễn phí 24/7 giúp bạn luôn có sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Liên hệ đặt thiết kế bàn bi lắc kích thước tiêu chuẩn

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bàn bi lắc mà lại chưa năm rõ kích thước bàn bi lắc, chủng loại, mẫu mã khi đến với Bida Sao Việt bạn sẽ luôn có được sự hài lòng nhất vì chúng tôi là đại lý hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất, bán buôn bàn bi lắc nhập khẩu và phân phối các mẫu bàn banh bàn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích cỡ khác nhau nên luôn làm bạn hài lòng nhất.

– Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn chúng tôi chuyên nhập khẩu các bàn với số lượng lớn, kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn khác nhau, nên khi muốn mua bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất, các sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất, sản phẩm luôn là chính hãng và giá thành sẽ luôn là rẻ nhất thị trường.

– Với các sản phẩm mà Bi-A Sao Việt cung cấp nếu có lỗi từ nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi mới cho bạn, chế độ bảo hành luôn là nhanh cóng và lâu dài.

– Ngoài ra Bi-A Sao Việt miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

BILLIAR SAO VIỆT - THIẾT KẾ BÀN BI LẮC THEO YÊU CẦU CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

BÀI VIẾT NÊN XEM:
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt