CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Hỗ trợ người làm kinh doanh muốn xây dựng club bida, Bi-A Sao Việt xả hàng toàn bộ các mẫu bàn bi a liên doanh nhập khẩu quốc tế chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

=====> Xem thêm: TOP 10 nơ bi a thịnh hành & tốt nhất trên thế giới (update 2021)

=====> Xem thêm: Bàn bi a 9019 lướt | Review có tâm từ A-Z | Mua hay không mua - Giá bao nhiêu?

=====> Xem thêm: Thanh lý bàn bi a cũ like new 99%

=====> Xem thêm: Bàn Bi A Brunswick 9022

=====> Xem thêm: Mẫu bàn bi a cũ mới


Bàn bi a liên doanh là gì?

Bàn bi a liên doanh là loại bàn bi a nhập khẩu quốc tế với giá thành cạnh tranh tốt nhất hay còn gọi là giá đại lý. Tuy nhiên bạn phải mua số lượng lớn (vừa phải).

Bàn bi a liên doanh

Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu thị trường, tại Việt Nam bàn bida liên doanh được nhiều đơn vị nhận gia công thiết kế với số lượng lớn để phục vụ kinh doanh các câu lạc bộ giải trí.

Tại sao phải mua bàn bi a liên doanh?

Bi-a Sao Việt đã hoạt động trên 20 năm, khi tạo 1 club giải trí bida thú thực bạn sẽ không muốn chi toàn bộ bàn bi a mới đâu. Mua bàn bàn bi a liên doanh với giá đại lý bạn sẽ có lợi rất nhiều.

1. Phù hợp với người làm kinh doanh

Như được giới thiệu bàn bi a liên doanh được bán với giá đại lý và với số lượng lớn. Điều này vô hình đang có lợi cho người muốn mở kinh doanh mua bán bàn bi a và xây club bida.

Hiển nhiên rằng, dù muốn bán buôn bàn bida hay tạo club giải trí thì bàn bi a liên doanh là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn.

2. Giá rẻ cạnh tranh

Thường khi muốn mua bàn bi a giá rẻ chúng ta đều nghi đến các loại bàn bida cũ. Tuy nhiên chưa chắc răng bàn bi a cũ giá rẻ hơn bàn bida liên doanh.

Theo đó, khi mua bàn bi-a liên doanh bạn sẽ hưởng mức giá đại lý vô cùng ưu đãi tốt hơn phân nửa các bàn bida mới nguyên bản bán lẻ. 

3. Chất lượng nguyên bản cực tốt

Bàn bi a liên doanh không phải là loại bàn bi a dùng rồi (bàn bida đã qua sử dụng). Đây là loại bàn nguyên bản chính hãng hoặc được thiết kế riêng độc quyền. Bạn có thể hoàn toàn an tầm về chất lượng.

4. Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Người non kinh nghiệm có thể chưa biết. Bàn bida liên doanh ngoài các mẫu bàn hãng nhập khẩu quốc tế ra còn có các mẫu bàn a độc quyền nữa.

Thiết kế bàn bida liên doanh

Nếu bạn ý định kinh doanh hạng sang club bida thì ít nhất hãy để khách hàng biết rằng họ đang chơi trên 1 chiếc bàn bida do chinh bạn thiết kế. Có lô gô in chìm thương hiệu của chính bạn thì đó quả là điều tuyệt vời.

======> Xem thêm: Thiết kế bàn bida theo yêu cầu

======> Xem thêm: Bàn bi a cũ giá rẻ

5. Đảm bảo hàng chính hãng 100%

Với các bàn bi-a liên doanh nhập khẩu từ Taiwan - Trung Quốc - HongKong. Các đơn vị thiết kế bàn bida độc quyền như billiards Sao Việt luôn đảm bảo chính hãng 100%. Điều này sẽ song hành cùng với chất lượng.

Thanh lý xả hàng toàn bộ bàn bi a liên doanh giá gây bão cực shock

Nếu bạn đang tìm kiếm mua bàn bida liên doanh để kinh doanh dịch vụ giải trí thì ngay lúc này bida Sao Việt đang thanh lý xả toàn bộ các mẫu bàn bi-a liên doanh với giá rẻ cực shock.

Trong thời điểm này khi bạn đặt mua bàn bi a liên doanh sẽ hưởng giá gốc rẻ hơn nhiều lần so với bình thường. Đặt mua càng nhiều giá bán cảng rẻ, chúng tôi muốn hỗ trợ bạn tối đa có thể sau mùa dịch.

Để nhận báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ SĐT: 0963955283 . Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ gủi bạn biểu giá bàn bi a liên doanh mới nhất cùng hình ảnh đi kèm.


TOP 5 mẫu bạn bi a liên doanh tốt nhất hiện nay

Chúng tôi xin phép gửi đến bạn 1 số mẫu bàn bida liên doanh tốt và HOT nhất năm nay.

1. Mẫu bàn bi a liên doanh AVS

AVS - bàn liên doanh chơi bi-a nhập khẩu đài loan cao cấp đang được ưa chuộng nhất năm nay.

bàn bi a liên doanh AVS

Tông màu trắng phù hợp với không gian bida sáng tôn nên vẻ sang trọng, lịch thiệp.

2. Mẫu bàn bi a liên doanh Aileex

Aileex là kiểu bàn bán chạy nhất năm 2020 - 2021 và dự kiến năm 2022 chưa ngưng cơn HOT của kiểu bàn này.

bàn bida liên doanh aileex

Dòng đời từ 9018 - 9019 - 9020 - 9021 đến này luốn được bán chạy và gần như là cháy hàng.

3. Mẫu bàn bi-a liên doanh Tonardo

Bàn bi a Tonardo là kiểu bản bi a liên doanh nhập khẩu từ TaiWan & HongKong. Kiểu dáng mới mẻ sang trọng, hẳn bạn sẽ thích ngay từ lần nhìn đầu tiên.

bàn bi da liên doanh tonardo

4. Mẫu bàn bida liên doanh Mini

Kiểu bàn bi a mini cũng đang được ưa chuộng gần đây. Thiết kế độc là, thon gọn và tinh tế. Hẳn khách hàng của bạn sẽ hứng thú với kiểu loại bàn mới này.

bàn bi a mini liên doanh

5. Mẫu bàn bida liên doanh Hollywood

Thịnh hành & thượng thời, trong các cuộc bình chọn ra loại bàn bida đẹp nhất thì Hollywood đang dẫn đầu. Kiểu dáng hiện đại, độc lạ đã giúp mẫu bàn bi-a liên doanh này chiếm chọn sự tín nhiệm từ người yêu thể thao bida.

bàn bi-a liên doanh Hollywood

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu bàn bi a khác tại đây và trải nghiệm xem HOT YOUTUBER Tới Tài Tử nhập hàng bi a liên doanh Sao Việt xây dựng Club bida thế nào nhé.


Mua bàn bi a liên doanh ở đâu uy tín?

BILLIAR SAO VIỆT đã hoạt động được hơn 20 năm, chúng tôi là đơn vị cung ứng mua & bán bàn bi a liên doanh uy tín #1 tại Việt Nam. Khi đặt mua bàn của chúng tôi bạn sẽ được hưởng vô vàn quyền lợi & cam kết chuẩn hàng 100%.

BILLIAR SAO VIỆT - THIẾT KẾ BÀN BI-A & BÀN BI LẮC THEO YÊU CẦU CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

 
 
 
BÀI VIẾT XEM NHIỀU:
 
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt