CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Bóng Bi A là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi quán Bida Club. Do nhu cầu giải trí cao mà thị trường có rất nhiều mẫu bóng bi-a kém chất lượng với số lượng rất lớn & đại trà.

bóng bi a cao cấp

 

Việc mua bóng Bi-A hàng giả hàng nhái sẽ gây ảnh hưởng đến quá kinh doanh doanh club bida của bạn. Tham khảo 05 bộ bóng bi a cao cấp chuyên dụng cho bida club dưới đây để không mua sản phẩm kém chất lượng nhé.

[Bóng bida là một trong số các phụ kiện bida quan trọng không thể thiếu trên mỗi bàn bi. Tham khảo vừa chọn mua loại bóng chính hãng phù hợp với bạn]

1. Bóng Bi A rồng

Bóng rồng hay bóng bi a rồng là loại bóng bi-a được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ China (Trung Quốc). Đây là loại bóng bi-a phổ biến và cao cấp nhất, thường thấy trong các quán bida sang trọng.

bóng bi a rồng

 

Trong các cuộc so tài tầm cỡ quốc tế thì ngoài yêu cầu bàn Bi A thi đấu phải chuẩn ra thì bóng Bi A cũng phải là từ các hãng lớn & uy tín. Thật tuyệt vời khi bóng Bi-A rồng nằm trong TOP 5 loại bóng bi-a thi đấu được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

 

2. Bóng Bi-A Aramith

Bóng Aramith là một loại bóng chuyên dụng để chơi bi a. Bóng aramith được xác nhận bởi hiệp hội Bida và Bida Chuyên nghiệp Thế giới (WPBSA) là loại bóng tốt nhất sử dụng các giải đấu tầm cỡ quốc tế.

 

bóng chơi bi a aramith
bóng bi a chính hãng

 

3. Bóng Bi A Harley Davidson

Một bộ bóng bi a cao cấp bạn cần lưu ý chọn mua cho club bi a của mình đó là bộ bóng Harley (Harlay Davidson). Tại quốc tế bộ bóng này khá nổi tiếng và thịnh hành nhưng tại Việt Nam thì đây thuộc loại hàng hiếm.

bóng bi a harley

 

Nhìn sơ qua bạn đã thấy đây là bộ bóng bi-a độc & lạ rồi phải không? Nếu là người đam mê bi a, nhìn là biết ngay bộ bóng bi-a này HOT & khan hiếm như thế nào trên thị trường việt.

 

bóng bi a harley chính hãng

Thật may mắn khi Bi-A Sao Việt chúng tôi đang cung cấp loại bóng bi-a đặc biệt này. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua trên website của chúng tôi.

4. Bóng Bida Cyclop

Xếp vị trí thứ 4 là bóng CyClop nổi trội với combo 4 loại bóng:

 1. Bóng bi a Zues
 2. Bóng Athena
 3. Bóng Hyperion
 4. Bóng Aret Ladon
bóng Cyclop

Đây là mẫu bóng chuẩn và thường thấy trong các giải đấu bi a chuyên nghiệp tại Châu Á. Loại bóng bi a này là loại duy nhất có 20 bóng / hộp.

Đặt mua bóng bi a cyclop

5. Bóng cái Harlay

Harlay là thương hiệu bóng bida nổi tiếng ở phân khúc tầm trung. Với giá thành rẻ, tương đối cao cấp, bóng cái harlay đang rất được sự ưa chuộng từ các chủ cub bida.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
BÓNG CÁI HARLEY chính hãng

Thông tin bóng cái harlay:

 • Cân nặng: 160g (tham khảo)
 • Xuất xứ: Đài Loan - Trung Quốc (China)
 • Đưuòng kính: 57,22mm
 • Chất liệu: Resin
 • Hình thức: bóng cái 6 chấm đỏ
 • Loại bóng: Cao cấp
 • Thích hợp: Bi-a đấu giải

Bạn có thể đặt mua bóng bi-a harlay cái trắng tại trang web: billiardssaoviet.vn của chúng tôi.


BILLIAR SAO VIỆT - THIẾT KẾ BÀN BI-A THEO YÊU CẦU CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

 

HÃY XEM THÊM
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt