CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Show room cửa hàng bán buôn bàn bi a sỉ lẻ uy tín lớn nhất Việt Nam Bi A Sao Việt

Chúng tôi là đơn vị cung ứng các mẫu bàn bi a chính hãng với giá bán buôn cho các đại lý & club bida trên toàn quốc đã hơn 20 năm. Là đơn vị buôn bán bàn bi a lớn nhất Việt Nam chúng tôi cung ứng các mẫu bàn bi-a sỉ lẻ theo yêu cầu bao gồm: Bàn cũ + Bàn mới Full set Combo.


Bi-A Sao Việt, bán buôn bàn bi a uy tín

Bi A Sao Việt chúng tôi đã phục vụ cho hơn 20.000 doanh nghiệp kinh doanh bida giải trí và hơn 15.000 cá nhân yêu thích bộ môn bi-a.

bán buôn bàn bi a

Chúng tôi khẳng định mình là cơ sở bán buôn bàn bi-a lớn nhất Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng suốt hơn 20 năm nay. 

Cuối năm 2020 đầu năm 2021 chúng tôi gần như cháy hàng khi xả kho 1 loạt các loại bàn bi a với giá bán buôn sỉ, lẻ cực lớn. Hơn hết thật vinh dự khi HOT YOUTUBER Tới Tài Tài mở show room bida từ cơ sở của chúng tôi.

======> Xem thêm: Thiết kế bàn bida theo yêu cầu

======> Xem thêm: Thanh lý bàn bi a số lượng lớn - toàn bàn mẫu mới

Cung cấp các mẫu bàn bi a giá buôn sỉ lẻ số lượng lớn

Chúng tôi bán buôn bàn bi a các loại từ đời 9018, 9018 cho đến đời 9020 & 9021. Các mẫu bàn bida bán buôn của chung tôi phần lớn là các bàn nhập khẩu quốc tế chính hãng chuẩn thi đẩu giải.

tới cửa hàng bàn buôn bàn bi a tặng kèm bóng bi a chính hãng

(Tặng bộ bóng bi a chính hãng khi tới cửa hàng bán buôn bàn bi a đặt mua bàn - Loại bóng cyclop)

Khách hàng khi tới cửa hàng bán buôn bàn bi-a Sao Việt chúng tôi sẽ tận mắt xem các mẫu bàn mới nhất và mua với giá bán sỉ tốt hơn giá bán lẻ trên thị trường nhiều lần.

==> Xem thêm: bóng cyclop nhập khẩu chính hãng

Cam kết giá bán buôn bàn bi a sỉ & lẻ tốt nhất Việt Nam

Với hơn 20 năm hoạt động, Bi-A Sao Việt luôn khẳng định vị thế trên thị trường bán buôn bàn bi a Việt Nam. Các mẫu bàn sỉ / lẻ chúng tôi cung cấp tới khách hàng luôn đảm bảo chất lượng 100%, kèm bảo hành theo chính sách của hãng sản xuất.

Giá bán buôn bàn bi a từ Sao Việt rẻ hơn gấp 2 hoặc thậm trí là gấp 5 lần trên thị trường trong những lần xả kho. Hãy lưu ý rằng, chúng tôi luôn cung cấp bàn chính hãng và cam kết chất lượng 100% cho khách hàng. Đây là điều tạo nên thương hiệu uy tín của Bi-a Sao Việt suốt hơn 20 năm.

=====> Xem thêm: TOP 10 nơ bi a thịnh hành & tốt nhất trên thế giới (update 2021)

=====> Xem thêm: Bàn bi a 9019 lướt | Review có tâm từ A-Z | Mua hay không mua - Giá bao nhiêu?

=====> Xem thêm: Thanh lý bàn bi a cũ like new 99%

Tặng Fulll phụ kiện bi a khi đặt mua bàn bi a số lượng lớn tại bi-a Sao Việt

Phần lớn khi khách hàng tới cửa hàng bán buôn bàn bi a của chúng tôi đặt mua bàn giá sỉ lẻ số lượng lớn được tặng kèm Full phụ kiện bida giới hạn số lượng.

bán buôn bàn bi a uy tín tặng kèm phụ kiện bida chính hãng

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất khi chơi bida từ mẫu bàn chúng tôi sản xuất với các phụ kiện chính hãng. Các phụ kiện bi a tặng kèm từ Sao Việt đều nhập khẩu quốc tế, có tem chứng nhận 100%.

Luôn theo dõi bi-a Sao Việt để nhận Full phụ kiện đi kèm mỗi khi cửa hàng bán buôn bàn bi a chúng tôi xả kho.

Liên hệ cửa hàng bán buôn bàn bi a Sao Việt lớn nhất Việt Nam

Liên hệ với cửa hàng bán buôn bàn bi a Sao Việt chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá bán buôn bàn bi a cạnh tốt nhất trên thị trường và cùng bạn xây dựng club bida giải trí lớn nhất khu vực bạn đang kinh doanh.

bàn buôn bàn bi a liên doanh

BILLIAR SAO VIỆT - CUNG CẤP BÀN BI A LIÊN DOANH UY TÍN #1 VIỆT NAM

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

 
Danh sách khu vực dịch vụ:
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt