CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Bàn bi a, các phụ kiện bi a đều sẽ bị hao mòn, bị hỏng sau một thời gian sử dụng vì vậy khi kinh doanh bida bạn phải có nhà cung cấp các phụ kiện bi a và sửa bàn bi a. Dù bạn đã có nhà cung cấp rồi hay đang đi tìm nhà cung cấp uy tín thì bài viết này xin giới thiệu với bạn một nhà cung cấp uy tín, trách nhiệm:

 Bi-A Sao Việt

Địa chỉ: số 18, ngách 26/1, tổ dân phố Quyết Tâm, Dương Nội ,Hà Đông, Hà Nội

Email: billiardssaoviet@gmail.com

Số điện thoại: 0936365568

 Sửa bàn bi a

I. Tại sao sửa bàn bi a bạn nên chọn Billiards Sao Việt?

 1. Kinh Nghiệm sửa bàn bi a.

     Billiards Sao Việt với 20 năm trong lĩnh vực bán bàn bi a, bán phụ kiện bi a, thiết kế bàn bi a và sửa bàn bi a uy tín. Khi bi a du nhập vào Việt Nam Billiards Sao Việt đã được thành lập và bắt đầu bán bàn bi a, sau nhiều năm quy mô doanh nghiệm ngày càng mở rộng, Billiards Sao Việt đã cung cấp bàn bi a và bán các phụ kiện bi a trên thị trường các tỉnh thành trong nước và hướng tới xuất khẩu.

    Sửa bàn bi a là 1 dịch vụ không thể thiếu được trong kinh doanh của Billiards Sao Việt với kinh nghiệm kinh doanh bàn bi a nhiều năm, bán các phụ kiện bi a Sao Việt hiểu nhu cầu của khách hàng để đáp ứng. Sao Việt làm rất nhiều loại bàn bi a nên có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật của các loại bàn này, và đi kèm với nó sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa bàn bi a.

sửa bàn bi a

2. Đội ngũ kỹ thuật sửa bàn bi a, thiết kế bàn bi a tay nghề cao.

     Biliards Sao Việt có những đội kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm làm bàn bi a, sửa bàn bi a, thay nỉ bàn bi a...

     Sao Việt luôn lấy chữ tín làm đầu, vì vậy có những đội kỹ thuật tay nghề sửa bàn bi a là điều rất quan trọng vì thị trường ngày càng khó tính, không những nhân viên kỹ thuật cao mà đòi hỏi phải tận tâm trong công việc.

     Việc tuyển nhân viên kỹ thuật ở Billiards Sao Viện luôn được thực hiện thường xuyên, với chế độ đãi ngộ cao, nhân viên của Sao Việt luôn nhiệt tình, tân tâm với khách hàng, điều đó làm lên thương hiệu uy tín của Billiards Sao Việt ngày nay.

sửa bàn bi a

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt