CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Tổng đại lý bi a Hà Nội billiardssaoviet.vn - Đơn vị làm bàn bi a Hà Nội uy tín đã hoạt động hơn 20 năm và phục vụ cho hơn 50.000 khách hàng chuyên nghiệp và uy tín #1 tại Hà Nội.

Tổng đại lý bi a Hà Nội

 


Tổng đại lý bi a Sao Việt cung cấp loại bàn bi a nào?

Chúng tôi cung cấp các loại bàn bi a nhập khẩu chính hãng là tổng kho đại lý bi a Hà Nội lớn nhất.

Chúng tôi cũng cấp các mẫu bàn bida giá rẻ từ dòng đời 9017, 9018, 9019 mẫu mới nhất cho đến các loại bàn bi a cũ; hàng dùng lướt like new như mới lên đến 99%.

=====> Xem thêm: Các loại bàn bi a cũ đang bán chạy nhất năm 2021

=====> Xem thêm: Bán bàn bi a thi đấu nhập khẩu chính hãng giá thanh lý

=====> Xem thêm: Thanh lý bàn bi a giá rẻ update hàng mới về 2021

=====> Xem thêm: Bàn bi a 9019 lướt | Review có tâm từ A-Z | Mua hay không mua - Giá bao nhiêu?

=====> Xem thêm: Bàn bi a cũ

Tổng đại lý bi a Sao Việt buôn sỉ lẻ các loại bàn bi a uy tín

Là tổng kho uy tín lớn nhất miền Bắc và là một trong các đại lý bi a uy tín #1 Việt Nam chúng tôi bán buôn bàn bi a các loại. Tại Hà Nội chúng tôi là cơ sở bida có tiếng hơn 20 năm hoạt động.

làm bàn bi a hà nội

Các mẫu bàn chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu, làm từ gỗ tươi - Gỗ công nghiệp chuẩn chính hãng đủ loại mẫu mã. Chúng tôi cung cấp giá bán bàn bi-a tốt nhất trên thị trường Hà Nội và toàn quốc.

Liên hệ tổng đại lý bi a Hà Nội Sao Việt - Mua bàn bida không lo về giá.

liên hệ tổng đại lý bi a hà nội

Danh sách các loại bàn bi a cũ & mới mà đại lý bi a Hà Nội Sao Việt cung cấp

1. Bàn bi a tonardo

Bàn bi a Tonardo là kiểu bàn bi a thịnh hành trong nhiều năm gần đây. Gần như hãng sản xuất chưa update thêm mẫu bàn mới. Tuy nhiên với dáng vẻ sang trọng với lớp áo ngoài trắng. Bàn bi a Tonardo đăng được ưa chuộng đặt mua nhiều tại tổng đại lý bi a Hà Nội Sao Việt.

tổng đại lý bi a hà nội uy tín
liên hệ tổng đại lý bi a hà nội

2. Bàn bi a AVS

Thêm một bàn bi a màu trắng đang rất được ưa chuộng tại tổng kho bi a Sao Việt hiện nay đó là loại bàn bi a AVS.

tổng đại lý bi a hà nội chuyên nghiệp

Nói riêng về màu sắc thì AVS và Tonardo sở hữu cho mình lớp áo trắng vô cùng đặc trưng. Thật khó chọn lựa mua giữa 2 loại bàn, hãy đến tổng kho đại lý bi-a Hà Nội Sao Việt để test thử bàn nhé.

liên hệ tổng đại lý bi a hà nội

3. Bàn bi a Aileex

Bàn bi a Aileex là loại bàn bi-a giá rẻ và tổng Sao Việt thường được khách hàng đặt làm bàn bi a Hà Nội nhất.

Làm bàn bi a tại Hà Nội - Tổng đại lý bi a Hà Nội

Đây là loại bàn được ưa chuộng trong các club bida hiện nay. Bạn có thể xem video về HOT YOUTUBER Tới Tài Tử đặt làm bàn bi-a tại Hà Nội từ chúng tôi.

liên hệ tổng đại lý bi a hà nội

4. Bàn bi a chuẩn thi đấu

Bàn bi a thi đấu là loại bàn chuyên dùng cho đấu giải và nó là loại bàn độc nhất vô vị với kích thước bàn chuẩn quốc tế.

làm bàn bi a hà nội giá rẻ

Kiểu dáng mới lạ, thiết kế độc quyền - Bàn bi a thi đấu luôn được đông đảo người yêu bida chọn mua. Bạn thấy sao về loại bàn bida này.

liên hệ tổng đại lý bi a hà nội

5. Bàn bi a mini

Bàn bi a mini là loại bàn sử dụng cho trẻ em và loại bàn bi a gia đình nổi trội nhất năm 2021. Tuy vậy, sở hữu loại bàn này không phải là dễ. Bạn cần đặt mua làm bàn ban bi a Hà Nội tại tổng kho bi a Hà Nội Sao Việt chúng tôi.

làm bàn bi a hà nội - bàn bi a mini

Bàn bi a mini hay bàn bi a trẻ em phù hợp cho người lớn và trẻ nhỏ đều vui chơi giải trí. Thích hợp đặt trong không gian gia đình cố định hoặc gấp gọn vô cùng tiện nghi.

liên hệ tổng đại lý bi a hà nội

6. Bàn bida cũ Aileex 9018

Bàn bi a Aileex 9018 là loại bàn bi a cũ đã qua sử dụng. Tuy là hàng dùng rồi nhưng tổng đại lý bi a Hà Nội chũng tôi vẫn luôn đảm bảo nguyên mới đến 99%.

tổng đại lý bi a hà nội

Nếu cần thiết chúng tôi sẽ tân trang lại nguyên bản bàn bi a cũ 9018 để đảm bảo chất lượng 100% cho khách hàng và bảo hành theo yêu cầu.

liên hệ tổng đại lý bi a hà nội

7. Bàn bi a 9019 lướt

Hàng lướt là loại bàn bida đã qua sử dụng nhưng mới từ 95% đến 99%. Bàn bi a 9019 lướt là loại bàn như thế. Là loại bàn nguyên bản từ bàn Dragon 9019 lướt hoặc Aileex 9019 lướt.

làm bàn bi a hà nội

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng tuyệt đối và không đổi dù cũ hay mới. Liên hệ đặt làm bàn bi a Hà Nội từ tổng đại lý bida Sao Việt uy tín #1 tại Hà Nội.

BÀI VIẾT ĐỀ XUẤT

 

8. Bàn bi a Dragon cũ + mới

Bàn bi a Dragon là mẫu bàn bida mới nổi 2019 đến nay và chưa bao giờ hết HOT. Kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Dragon luôn là điều gì đó khiến người tiêu dùng say mê, đặc biệt khi giao cuộc chơi bóng trên loại bàn này.

làm bàn bi a Hà Nội - Tổng đại lý bi a hà nội Sao Việt - Bàn bi a Dragon cũ mới

Bàn bida Dragon tại tổng đại lý bi a Sao Việt ở Hà Nội chúng tôi có loại bàn mới Full box, loại bàn bida cũ và loại bàn lướt đã qua sử dụng mới 99%. Liên hệ với chúng tôi để xem mẫu bàn cụ thể và nhận báo giá chính xác nhất.

liên hệ tổng đại lý bi a hà nội

Giá bán bàn bida tổng đại lý bi a Hà Nội tại Sao Việt là bao nhiêu?

Bàn bi a có nhiều mức giá khác nhau trung bình giao động từ 12 triệu trở lên. Tùy theo nhu cầu khách hàng đặt mua bàn như nào? Là cũ hay mới? Là loại dùng rồi cũ hẳn hay dạng hàng lướt 99% mà có giá khác nhau.

tổng đại lý bi a Hà Nội

Để nhận báo giá chính xác và xem các mẫu bàn bi-a phù hợp. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đại lý bi a Hà Nội theo thông tin bên dưới.

Liên hệ kho tổng đại lý bi-a Hà Nội đặt mua bàn bida giá rẻ

Liên hệ tổng đại lý bi a Hà Nội Sao Việt đặt mua các loại bàn bi a từ A-Z mới cũ theo yêu cầu. Chuẩn hàng đúng giá nguyên bản nhập khẩu 100%. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn xây dựng clb bida - Liên hệ với chúng tôi ngay.

BILLIAR SAO VIỆT - THANH LÝ BÀN BI A CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

BÀI VIẾT XEM NHIỀU
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt