CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Mách bạn 5 cách xây dụng club bida đơn giản, dễ quản lý, tiết kiệm chi phí. Quan trọng, bạn sẽ kiếm lợi nhuận siêu khổng lồ từ các module này. 

Tham khảo và chọn ra mô hình xây dụng câu lạc bộ bi-a phù hợp với bạn nhé.

xây dựng club bida

Tổng hợp 5 cách xây dựng Club Bida giúp bạn kiếm lợi nhuận siêu khổng lồ

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề bàn bida giải trí. Chúng tôi không chỉ nhận:

Chúng tôi còn tham mưu, cộng tác và đồng hành cùng bạn xây dụng quán club bida chuẩn. Giúp bạn kiệm lợi nhuận với mô hình giải trí khép kín tốt nhất. Cùng tham khảo 5 mô hình kết hợp sau đây.

1. Mô hình xây dựng quán bida truyền thống

Mô hình thiết kế bàn bida truyền thống là mô hình kinh doanh bàn chơi bi-a giải trí đơn giản nhất. Theo mô hình xây dựng club bida này bạn sẽ mở một địa điểm thu hút khách tới vui chơi lành mạnh.

xây dựng club bida truyển thống

Lợi nhuận bạn kiếm tỷ lệ thuận với quy mô quán bida bạn xây dựng. Club quán bida xây dựng càng to, lợi nhuận bạn kiếm về càng cao. Hình thức thu nhập:

  • Thu tiền giờ chơi từ khách hàng. Giá giao động 50.000 VNĐ > 80.000 VNĐ / giờ chơi.

Tiền giờ chơi cao hay thập phụ thuộc vào mặt bằng và giá chung thị trường khu vực của bạn. Nếu giá chơi bạn thu cao hơn so với bình quân khu vực thì cũng chẳng sao cả. Đơn giản không gian của bạn đẹp mắt, cuốn hút và sang trọng.

Nếu được marketing tốt và phục vụ khách hàng chu đáo từ nhân viên. Riêng giờ chơi có thể đủ tiền bạn chi trả mặt bằng, chưa nói đến trả nhân viên.

Bình quân lương nhân viên bản sẽ chi trả từ 2 triệu đến 4 triệu VNĐ bán thời gian do sinh viên đảm nhiệm. Nhân viên quản lý không quá 8 triệu đồng / tháng.

  • Thu nhập lợi nhuận từ đồ ăn, đồ uống.

Nếu tiền giờ chơi của khách hàng là tiền trả mặt bằng hoặc nhân viên thì đây là nguồn thu nhập chính của bạn.

Theo kinh nghiệm chúng tôi đo lường. Nhân viên văn phòng thường tới các quán club bida giải trí chơi từ 2h đến 3h mỗi ngày. Thời gian chơi từ 18h đến 18h30 tối hoặc 21h (T2 đến T7). Vào ngày cuối tuần, nếu là người đam mê môn bi-a giải trí họ sẽ dành nửa ngày hoặc cả ngày ở quán bida. 

xây club bida kiếm lợi nhuận từ các món ăn

Thu nhập chính của bạn là bán đồ ăn cho khách hàng. Chi phí món ăn thay đổi dựa trên độ phức tạp từng món và dựa vào chi phí đầu bếp. Sẽ chẳng món ăn nào < 90.000 VNĐ cả. Chưa cần tính kỹ lưỡng, sơ bộ bạn thấy rất lời rồi.

Điểm yếu của mô hình xây dựng club bida này là phụ thuộc vào khách hàng và chưa tối ưu được lợi nhuận. Bạn sẽ khao khát kiếm nhiều tiền thêm từ quán bida club nếu kết hợp với 4 mô hình được kể bên dưới. 

2. Mô hình xây dựng club bida với quán karaoke

Một mô hình xây dựng quán bida club hơi phức tạp nhưng doanh thu thu lại vô cùng khủng khiếp. Bạn có thể coi đây là bán dịch vụ tréo. Người tới hát Karaoke có thể chơi bida hoặc ngược lại.

Có thể bạn nghi ngờ về độ hiệu quả của mô hình này đem lại. Trên thực tế khi quán hát mở kèm dịch vụ bida thì nguồn thu nhập gần như là ngang bằng nhau. Tất nhiên giờ chơi bida sẽ ít hơn tiền hát nhưng trọng tâm chúng ta hướng đến sự trải nghiệm của khách hàng và lợi nhuận từ đồ ăn đồ uống.

Nếu dịch vụ của bạn giúp khách hàng đủ vui thì đó sẽ là ấn tượng ăn sâu trong họ. Đây là một nghệ thuật bán hàng trong marketing đã được kiểm chứng thực tế. Bạn có thể lấy giấy bút kê khai lại nguồn thu, chi. Đảm bảo sẽ thấy bất ngờ tột độ.

3. Mô hình xây dựng club bida với quán cafe

Xây dựng club bida với quán cafe sen kẽ. Đây là chiến lược kinh doanh cũ trước đây. Nếu tinh ý thì bạn sẽ thấy bất kỳ quán bida club nào đều bán đồ uống là cafe và mở cửa từ 8h sáng ngày. Đây là giờ họ ăn sáng đã xong, tất nhiên sẽ có xác xuất khách hàng tìm nơi để giải trí và giải toả cơn khát cafe của mình.

Mô hình xây dựng club bida với quán cafe

Mô hình xây dựng quán club bida này khá đơn giản nhưng bạn cần lưu ý bố trí không gian phù hợp. Tốt nhất là nên chia làm 2 khu: Nhà hàng cafe + chơi bida riêng. Nếu để chung trong 1 không gian thì sự ồn ào khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Và bạn biết ai là chuyên gia trong lĩnh vực này rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn kết hợp xây dựng club bida với quán cafe.

4. Mô hình xây dựng club bida với quán game

Nếu bạn tham gia chơi bida trong các club câu lạc bộ, tin rằng bạn đủ kinh nghiệm xuyên thấu màn sau của quán bida. Luật chơi bida mỗi khách hàng khác nhau và có người dành cả thời gian từ sáng tới tối vui chơi và hái ra tiền từ bộ môn này.

Đo lường thực tế các cơ thủ trẻ tuổi thích thú bida và game. Sẽ có những cuộc giao đâu cực hay không khác bida đánh giải được tổ chức tại đây. Nếu khách hàng của bạn chán chơi game, hãy giúp họ bổ sung nguồn chơi thể thao lành mạnh ồn ào khác như bi-a.

5. Mô hình xây club bida trong các khu thương mại

Xã hội ngày cảng trở nên phát triển và khách hàng của bạn thường lưu trú giải trí tại những nơi sang trọng. Các trung tâm thương mại mọc nhiều lên kèm theo những trò chơi giải trí bên trong. Bạn biết rằng bộ môn bolling được mở trong trung tâm thương mại này thì tại sao bạn không xây dựng club bida trong khu thương mại.

xây dựng club bida tại khu giải trí trung tâm thương mại

Sẽ thế nào khi bạn kết hợp 2 môn thể thao giải trí Bolling và bida với nhau. Đúng rồi đó, nguồn thu lợi nhuận của bạn ở đây. Khu sang trọng cho phép bạn nâng giá dịch vụ cao hơn, kèm đó là đồ ăn / đồ uống cao cấp hơn.

Sẽ chẳng ai khó chịu vui chơi khu sang trọng trả tiền đắt đỏ cả. Nếu bạn sử dụng mô hình xây dựng club bida trong khu thương mại, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên.

Khách hàng luôn là thượng để và họ đủ dư khả năng kiếm nhiều tiền tới những khu sang trọng giải trí. Bạn sẽ chẳng muốn mất lòng họ đâu. Xây dựng và đào tạo nhân viên bài bản, nguồn thu nhập của bạn sẽ lớn một cách dị thường.

Liên hệ hợp tác xây dựng club bi-a với Bida Sao Việt

Thật khó để có thể tính chính xác xây dụng club bida giải trí từ các mô hình trên có lợi nhuận là bao nhiêu. Nhưng nếu bạn liên hệ với chúng tôi, chúng ta sẽ ngồi lại và thống kê từng khoản chi phí để đưa ra con số lợi nhuận chính xác.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn khát khao sở hữu quán bida club sang trọng và muốn kiếm doanh thu từ bộ môn bi-a giải trí. Thông tin ở bên dưới và trước khi kết thúc, hãy xem chúng tôi xây dựng club bida cho YOUTUBER TỚI TÀI TỬ như thế nào nhé.

 

 

 

 

 

 

BILLIAR SAO VIỆT - LÀM BÀN BI-A UY TÍN #1 TẠI VIỆT NAM

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

 

XEM THÊM BÀI VIẾT: 
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt