CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Bàn bida lắc đang là thu vui giải trí lành mạnh và tuyệt vời. Say No với các mẫu bàn bi lắc cũ, dưới đây chính là 10 mẫu bàn bida lắc giá rẻ mới nhất hiện nay. Và nếu thật sự buồn khi bạn chưa biết đến loại bàn giải trí này.

BÀN BIDA LẮC

Bạn có thể tìm hiểu:


1. Bàn bida lắc soccer 013

Bàn bida lắc Soccer hay bàn bi lắc soccer type 013 là loại bàn bida lắc giá rẻ thịnh hành nhất hiện nay.

bàn bida lắc giá rẻ

Sở hữu kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn 139x74x88 (cm) và kiểu dáng đẹp, hầu hết trong các câu lạc bộ giải trí (đặc biệt Club bàn bi a) đều trang bị loại bàn bida lắc này.

2. Bàn bida lắc 012 Coffee

012 nâu coffee là bàn bida lắc hand made. Nguyên liệu chế tác làm bằng gỗ tươi và được đánh véc ly màu nâu vân gỗ.

bàn bida lác chính hãng

Kích thước bàn tiêu chuẩn theo bàn lắc thông dụng. Sản phẩm có sẵn và giao hàng ngay trong nội thành Hà Nội.

3. Bàn bida lắc JX 125

Bàn bida lắc JX 125 vân gỗ làm bằng gỗ ván ép cứng cáp. Kiểu dáng mới và màu áo cực đẹp, Mẫu bàn bida lắc giá rẻ này luôn được săn đón tìm mua.

bàn bida lắc uy tín

Bạn có thể đặt mua bạn tại website của chúng tôi.

4. Bàn bida lắc Football

Bàn bida lắc Football là bàn bi lắc được trang trí hình ảnh các club bóng đá nổi tiếng. Về thiết kế không quá nhiều sặc sỡ, cầu kỳ hay đặc biệt. Nó chỉ là sự kết hợp giữa bóng đã thu nhỏ trong mô hình bàn bida lắc mà thôi.

Bàn bida lắc đẹp

5. Bàn bida lắc JX 101C

JX 101C là kiểu bàn bida lắc đời mới. Thiết kế sang trọng với màu đen huyền bí, chân đế của bàn bằng inox vô cùng chắc chắn. Thoạt nhìn bạn sẽ mê mẫu bàn bida lắc này ngay từ lần đầu tiên.

bàn bida lắc giá rẻ

6. Bàn bida lắc Mini

Trong bộ sưu tập bàn bida lắc giả rẻ của chúng ta không thể thiếu đi kiểu bàn bi lắc mini. Đây là dạng bàn bi lắc cho trẻ em đang làm mưa làm gió thị trường ngày nay. Người lớn và trẻ em đều có thể chơi cùng nhau với loại bàn bida lắc này.

bàn bida lắc mini

 

7. Bàn bida lắc Archives

Bàn bida lắc Archives cùng là loại bàn bida mini cho trẻ em nhưng nó là loại cao cấp. Thiết kế chân chéo (chân xéo) vô cùng chắc chắn. 

bàn bida lắc trẻ em

Tất nhiên loại bàn này bạn không thể sử dụng với mục đích kinh doanh trong các club nhưng nó xứng đáng để bạn dành thời gian giải trí cùng con cái. Ưu điểm chính của loại bàn bida lắc này chính là độ bền. Nó sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn với trẻ nhỏ tuyệt vời.

8. Bàn bida lắc 8 tay cầm

Bàn bida lắc 8 tay cầm là loại bàn chuẩn. Nó được thiết kế với kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn dành cho người lớn và được trang trí gần giống với bàn bida lắc soccer.

bàn bida lắc

8 tay cầm chia làm 2 bên: Bạn (4 tay cầm) + Đối thủ (4 tay cầm). Nếu bạn muốn kếm thu nhập trong club bàn bi a của mình thì loại bàn bida lắc này là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

9. Bàn bida lắc ZIS

Bàn bida lắc ZIS là loại bàn bi lắc được chế tác từ gỗ vàn ép nhiều lớp. Sở dĩ được thiết kế bằng gỗ ván ép để tiết kiệm chi phí

bàn bida lắc giải trí

Bạn đừng lo lắng về độ bền vì nó được ráp từ nhiều lớp gỗ ván ép khác nhau. Cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể giải trí bằng loại bàn bida lắc này.

10. Bàn bida lắc Fireball

Bạn đã từng nghe đến bàn bida lắc đầu giải chưa? Nếu chứ thì thực sự đáng tiếc. Mong rằng trong năm nay bạn có cơ hội tham gia giải đấu bi lắc trên bàn bida lắc FireBall chuẩn thi đấu.

BILLIAR SAO VIỆT đã hoạt động trên 20 năm. Chúng tôi cung cấp các loại bàn bida lắc chính hãng và thi đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang cần loại bàn bida lắc này.


Trên là 10 mẫu bàn bida lắc giá rẻ, đời mới đang được ưa chuộng nhất. billiardssaoviet.vn - Cơ sở phân phối bàn bi lắc theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi để đặt mua bàn bi lắc chính hãng với giá tốt nhất.

BILLIAR SAO VIỆT - THIẾT KẾ BÀN BI LẮC THEO YÊU CẦU CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt