CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Bi lắc Sao Việt - Đơn vị sửa bản bi lắc uy tín với 20 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi đã phục vụ cho hơn 30.000 khách hàng là cá nhân và các chủ hộ kinh doanh. Là một chuyên gia, chúng tôi đủ tự tin và khẳng định mình có thể sửa chưa bất kỳ loại bàn bi lắc nào.

Dù hỏng hóc đến đâu hay bất cứ loại bàn bi lắc nào, chúng tôi đều làm bạn hài lòng bằng mọi giá.

sửa bàn bi lắc

Bàn bi lắc là gì?

Chúng tôi đã có bài viết giới thiệu bàn bi lắc là gì. Trong bài viết dịch vụ sửa bàn bi lắc chúng tôi xin nhắc sơ bộ qua:

Trên 1 chiếc bàn hình chữ nhật có các cầu thủ gỗ được chia làm 2 đội riêng biệt,người chơi điều khiển các cầu thủ gỗ trên bàn bằng tay cầm xoay ở cạnh bàn sao cho chuyền quả bóng vào khung thành của đối phương , giống cách chơi 1 trận bóng nhưng sử dụng tay để di chuyển bóng.

Hãy xem bài giới thiệu về bàn bi lắc của chúng tôi nếu bạn tò mò và thích thú nhé.

bàn bi lắc là gì

Những lý do, sự cố hỏng hóc bàn bi lắc cần sửa chữa

Có muốn vàn lý do khiến bàn bi lắc của bạn bị hỏng. Điều cấp thiết phải sửa bàn bi lắc ngay trong thời gian sớm nhất nếu không thú vui giải trí của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Tệ hơn khi bạn kết hợp mô hình kinh doanh bàn bi lắc cũng sẽ bị ảnh hưởng theo

Dưới đây là 1 vài nguyên nhân khiến bàn bi lắc của bạn bị hư hỏng:

1. Vỡ cầu thủ trên bàn bi lắc

Cầu thủ trên bàn bi lắc làm bằng nhựa đặc vô cùng cứng chắc. Tuy nhiên thời gian và yếu tố môi trường khiến các quân cầu thủ trở nên cũ kỹ và hư hại.

sửa cầu thủ bàn bi lắc

Chúng tôi sửa bàn bi lắc của bạn bằng cách thay mới các quân cầu thủ cũ. Các quân cầu thủ trên bàn bi lắc chúng tôi luôn có sẵn và sẵn sàng giao hàng toàn quốc nếu bạn ở quá xa.

Đừng lo lắng với việc thay thế phụ kiện bàn bi lắc. Chúng vô cùng đơn giản và chúng tôi sẵn sàng video call hướng dẫn bạn cách sửa bàn bi lắc với các quân cầu thủ nếu bạn chưa biết cách.

liên hệ sửa bản bi lắc

2. Tay sắt bàn bi lắc bị gẫy hoặc han gỉ

Tay sắt hay thanh ray bàn bi lắc nhưng sẽ nhanh chóng bị han nếu bạn không chăm sóc chũng kỹ lưỡng.

sửa bàn bi lắc thanh sắt

Là loại tay sắt cỡ nhỡ rất khó tìm mua, khi bàn bi lắc bị hỏng tay sắt chỉ cố thể thay mới & không thể sửa chữa.

Nếu bàn bi lắc của bạn bị hỏng tay sắt chúng tôi có thể sửa chữa và thay thế mới. Chúng tôi luôn có các loại phụ kiện bi lắc tay sắt thay thế và chúng mới 100%.

3. Vỡ vòng bi khiến bàn bi lắc bị rít

Vòng bi là phụ kiện bàn bi lắc giúp các thanh sắt hoạt động dễ dàng hơn. Tuy nhiên chung rất dễ bị hư hại nếu bạn sử dụng quá mạnh tay.

sửa bàn bi lắc

Việc sửa bàn bi lắc khi thay thế vòng bi đòi hỏi người có chuyên môn cao. Chúng tôi khuyên bạn liên hệ cửa hàng sửa bàn bi lắc như chúng tôi để đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ chúng tôi để tư vấn sửa bàn bi lắc ngay.

4. Chân bàn bi lắc bị gãy

Chân bàn bi lắc được tạo bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng có thể bằng gỗ, sắt, thép... Nhưng bất kỳ loại vật liệu nào đều có thời gian sử dụng. Theo năm tháng chúng sẽ ngày càng hao mòn khiến bàn bi lắc của bạn bị hỏng hóc.

sửa chữa bàn bi lắc

Dịch vụ sửa bàn bi lắc của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa và thay thế các loại chân bàn bi lắc. Đừng lo về kiểu dáng chân bàn của bạn, chúng tôi luôn có phụ kiện thay thế phù hợp.

liên hệ sửa bản bi lắc

5, Vỡ ren cao su (bộ đệm)

Bộ đêm cao su là phụ kiện bi lắc trên thanh sắt có chức năng giảm va chạm cầu thủ lên thành bàn. Việc này giúp bàn bi lắc của bạn có độ bền cao hơn.

sửa chữa bàn bi lắc uy tín

Thật đáng tiếc, các ren cao su chỉ có tuổi đời từ 12 đến 18 tháng. Nếu sử dụng lâu ngày bạn cần thay thế mới chúng để không bị ảnh hưởng đến các phụ kiện liên quan khác.

Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn sửa bàn bi lắc từ A-Z

6, Tay năm bàn bi lắc bị trơn do sử dụng lâu ngày

Tay bàn bi lắc là một trong các phụ kiện quan trọng vì nó liên quan đến tốc độ tấn công của người chơi. Tay bàn bi lắc hư hại do thời gian và cần được sửa chữa.

sửa chữa bàn bi lắc chuyên nghiệp

Phương án tiết kiệm chi phí là gọi rũa chúng và thêm 1 lớp cao su để tăng độ bám. Nhưng để chắc chắn hơn bạn nên thay mới chúng.

Liên hệ với chúng tôi nều bàn bi lắc của bạn cần sửa lại tay năm nhé.

liên hệ sửa bản bi lắc

7. Mặt bàn bi lắc bị hư

Loại bi (loại bóng) bàn bi lắc sử dụng thường là loại bằng sắt cứng & nặng. Trong khoảng 1 đến 2 năm mặt bàn bi lắc sẽ bị hư hại do tác động lực lên nó.

Đến 1 độ hư hại nhất định chắc chắn bản phải thay và cần người chuyên nghiệp để thay thế vì khi sửa bàn bi lắc bị hư mặt bàn gần như tháo rời toàn bộ. 

Bi lắc Sao Việt - Dịch vụ sửa chữa bàn Bi Lắc uy tín

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi vừa là đại lý cung cấp vừa nhận sửa bàn bi lắc.

Với các ký thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi vững tin sửa chữa mọi loại bàn bi lắc hư hại. Không chỉ vậy chúng tôi còn nhận phục chế bàn bi lắc từ cũ sang mới.

Nếu bạn cần tìm đơn vị sửa chữa bàn bi lắc uy tín & chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Giá sửa chữa bàn bi lắc bao nhiêu?

Thật khó có thể định giá sửa bàn bi lắc cỉa bạn bao nhiều tiền. Chúng tuỳ thuộc vào độ hư hại, công sửa chữa và các phụ kiện khác kèm theo.

Bạn nên liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sửa bàn bi lắc trọn gói từ A-Z. Chỉ cần 1 click bên dưới từ điện thoại, bạn sẽ kết nối với kỹ thuật viên của chúng tôi ngay lập tức.

liên hệ sửa bản bi lắc
XEM THÊM:

Quy trình tư vấn & sửa bàn bi lắc chuyên nghiệp

Rất nhiều người nghĩ rằng việc sửa bàn bi lắc hết sức đơn giản. Chỉ cần cuộc gọi điện thoại là có thể giải quyết ... nhưng không. Đây là quy trình hỗ trợ bạn sửa bàn bi lắc từ A-Z tại bi lắc Sao Việt.

sửa bàn bi lắc

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chưa từ khách hàng
  • Bước 2: Kỹ thuật viên tư vấn, khảo sát tình trạng hư hài bàn bi lắc.

Chúng tôi cần làm rõ bước này để bạn hiểu rõ tại sao chúng tôi lại đưa ra quy trình rắc rối như vậy.

Khi hiểu rõ độ hư hại và tình trạng hư hỏng của bàn bi lắc. Chúng tôi dễ dàng xác định được linh phụ kiện cần thiết và chủng loại phù hợp với bàn bi lắc của bạn.

Có như vậy, việc sửa chữa sẽ diễn ra nhanh hơn và chi phí báo tới bạn chuẩn xác hơn. Khẳng định chuẩn hàng đúng giá tốt hơn rất nhiều lần so với thị trường.

  • Bước 3: Gửi báo giá chi tiết + hình sản phẩm mẫu cần sửa chữa thay thế cho bàn bi lắc bị hư hỏng.
  • Bước 4: Sửa chưa tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.
  • Bước 5: Thanh toán dịch vụ sửa bản bi lắc hoàn tất.

Bạn nên liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể hơn cho dịch vụ sửa bàn bi lắc. Nếu bạn ở quá xa, chúng tôi sẽ tư vấn phương án khắc phục/sửa chưa bàn bi lắc bị hỏng.

liên hệ sửa bản bi lắc

Cung cấp các linh kiện sửa bàn bi lắc chính hãng, uy tín

Không dừng lại việc chỉ sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện bàn bi lắc nhập khẩu quốc tế chính hãng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm nhập khẩu quốc tế, chính hãng 100%. Liên hệ nhận hình ảnh phụ kiện bàn bi lắc ngay.

Quy định sửa chữa & bảo hành bàn bi lắc

Theo quy định chúng tôi bảo hành các trang thiết bị bao gồm phụ kiện bàn bi lắc trong 3 đến 6 tháng. Dịch vụ sửa chữa sẽ được tính phí vật tư thay thế (nếu có) & tiền công cho thợ kỹ thuật.

Chúng tôi sẵn sàng tới tận nơi hỗ trợ bạn nếu có thể. Vậy nên hãy liên hệ chúng tôi ngay bay giờ nếu bàn bi lắc của bạn bị hỏng cần sửa chữa ngay.

liên hệ sửa bản bi lắc

Liên hệ sửa bàn bi lắc ngay

Có rất nhiều nguyên do khiến bàn bi lắc của bạn bị hỏng hóc ngoài mong muốn. Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch sửa bàn bi lắc ngay hôm nay.

sửa chữa bàn bi lắc

Chúng tôi hỗ trợ tận nơi và thu mua các bàn bi lắc cũ, bán rẻ các bàn bi lắc mới. Suốt hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đủ tự tin và khẳng định: BẠN SẼ HÀI LÒNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN BI LẮC từ chúng tôi.

BILLIAR SAO VIỆT - PHÂN PHỐI BÀN BI LẮC CHÍNH HÃNG

- Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

- Website: https://billiardssaoviet.vn

- Hotline: 0963955283

 

BÀI VIẾT XEM THÊM:
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt