CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Bước đầu tiên mà quý vị cần quan tâm khi quyết định mở câu lạc bộ bida đó là vị trí sắp xếp bàn bida.

Việc đầu tư clb bida phần quan trọng nhất chính là diện tích đặt bàn bida do đó ta cần tối ưu vị trí bàn sao cho hợp lý nhằm tiết kiệm diện tích. Nhưng không gian clb phải đủ rộng rải để khách hàng được thoải mái,không gò bó.

Sau khi đọc bài viết này hãy tham khảo thêm 5 cách xây dựng clb bida doanh thu khủng của chúng tôi nhé. Sau đây là 1 số mô hình

Mô hình thiết kế sắp xếp vị trí bàn bida chuẩn

Lưu ý : Những vị trí dưới đây chỉ là tương đối để tham khảo. Hãy liên hệ Bida Sao Việt để nhận tư vấn chính xác & hiệu quả nhất. SĐT: 0963955283


Mặt bằng với Diện Tích : 80m2 -> 100m2

Mặt bằng diện tích nhỏ, bạn cần nghiễn cứu kỹ lưỡng. Các thông số dưới đây sẽ mách bạn cách setup thiết kế sắp đặt vị trí bàn bida hợp lý.

THIẾT KẾ BÀN BIDA
 • Chiều Ngang mặt bằng : 4.4m –> 5m 
 • Chiều Dài mặt bằng: 18m -> 20m
 • Số lượng Bàn bida: 04 Bàn.
 • Bàn cách Bàn : 1m-> 1m3
 • Bàn cách Tường : 1m4-> 1m7
 • Loại bàn thông dụng: Bàn bi a liên doanh
 • Các loại phụ kiện bida: Đầy đủ

Mặt bằng với Diện Tích : 100m2 -> 130m2

THIẾT KẾ CÂU LẠC BỘ BIDA
 • Chiều Ngang : 5.6m –> 6.5m 
 • Chiều Dài : 18m -> 20m
 • Số lượng Bàn : 06 Bàn.
 • Bàn cách Bàn : 1m-> 1m3
 • Bàn cách Tường : 1m4-> 1m8
 • Loại bàn thông dụng: Bàn bi a Aileex 9018

Mặt bằng với Diện Tích : 125m2 -> 160m2

 • Chiều Ngang : 7m –> 8m 
 • Chiều Dài : 18m -> 20m
 • Số lượng Bàn : 08 Bàn.
 • Bàn cách Bàn : 1m-> 1m5
 • Bàn cách Tường : 1m4-> 1m8
 • Loại bàn thông dụng: Bàn bi a dragon
THIẾT KẾ CLUB BIDA

Mặt bằng với Diện Tích : 153m2 -> 180m2

 • Chiều Ngang : 8.5m –> 9m 
 • Chiều Dài : 18m -> 20m
 • Số lượng Bàn : 10 Bàn.
 • Bàn cách Bàn : 1m-> 1m2
 • Bàn cách Tường : 1m4-> 1m7
BÀI VIẾT THAM KHẢO:

Mặt bằng với Diện Tích : 170m2 -> 140m2

 

 • Chiều Ngang : 9.5m –> 12m 
 • Chiều Dài : 18m -> 20m
 • Số lượng Bàn : 12 Bàn.
 • Bàn cách Bàn : 1m-> 1m5
 • Bàn cách Tường : 1m4-> 2m

Diện tích mặt bằng thiết kế vị trí sắp đặt bàn bida tương đối lớn. Bạn nên kết hợp các dịch vụ giải trí khác để thuận lợi khi kinh doanh. Có thể là: Bàn bi lắc, Karaoke giải trí....


Các Mô Hình Mẫu Thiết Kế Vị Trí Sắp Sếp Bàn Bida

Thông tin trên chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn? Hãy tham khảo mẫu thiết kế vị trí sắp xếp bàn bida sau đây.


BÀI VIẾT THỊNH HÀNH:

Yếu tố đảm bảo thiết kế vị trí bàn bida cần lưu ý

 1. Độ phẳng, cân bằng của bàn bida phải là tuyệt đối. Việc này phụ thuộc nhà sản xuất và các kỹ thuật viên của các cơ sở sản xuất bàn bida, do vậy bạn nên mua bàn nơi uy tín và bạn phải kiểm tra kỹ càng.
 2. Cần đảm bảo bàn Billiard sử dụng trong một thời gian dài mà bi không băng giật.
 3. Hãy sử dụng các loại bi tốt, bền, đẹp như các loại Bi của Đức, Bỉ…. Không nên sử dụng các loại Bi dỏm của Trung Quốc vì loại Bi kém chất lượng này dễ xuống màu hoặc thậm chí là bị bể nát nếu lực quá mạnh.
 4. Bạn nên thường xuyên bảo quản Bi như độ sáng bóng của Bi… bằng cách lau chùi bi hằng ngày…
 5. Đảm bảo thiết kế nội thất quán bida cuốn hút, đồng thời được bảo trì tu sửa thường xuyên.
 6. Nên có một số các chương trình khuyến mãi trong tuần, tháng hoặc các ưu tiên cho thành viên để thu hút các khách thân thiết cho câu lạc bộ của mình.
 7. Bạn nên đầu tư thêm hệ thống âm thanh và cung cấp thêm các dịch vụ xoay quanh như giải khát, ăn nhẹ…. Đây có thể xem như nguồn thu chính của quán nên quan lấy giá giờ không nên quá cao.
 8. Nhân viên phục vụ phải luôn có thái độ vui vẻ và niềm nở đối với tất cả khách hàng trong bất kỳ các tình huống nào? Điều này là vô cùng quan trọng để có thể giữ khách hàng lâu dài.

Câu hỏi liên quan

Dưới đây là 1 số câu hỏi có thể bạn sẽ quan tâm và hữu ích.

Cần đặt bao nhiêu bàn ba băng? bao nhiêu bàn lỗ? bao nhiêu bàn lip?

Tuỳ theo diện tích mặt bằng mà thiết kế sắp xếp vị trí bàn bida loại khác nhau. Chúng tôi đề xuất bạn nên đặt vị trí bàn bida đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của người chơi.

Trong câu lạc bộ cần bố trí các loại bàn như thế nào?

Bạn có thể thiết kế bố trí vị trí hay sắp xếp các bàn sen kẽ với nhau. Hãy cố gắng tận dụng các loại bàn bida cũ vì chúng tiết kiệm chi phí.

Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi mở quán bida

Bạn cần chuẩn bị kiến thức quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự và kiến thức thiết kế bàn bida theo phong cách của riêng mình.

Bạn cũng nên trao đổi với các chuyên gia để sắp xếp & thiết kế bàn bida ứng ý.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi bạn cần mua các mẫu bàn bida liên doanh giá rẻ chính hãng. Chúng tôi là đơn vị >20 năm kinh nghiệm uy tín #1 tại Việt Nam.

bàn bi a liên doanh

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt