CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Bàn bi a cũ CLB 003

Bàn bi a cũ CLB 003

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc bàn bi a? Thế nhưng mức chi phí bạn phải bỏ ra không cho phép bạn lựa chọn cho mình một chiếc bàn bi a mới. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc bàn bi a cũ để tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về những chiếc bàn bi a cũ. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về bàn bi a cũ clb 003 và có sự cân nhắc cho phù hợp. 

Tìm hiểu về kích thước của bàn bi a
Hiện nay, hầu hết các loại bàn bi a đều có kích thước theo chuẩn kích thước của bàn bi a quốc tế. Chất lượng của bàn vẫn đạt chuẩn như những chiếc bàn bi a thông thường. Việc lựa chọn những chiếc bàn chuẩn theo những thông số quốc tế theo quy định sẽ giúp cho người chơi thoải mái hơn khi chơi và tạo cảm giác quen thuộc. Do vậy, khi lựa chọn mua bàn bi a cũ, bạn nên cân nhắc đến điều này để lựa chọn mua bàn bi a cũ cho phù hợp. 

Cân nhắc về chất liệu mặt bàn
Khi lựa chọn mua bàn bi a cũ, bạn nên tìm hiểu xem mặt bàn có được làm từ mặt đá tự nhiên liền khối hay không, và đảm bảo rằng chúng sẽ không bị biến dạng khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Bởi mặt bàn được làm bằng đá tự nhiên liền khối giúp tạo tính thẩm mxy và có thể dễ dàng cho việc chỉnh sửa độ phẳng của bề mặt bàn nếu cần thiết. 

Cân nhắc về lớp phủ mặt bàn 
Thông thường bàn bi a đều được thiết kế lớp vải phủ từ loại vải nỉ cao cấp có pha thêm nilon để việc di chuyển bóng trên bề mặt được dễ dàng và thuận tiện hơn. Lớp vải được căng ở mức độ vừa phải, không quá căng cũng không quá trùng để không ảnh hưởng đến đường di chuyển của bóng. Bạn nên kiểm tra lại kỹ về chất liệu của lớp vải bọc cũng như độ căng của lớp vải phủ. Kiểm tra xem lớp vải phủ có quá cũ hay chưa để cân nhắc việc chọn bàn bi a cho phù hợp. 

Địa chỉ mua bàn bi a đảm bảo chất lượng
Hiện nay, để mua bàn bi a cũ thanh lý cũng không phải quá khó khăn, nhưng thông thường nếu bạn muốn mua bàn bi a thanh lý cần phải đến các câu lạc bộ hay các quán cafe, quán karaoke những nơi họ có nhu cầu thanh lý. Hãy tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn thật kỹ những địa điểm bán thanh lý để đảm bảo mua được bàn chất lượng với mức giá phù hợp. 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt