CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Bàn bi a cũ CLB 004
Bàn bi a cũ CLB 004
Bàn bi a cũ CLB 004
Bàn bi a cũ CLB 004
Bàn bi a cũ CLB 004
Bàn bi a cũ CLB 004

Bàn bi a cũ CLB 004

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Hiện nay, mua bàn bi a cũ được nhiều khách hàng lựa chọn như 1 giải pháp giúp tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn. Tuy nhiên, để chọn mua được chiếc bàn bi a cũ clb 004 đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những kinh nghiệm chọn mua bàn bi a cũ. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bida cũ phải đạt chuẩn
Một chiếc bàn bi a đạt chuẩn là chiếc bàn phải đảm bảo đủ các tiêu chuẩn của bàn bi a thi đấu quốc tế. Mặt bàn bi a phải được thiết kế bằng phiến đá tự nhiên dày tối thiểu 2,54cm. Được ghép lại bằng 3 phiến đá ghép để dễ dàng hơn cho việc di chuyển và điều chỉnh độ phẳng của bàn và phải đảm bảo rằng không bị biến dạng khi nhiệt độ thay đổi đột ngột.  Mặt bàn được phủ bằng một lớp vải được căng đúng mức để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đường di chuyển của bi. Lớp vải này được làm chủ yếu từ chất liệu len  có pha thêm nylon để không làm ảnh hưởng đến đường chạy của bóng. Mặt trong của bàn bi a phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xướng nước. Và khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Điều này chứng tỏ độ căng của lớp vải bọc là đúng mức. 

Cân nhắc giá thành sản phẩm
Giá sản phẩm là điều mà bất cứ khách hàng nào đi mua hàng cũng đều quan tâm. Giá của một chiếc bàn bi a cũ thường giao động tùy thuộc vào mức độ cũ, mới của sản phẩm. Những sản phẩm còn hầu như mới nguyên thường có giá cao hơn so với những sản phẩm đã hỏng hóc vài chỗ. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều cơ sở mua bàn thanh lý đã hỏng bộ phận nào đó như gãy chân bàn hay xước mặt bàn được khôi phục lại có chất lượng tốt như ban đầu. Do vậy, bạn nên xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm để tránh mua phải sản phẩm với mức giá quá đắt mà chất lượng không được đảm bảo. 

 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt