CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Bàn bi a cũ CLB 005
Bàn bi a cũ CLB 005
Bàn bi a cũ CLB 005

Bàn bi a cũ CLB 005

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Hiện nay, bi a trở thành bộ môn giải trí được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để sở hữu cho mình một chiếc bàn bi a mới thì người dùng thường phải bỏ ra mức phí khá cao. Do vậy, bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn một chiếc bàn bi a cũ để tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn cần lưu ý những gì khi mua bàn bi a cũ clb 005? 

Kiểm tra kỹ chất lượng của bàn bi a cũ
Khi chọn mua bàn bi a điều bạn cần lưu ý đó là phải kiểm tra thật kỹ chất lượng của bàn bi a trước khi quyết định chọn mua. Bởi bàn bi a thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng và chất lượng của chúng là khác nhau. Có những chiếc bàn còn hầu như mới nguyên, nhưng có những chiếc bàn lại bị hư hỏng một số bộ phận nên việc kiểm tra là cần thiết. Bạn nên kiểm tra xem phần khung có còn chắc chắn hay không? Có bị trầy xước gì hay không? Hay kiểm tra xem phần mặt vải, bề mặt đá có bị cong vênh hay không trước khi quyết định lựa chọn chiếc bàn bi a nào đó. Ngoài ra, hãy chú ý kiểm tra thêm các phụ kiện đi kèm xem có đủ hay không để đưa ra mức giá cho phù hợp. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Cân nhắc mức giá của bàn bi a 
Giá bàn bi a phụ thuộc lớn vào mức độ cũ, mới của bàn bi a. Một chiếc bàn bi a hầu như còn mới nguyên thì mức giá chắc chắn phải cao hơn những chiếc bàn đã bị hỏng một vài bộ phận. Do đó, khi mua bàn bi a thanh lý, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mức giá để có sự cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp. 

Lựa chọn địa chỉ bán hàng đảm bảo uy tín, chất lượng
Để mua được chiếc bàn bi a cũ thanh lý giá rẻ, bạn nên lưu ý lựa chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ bán hàng uy tín, đảm bảo chất lượng. Bởi cũng không có nhiều địa điểm bán bàn bi a thanh lý mà chỉ có những cơ sở sản xuất bàn bi a mới mua thanh lý toàn bộ bàn bi a. Do vậy, nếu muốn mua được bàn bi a thanh lý bạn phải tìm mua tại những câu lạc bộ kinh doanh hay các quán cafe... muốn thanh lý. Tuy nhiên, cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. 
 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt