CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Bàn bi a cũ CLB 006
Bàn bi a cũ CLB 006
Bàn bi a cũ CLB 006
Bàn bi a cũ CLB 006

Bàn bi a cũ CLB 006

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Mỗi khi bạn có nhu cầu giải trí, thường lựa chọn của bạn sẽ là gì? Mỗi người một quan điểm, một sở thích, thậm chí nhu cầu về những thú vui cũng khác nhau. Nhưng có lẽ, một điểm chung mà rất nhiều người có thể sẽ quan tâm đặc biệt, đó chính là những môn chơi trí tuệ. Thường những môn cần đến kỹ năng và trí tuệ ban đầu có thể sẽ kén người chơi, nhưng theo thời gian lại là môn trường tồn lâu dài. Bida chính là một môn chơi như thế! Tuy nhiên, điều cản trở duy nhất đó là giá thành cho vật dụng chính khi chơi bida là bàn bi a lại có giá thành khá đắt. Liệu đâu sẽ là lựa chọn đúng tối ưu?

Chúng tôi nghĩ rằng chẳng ai muốn mua đồ đểu phải không? Tuy có giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhưng chất lượng lại chẳng bao lâu, sử dụng vài ba lần có khi lại hỏng. Sao bạn không nghĩ đến bàn bi a cũ? Đặc biệt là loại bàn bi a cũ CLB 006 đang được rất nhiều khách hàng chú ý. Khi thể hiện được rằng mình là người có thể hiểu được đâu là tối ưu và là lựa chọn chính xác. Hoàn toàn mọi người có thể biết chính được cách nào mà mình cần phải làm.

Bàn bi a cũ CLB 006 có chất lượng đảm bảo, kết cấu bàn vững chắc phù hợp cho chơi cá nhân hoặc kinh doanh. Nếu như bạn kinh doanh thì đặc biệt cần phải chú tâm tới sản phẩm này. Bề mặt bàn phẳng, mịn và có màu xanh đặc trưng. Các góc đánh bóng được bo viền sáng kim loại tạo được sự thanh lịch, tinh tế. Qúy khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng!
 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt