CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Bàn bi a cũ CLB 008
Bàn bi a cũ CLB 008

Bàn bi a cũ CLB 008

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Mỗi người chúng ta đều có những sở thích vô cùng khác nhau. Có người thích vận động liên tục thân thể nhằm có được sự săn chắc và hình thể đẹp. Có người muốn rèn luyện sự linh hoạt cho trí não, nên ưa thích những môn giúp cho mình có được sự tư duy chính xác. Nếu như bạn thuộc tuýp người mà chúng tôi kể ở phía sau, chắc chắn bạn không nên bỏ qua bộ môn bi a. Bởi đây sẽ là môn chơi giúp cho bạn phát huy rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể ngờ đến!

Môn bi a đang dần được nhiều người để ý do có cách chơi linh hoạt nhưng thật sự phải những người có tài năng mới có thể chinh phục. Là môn chơi áp dụng cùng lúc rất nhiều kỹ năng, óc phán đoán, suy nghĩ, tập trung để chinh phục nên được xem là môn thi đấu vô cùng phù hợp. Bên cạnh đó, môn chơi cũng giúp gắn kết mọi người với nhau, tạo sân chơi bình đẳng, hấp dẫn.

Tuy nhiên, giá thành mỗi chiếc bàn bi a – món đồ chính của môn chơi lại có giá thành không hề rẻ, trung bình một chiếc bàn mới có giá thành khoảng gần 30 triệu đồng và đây lại là một con số lớn với thu nhập của đại đa số người dân. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng mua bàn bi a cũ lại là lựa chọn vô cùng chính xác và hợp lý.

Nếu như bạn cảm thấy thuyết phục với dòng bàn bi a cũ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bàn bi a CLB 008 cũ của chúng tôi. Thiết kế đơn giản mà vẫn giữ được đường nét cứng cáp. Chân bàn vững chãi, mặt bàn đánh bóng phẳng không có độ nghiêng. Xung quanh có in thông số và tên hãng chuẩn để khách hàng đánh giá chất lượng. Tuy là bàn cũ nhưng hình thức còn mới nên phù hợp để kinh doanh hoặc sử dụng tại nhà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất!
 

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

HOTLINE : 0963955283 – 0971139968

Zalo: 0963955283

Facebook: 0936365568

CỬA HÀNG BI-A ---ALLEX.COM.VN

Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt