CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Bàn Bi-a Cao Cấp
Bàn Bi-a Cao Cấp
Bàn Bi-a Cao Cấp
Bàn Bi-a Cao Cấp

Bàn Bi-a Cao Cấp

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Bạn đang muốn sở hữu bàn bida chất lượng nhưng với giá thành hiện nay có phần cao hơn so với thu nhập nên cảm thấy bối rối khi lựa chọn? Bạn đã bao giờ thử nghĩ rằng mình có nên mua bàn bida cũ hay không? Lựa chọn này là đúng hay sai và vì sao mà chúng ta nên làm vậy? Nhưng khi mua nên mua loại nào và ở đâu? Câu trả lời chính xác mà bạn mong muốn lúc này là như thế nào?

Đã có hàng tá câu hỏi như thế trong đầu mỗi người khi có đam mê liên quan đến bộ môn bida. Thực ra, tại nước ta thì số lượng người chơi sở hữu bàn bida chuyên nghiệp không nhiều nếu như ngành nghề của bạn không liên quan đến thể thao. Hoặc bạn phải thực sự đam mê mới có thể sở hữu được. Bên cạnh đó, giá thành mỗi chiếc bàn bida quá cao nên chúng tôi nghĩ rằng mọi thứ cần phải được sắp xếp cẩn thận mới có thể thực hiện dễ dàng.

Nếu như bạn đang nghĩ đến cách mua bàn bida cũ, đừng quên rằng phải chú tâm thật kỹ càng khi mua. Bạn không có sẵn một mẫu nào hay thương hiệu nào ưa thích? Đừng lo lắng, chỉ cần nghĩ đến bàn bi a cũ CLB 010 là bạn đã có thể đáp ứng cho bản thân một cách dễ dàng. Với chi phí thấp ( giảm đi khoảng một nửa tiền), mẫu mã đẹp, hình thức như mới tới 99%, mặt bàn phẳng,chất gỗ đẹp, kiểu dáng trẻ trung chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Hơn nữa, nếu như bạn mua bàn bi a cũ CLB 010 của chúng tôi, chúng tôi có thể cam kết về chất lượng đảm bảo y như tư vấn, không có sự sai lệch như nhiều cơ sở đang làm. Đó là điều mà chúng tôi có thể khẳng định!
 

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

HOTLINE : 0963955283 – 0971139968

Zalo: 0963955283

Facebook: 0936365568

CỬA HÀNG BI-A ---ALLEX.COM.VN

Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt