CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP
BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP

BÀN BI-A NGOẠI ĐẸP

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

BÀN NGOẠI ĐẸPChúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với những chiếc bàn bida với đủ màu sắc được đặt trong các club, phòng tập của những tay cơ. Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng bida như một môn chơi giải trí mà nay đã có nhiều người coi đây là một bộ môn chinh phục, để thử thách bản thân nhiều hơn mỗi ngày. Vậy, để chơi bida tốt dứt khoát bạn cần có một chiếc bàn ưng ý nhất với mình. Có nhiều người thích hàng nội, nhưng bên cạnh đó, hàng ngoại cũng không phải là một lựa chọn tệ. Và đâu là quyết định nên thực hiện đây?

Có lẽ, đối với nhiều người, tâm lý “sính ngoại” dần hằn sâu vào ký ức người dân nước ta. Từ thời chiến tranh, đói khổ cùng cực trong nước không thể sản xuất dư thừa để cung cấp hết cho mọi người. Chúng ta thường nhận viện trợ từ nước ngoài để có thể duy trì được sức mạnh toàn dân. Cũng từ thời điểm đó, hàng ngoại nhập vào nước ta với chất lượng vô cùng tốt nên in sâu trong ký ức người dân là hàng ngoại chất lượng cao, còn hàng nội là dấu ấn phai nhòa, thậm chí nhiều người còn sẵn sàng dẹp hàng nội để dùng hàng ngoại. Tất nhiên, không phải chúng tôi đang không đề cao hàng nội, nhưng trong một vài khía cạnh nào đó, hàng ngoại vẫn chiếm ưu thế hơn phần trong lòng khách hàng, phần cũng nằm ở chất lượng thực sự của nó.

Nói về bàn bida, có người cho rằng tại Việt Nam cũng có cơ sở sản xuất mà tại sao lại không dùng. Chắc chắn, bạn sẽ nghĩ rằng đây là suy nghĩ thật sai lầm phải không? Chúng tôi thì không nghĩ như vậy! Bàn Việt Nam có đó, nhưng xét về tiêu chuẩn chất lượng cho đến hình thức, có lẽ nước ta cần phải học tập những quốc gia đã có sự phát triển vượt bậc hơn. Bàn ngoại có hình thức đẹp mắt hơn, chất lượng cao hơn nhờ có nguồn nguyên liệu tốt. Màu sắc đa dạng, kiểu dáng chắc chắn hơn nhờ cập nhật xu hướng của Quốc tế. Chính vì vậy, nhiều khách hàng khi đến lựa chọn bàn bida luôn mong muốn sở hữu bàn ngoại hơn là bàn nội cũng vì lý do trên!

MewBS100

Giảm ngay 100K - Mã áp dụng cuối tuần thứ 7, CN

MBS50

Giảm ngay 50K - Mã áp dụng cho Bộ 12 cung hoàng đạo

MBS150

Giảm ngay 150K - Mã áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000đ

M700

Giảm ngay 700K - Mã áp dụng cho đơn hàng từ 5.000.000đ

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt