CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Bàn Xèng Vintage

Bàn Xèng Vintage

Tình trạng: Hết hàng
Tác giả: billiardssaoviet.vn
Loại: bàn bi-a

Bàn Xèng Vintage là loại bàn bida gia đình cổ điển được thiết kế riêng giới hạn thời gian chơi.

Chúng ta đều biết rằng, trò chơi bi-a là trò chơi thể thao gây nghiền. Nếu bạn đắm chìm trong trò chơi quá lâu thì rất khó để ngừng chơi trò chơi này. Bởi vậy, bàn Xèng Vintage được thiết kế riêng để giới hạn lượt chơi thông qua xu.

[Xem chi tiết]
Liên hệ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Bàn Xèng Vintage là loại bàn bi a gia đình cổ điển được thiết kế riêng giới hạn thời gian chơi.

Chúng ta đều biết rằng, trò chơi bi-a là trò chơi thể thao gây nghiền. Nếu bạn đắm chìm trong trò chơi quá lâu thì rất khó để ngừng chơi trò chơi này. Bởi vậy, bàn Xèng Vintage được thiết kế riêng để giới hạn lượt chơi thông qua xu.

Lý giải cách chơi

1 xu sẽ cho bạn 1 lượt chơi. Mỗi lượt chơi bạn cần cho các bi từ 1>15 vào lỗ, được chia thành bi khoang và bi màu

  • - Nếu bi trắng vào lỗ sẽ bị sử thua, trò chơi kết thúc.
  • - Loại bi nào ghi điểm vào lỗ hết trước tiên sẽ dành chiến thắng
  • - Bi số 8 là bi đánh sau cùng

Sau khi ván chơi kết thúc, nếu bạn muốn chơi tiếp cần đút xu vào lỗ.  Điều này giúp bạn quản lý thời gian giải trí tốt hơn, tuy nhiên nó sẽ không phù hợp nếu bạn dành thời gian chơi cố định như nguyên ngày, buổi chiều, buổi tối ... Nó chỉ phù hợp bạn giải trí trong chốc lát.

MewBS100

Giảm ngay 100K - Mã áp dụng cuối tuần thứ 7, CN

MBS50

Giảm ngay 50K - Mã áp dụng cho Bộ 12 cung hoàng đạo

MBS150

Giảm ngay 150K - Mã áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000đ

M700

Giảm ngay 700K - Mã áp dụng cho đơn hàng từ 5.000.000đ

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt