CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Cơ gậy bi a 02

Cơ gậy bi a 02

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Hiện nay, bộ môn bi a được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Để có một trận đấu chất lượng thì bên cạnh yếu tố bàn bi a thì cơ gậy bi a cũng rất quan trọng. Vậy bạn biết những gì về cơ gậy bi a 02? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cơ gậy bi a. 

Lưu ý khi chọn cơ gậy bi a
Cơ gậy bi a còn được gọi là cây cơ bida. Khi lựa chọn cơ gậy bi a, bạn cần lưu ý một vài điều sau:
Sức nặng của cây cơ bi a là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn cây cơ bi a. Bởi nó làm ảnh hưởng đến sức đẩy khi đánh bi. Một cây cơ có trọng lượng chuẩn khoảng 0,435 – 0,684kg. Không nên lựa chọn 1 cây cơ quá nhẹ vì sẽ làm mất nhiều sức để đánh bóng, ảnh hưởng đến việc giữ cây đúng tư thế và ảnh hưởng kết quả cuộc chơi. Ngoài ra, cây cơ phải thẳng để có thể dẫn bóng di chuyển đúng hướng. Nếu như cây cơ không được giữ gìn thì rất dễ cong nên cần lăn cây cơ trên mặt phẳng để kiểm tra. Nếu như cây cơ bị cong nên đổi cây khác. Phần chóp của cơ bi a thường được làm bằng da, được gắn chặt vào cây cơ, không được lớn hơn chóp đầu của cây cơ. Bạn có thể sờ tay trực tiếp vào phần chóp để kiểm tra xem có tròn và nhẵn hay không. 

Cách bảo quản cơ gậy bi a 02
Để việc sử dụng cơ bi a được lâu hơn, bền hơn thì việc bảo quản cơ bi a đúng cách là điều rất cần thiết. Không dùng khăn ướt lau cơ, nước sẽ làm gỗ bị ẩm và biến dạng. Hoặc để cơ quá lâu trong túi đựng mà không lấy ra, nhiệt độ nóng trong túi đựng sẽ khiến cho ngọn cơ dễ cong hơn. Không gõ cơ xướng bàn hay xuống đất hay tạo một lực mạnh lên cơ bi a vì sẽ khiến cho chúng rất dễ bị cong, làm ảnh hưởng đến chất lượng của cơ. 
 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt