CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
cơ poison

cơ poison

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Cơ poison là một trong những dòng sản phẩm cơ bi a nổi tiếng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Vậy bạn có biết những gì về cơ poison? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về cơ poison nhé. 

Những thông tin cơ bản về cơ bi a poison
Cơ bi a poison là một trong những sản phẩm cơ bi a được nhiều khách hàng lựa chọn. Cơ bi a poison với chiều dài 147mm giúp phù hợp với nhiều các đối tượng khác nhau. Được làm bằng chất liệu gỗ Rock maple, ngọn venom nên tạo được sự khác biệt của chúng với những loại cơ bi a khác. Đầu cơ khoảng 12.75mm tip 12 lớp và 6 lớp cao cấp. Với những họa tiết, hoa văn phong phú và đa dạng với 2 dòng và 8 mẫu, tay cầm silicon và lớp gien được làm bằng inox cao cấp nên đây là những nguyên nhân khiến cho khách hàng yêu thích sản phẩm. Màu sắc của cơ poison cũng khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Hướng dẫn bảo quản cơ poison đúng cách
Để sử dụng cơ poison được lâu hơn thì việc bảo quản đúng cách là rất cần thiết. Bạn nên để chúng ở trên một mặt phẳng, tốt nhất là để ở giá đựng của nó khi không dùng đến để tránh việc cơ bị cong vênh dẫn đến không dùng được. Ngoài ra, nên để tại những vị trí thoáng mát, không quá nóng để tránh cho cơ bị cong. Bạn có thể đánh bóng cơ bi a 1 – 2 lần/ năm và đánh giấy nhám để giữ cho cơ bi a được mới hơn và mịn hơn. 

 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt