CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
cơ xách tay

cơ xách tay

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Cơ gậy đánh bida luôn là một sản phẩm mà nhiều người chơi mong muốn được sở hữu đúng với ý muốn của mình. Ngoài những đặc điểm liên quan đến chất lượng hay giá thành, còn một điểm mà rất nhiều người chơi mong muốn được thuận tiện hơn trong mỗi lần di chuyển cơ gậy. Vì độ dài của cơ bida ở mức khá dài nên nếu không có những vật đựng chuyên dụng sẽ gây khó khăn cho di chuyển đối với những người sở hữu cơ gậy bi a riêng. Vậy chúng ta cần làm thế nào đây?

Câu trả lời vô cùng đơn giản đó là quý khách hãy chọn cơ xách tay 1 của chúng tôi. Có lẽ, đối với nhiều người thì cơ xách tay sẽ mang lại nhiều rắc rối do phải mang nhiều một lúc, hợp với là một tập thể chơi hoặc thi đấu với nhau hơn là cá nhân. Tất nhiên là như vậy rồi, nếu bạn đang sở hữu một club về bida hoặc nhóm bạn thân có cùng sở thích đánh bida, hãy mua ngay cơ xách tay 1 vì những lý do sau:


•    Thiết kế hấp dẫn, màu sắc bắt mắt.
•    Nhiều loại cơ gậy khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn.
•    Túi đựng cứng cáp, thích hợp để di chuyển xa hoặc giúp bảo vệ cơ gậy trong trường hợp chưa sử dụng đến.

Tuy cơ gậy bida rất dễ mua, nhưng nếu một người thực sự thích đánh bida sẽ không bao giờ để cho cơ gậy của mình gặp sự cố phải không? Vậy nên, bạn chẳng cần phải bỏ ra chi phí lớn lao nào cả, chỉ cần sở hữu cơ gậy xách tay 1 là bạn có thể giúp cho bản thân mình thoải mái hơn mỗi giờ đánh bida rồi!
 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt