CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Cơ sach tay
Cơ sach tay
Cơ sach tay
Cơ sach tay
Cơ sach tay
Cơ sach tay

Cơ sach tay

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Cơ gậy sẽ giúp bạn có thêm tự tin trước thềm mỗi trận chơi bida. Dù theo mục đích giải trí hay là thi đấu, chắc chắn cơ thủ sẽ không bao giờ muốn mình bước vào tâm thế với niềm tin không bền, ví dụ như về đồ vật mình chuẩn bị không được tốt cũng là một nhân tốt khiến cho bạn bị chùn chân chẳng hạn. Để giúp quý khách có thể tìm được một cơ gậy tốt cho mình, sao bạn không thử cơ xách tay của chúng tôi?

Cơ xách tay hiện nay không còn xa lạ, đặc biệt với những cơ thủ đam mê bộ môn bida. Thường với sản phẩm được sản xuất hàng loạt, cơ xách tay có dáng vẻ bề ngoài khá đơn giản, thích hợp với những lối chơi giải trí, không đặt nặng quá nhiều những đặc điểm cần phải có cho mỗi chiếc cơ gậy. Thêm vào đó, cơ xách tay đặc biệt phù hợp với những câu lạc bộ về bida hoặc địa chỉ đang kinh doanh bộ môn bida thì chắc chắn đây là sản phẩm phù hợp. Các loại cơ đều được trang bị ở chất liệu tốt, mẫu mã đẹp, trang nhã cùng với bộ dựng cơ hoặc bảo vệ cơ gậy tránh cho việc hỏng hóc hoặc thất lạc cơ. Đây sẽ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn cho cơ gậy của mình.

Qúy khách khi mua hàng cũng cần chú ý để kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi nhận hàng. Hoặc nếu quý khách cảm thấy phân vân và cần được tư vấn cụ thể về sản phẩm, Allex rất sẵn lòng để phục vụ quý khách. Nhờ vậy, quý khách có thể tin tưởng hơn về lựa chọn của mình!
 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt