CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
cơ thi đấu

cơ thi đấu

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Khi bạn là một tuyển thủ hay đang là một người thường xuyên phải thi đấu, dù với giải nhỏ hay giải lớn, yếu tố liên quan đến cơ gậy sẽ giúp bạn chiến thắng một cách dễ dàng. Tất nhiên, khi đi thi đấu có lẽ việc bàn bida và bóng bida thế nào bạn sẽ không thể quyết định được hoàn toàn, nhưng về cơ thi đấu sẽ khác, lựa chọn nằm ở bạn. Vậy phải nên chọn cơ thi đấu như thế nào bây giờ?

Cơ thi đấu được xem là một sản phẩm đặc biệt và phải được chế tạo theo những quy chuẩn nghiêm ngặt mà liên đoàn bida đặt ra, không thể nào sản xuất một cách tự phát hay theo ý muốn của bản thân. Ngoài ra, một số những chi tiết nhỏ như màu sơn của cơ gậy, họa tiết trang trí có thể sẽ thay đổi để phù hợp với ý muốn của chủ nhân. Nhưng về chất liệu, thiết kế chắc chắn sẽ không thể lệch quá nhiều so với những quy ước. Trước tiên bạn cần phải chú ý điểm quan trọng đó là phần giữa cơ gậy, đầu cơ gậy và chất liệu bọc ở cơ gậy. Thường sẽ nhiều người chọn bọc bằng da chẳng hạn nhưng nếu bạn muốn có thể chọn vật liệu khác như vải hoặc nhựa. Còn về đầu cơ gậy cần phải chắc chắn để tránh việc bị bật khi đánh bóng. Phần giữa cơ gậy sẽ phải được thiết kế linh hoạt phòng trừ nhiều trường hợp cần tháo, lắp theo nhu cầu thực tế.

Để có thể biết được chi tiết về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với Allex để được tư vấn đầy đủ nhất!
 

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt