CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
cơ thi đấu
cơ thi đấu
cơ thi đấu

cơ thi đấu

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một cơ bi a thi đấu? Bạn đang băn khoăn về những tiêu chuẩn của cơ bi a thi đấu? Cũng như không có nhiều thông tin về nó? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cơ bi a thi đấu. 

Tiêu chuẩn của cơ bi a thi đấu
Sức nặng của cây cơ bi a: Sức nặng của cây bi a là một trong những yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sức đẩy khi đánh bi. Theo tiêu chuẩn thì sức nặng của cơ bi a nặng khoảng 0,435 – 0,684kg. Khi thi đấu, bạn không nên lựa chọn một cây gậy quá nặng hoặc quá nhẹ vì đều sẽ làm ảnh hưởng đến việc đánh bóng.  

Độ thẳng của cây cơ bi a: Cây cơ phải đảm bảo thẳng để việc di chuyển bóng được đúng hướng. nếu không được giữ gìn cẩn thận thì việc cơ bi a bị cong là điều khó tránh khỏi. Nếu như cây cơ của bạn bị cong thì nên cân nhắc việc đổi cây cơ khác để không làm ảnh hưởng đến cuộc thi của bạn. 

Đầu của cây bi a: Chóp đầu làm bằng da của cơ bi a cần được gắn chặt vào cây cơ, không được lớn hơn chót đầu của cây cơ. Hãy kiểm tra điều này trước khi bước vào cuộc chơi. 

Lựa chọn địa điểm mua cơ bi a thi đấu đảm bảo chất lượng
Để có được một cây gậy cơ bi a đảm bảo chất lượng, bên cạnh việc bảo quản hay kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi mua thì bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm mua cơ bi a đảm bảo chất lượng. hãy tìm hiểu thật kỹ về các địa điểm mua hàng trước khi quyết định chọn mua tạ 1 địa điểm nào đó để mua được sản phẩm phù hợp. 
 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt