CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
cơ thi đấu

cơ thi đấu

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Để trận đấu bi a của bạn đạt kết quả tốt thì việc sở hữu một cơ thi đấu đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Vậy làm thế nào để chọn cơ bi a thi đấu đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các thông tin về nó. 

Tiêu chuẩn cơ thi đấu quốc tế
Theo tiêu chuẩn cơ thi đấu quốc tế thì cơ gậy bi a cần phải có mức trọng lượng giao động khoảng 0,6kg. Độ dài trung bình khoảng 1m nên để không ảnh hưởng đến cuộc chơi thì cần thiết kế đặt các bàn bi a tại vị trí phù hợp. Hãy chú ý cân nhắc lựa chọn những chiếc cơ gậy không quá nặng cũng không quá nhẹ bởi chúng đều làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc chơi. Ngoài ra, còn cần đảm bảo rằng cơ bi a không bị cong vênh vì sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc chơi, thậm chí bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng chiếc cơ đó mà phải thay bằng cơ bi a mới. 

Lưu ý khi chọn mua cơ thi đấu
Lựa chọn cơ thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế: Để có được kết quả tốt nhất thì việc lựa chọn cơ bi a theo tiêu chuẩn quốc tế là cần thiết. Bạn cần nắm vững cho mình những tiêu chuẩn đó để đảm bảo sẽ có sự lựa chọn phù hợp. 

Lựa chọn địa chỉ mua hàng đảm bảo chất lượng: Để có được cơ thi đấu chất lượng thì việc bạn lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn một địa chỉ mua hàng phù hợp với mình. 
 

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt