CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
cơ thi đấu

cơ thi đấu

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Nếu bạn muốn mua cơ thi đấu mới thì có một vài cách có thể giúp bạn có thể lựa chọn được cây cơ phù hợp. Bạn cần cân nhắc khả năng của bản thân để chọn mua được cây cơ phù hợp. Vậy những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua cơ bi a thi đấu là gì? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Cân nhắc số tiền bạn có thể chi trả cho một cây cơ
Đưa ra mức ngân sách chính xác cho một cây cơ vừa với khả năng chi trả của bạn. Do vậy, hãy chọn một cách cơ đảm bảo bạn có thể tự chi trả. Một số yếu tố làm ảnh hưởng đến nguyên liệu làm nên cây cơ, loại cầm tay, kích cỡ. Bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình một cây cơ đặt hàng khi mà bạn có chiều cao hơn bình thường và phải sử dụng cây cơ dài hơn. Và dĩ nhiên bạn sẽ phải trả với mức giá cao hơn những sản phẩm đã được làm sẵn. 

Lựa chọn chất liệu tay cầm cho cây cơ
ở phần tay cầm cơ bi a sẽ được quấn bằng sợi lanh hay quấn da, sơn. Do đó, khi lựa chọn bạn cũng nên cân nhắc đến điều này. Với loại tay cầm được quấn lanh hoặc làm từ da thì những người có nhiều mồ hôi tay sẽ phù hợp hơn. còn với loại sơn thường được bọc thêm lớp đệm silicon để tạo cảm giác êm ái hơn, thoải máu hơn khi chơi. Và loại này thích hợp với những người không có nhiều mồ hôi tay. 

Kiểm tra độ cong của cơ bi a
Cơ bi a cong ảnh hưởng rất lớn đến việc di chuyển bóng và đánh bóng. Bạn có thể kiểm tra độ cong bằng cách ngắm bằng mắt hoặc để lên một mặt phẳng. chúng sẽ giúp bạn kiểm tra một cách chính xác nhất. 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt