CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
cơ thi đấu
cơ thi đấu
cơ thi đấu
cơ thi đấu
cơ thi đấu

cơ thi đấu

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Chất lượng cơ bi a ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của cuộc thi đấu. Do vậy, việc lựa chọn một cơ thi đấu đảm bảo chất lượng và phù hợp là điều cần thiết. Vậy làm thế nào để chọn cơ thi đấu 1 đảm bảo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết đây. 

Chọn cơ 1 khúc hay cơ 2 khúc?
Bạn nên cân nhắc theo nhu cầu của bản thân để có được sự lựa chọn phù hợp. Nếu như chơi tại nhà thì bạn có thể lựa chọn cơ bi a liền 1 khúc. Mức giá cho cây cơ này thấp hơn và thích hợp sử dụng tại nhà hoặc tại cửa hàng hay câu lạc bộ. Tuy nhiên nó có nhược điểm chính là dễ bị cong theo thời gian nên cần giữ gìn bảo vệ cẩn thận. Còn loại cơ thi đấu thì bạn nên chọn loại 2 khúc. Bởi chúng dễ dàng tháo lắp và mang đi thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu như cây cơ của bạn bị cong hay biến dạng thì bạn có thể mua ngọn mới thay thế, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. 

Lựa chọn trọng lượng cây cơ
Việc lựa chọn cây cơ có trọng lượng phù hợp là điều cần thiết. Hãy để cây cơ trên tay và kiểm tra thử xem trọng lượng có vừa tay bạn hay không. hãy cân nhắc việc chọn cây cơ có trọng lượng phù hợp bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng cú đánh của bạn. 

Lựa chọn cây cơ có chiều dài phù hợp 
Tiêu chuẩn lựa chọn cây cơ phù hợp là lựa chọn chiều dài tương xứng với chiều cao của bạn. đối với người trưởng thành dài khoảng 58 inch, còn trẻ em thì 48 inch hoặc 52 inch. Do vậy hãy cân nhắc thật kỹ để có sự lựa chọn phù hợp. 
 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt