CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Cơ thửa

Cơ thửa

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Cơ thửa là một trong những loại cơ bi a được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để hiểu rõ thông tin về cơ thửa thì không phải ai cũng nắm rõ, vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin. 

Mô tả cơ thửa
Cơ thửa là một trong những loại cơ bi a được nhiều người lựa chọn. Chúng đạt theo mức tiêu chuẩn của cơ bi a chuẩn quốc tế. Một cơ bi a chuẩn quốc tế có trọng lượng khoảng 0,6kg. Khi chơi, cơ thủ không nên lựa chọn cơ gậy bi a quá nhẹ hay quá nặng bởi chúng đều làm ảnh hưởng đến kết quả của cuộc chơi. Thay vào đó, nên lựa chọn một cơ thửa có chiều dài và trọng lượng phù hợp để tránh mất nhiều sức bắn bóng và mất nhiều sức cho việc giữ đúng tư thế khi chơi.  Cây cơ thẳng để chơi bóng được tốt hơn và chóp đầu làm bằng da của cây cơ phải được gắn chặt vào cây cơ, không lớn hơn chít đầu của cây cơ. Hiện nay, cơ thửa được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng. 

Hướng dẫn bảo quản cơ thửa đúng cách
Để giữ gìn, bảo quản cơ thửa đúng cách, bạn nên luôn để cơ bi a trong giá cơ và để nơi thoáng mát, không để những nơi quá nóng hay ẩm ướt bởi sẽ khiến cho cơ thửa bị cong. Trung bình 1 năm từ 1 – 2 lần, bạn nên phủ lên đầu cơ 1 lớp dầu bóng dùng để đánh bóng cửa nhà để bảo vệ cơ thửa và có thể đánh giấy nhám để giúp cho cây cơ giữ được độ mịn nhất định. 


 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt