CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BÀN Bi-A -CƠ BI-A

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BÀN Bi-A

1. CƠ:
- Luôn để trong giá cơ.
- Để cơ nơi thoáng mát, không bị ẩm hoặc quá nóng làm cơ dễ bị cong


2. ĐẦU CƠ:
- Tránh xa nơi ẩm ướt. Không sử dụng đầu cơ quá mòn dễ làm mẻ bi và vỡ phíp nhựa
- Đầu cơ mới phải chà nhám để tạo độ bám cho lơ
*Cách dán đầu cơ:    - Chà nhám đầu cơ và ngọn cơ.
- Bôi keo đầy đủ hai mặt tiếp xúc rồi để khô sau 2 phút. ( lưu ý khách nên dung keo 401 Korea để dán đầu cơ )
- Đặt đầu cơ vào ngọn cơ sao cho đầu cơ không bị lệch khỏi phíp nhựa.
- Sau khi keo khô, chà nhám bề mặt đầu cơ, thoa lơ và giữ cơ trong giá cơ.


3. BỘT THOA TAY:
- Hạn chế sử dụng, nên sử dụng bao tay để tránh bụi bậm và hư tổn đến vải mặt bàn.

4. MẶT ĐÁ:
- Không nằm, ngồi hay để vật nặng lên bàn.
- Khi bàn nghiêng nên cân chỉnh kịp thời bằng thuớc chuyên dụng.


5. BĂNG CAO SU:
- Giữ băng luôn khô ráo, tránh ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng băng.
- Không ngồi đè, tỳ tay, để vật nặng lên hoặc dễ cháy lên băng cao su và thành băng

6. VẢI MẶT VÀ VẢI BĂNG:
- Dùng máy hút bụi để vệ sinh vải mặt bàn và vài băng.
- Giữ vải mặt luôn khô ráo, tránh ẫm ướt. Không sử dụng khăn ướt đẻ lau vải bàn.

7. DẦU LAU BI: ( Cana )
Thoa dầu đều theo bi. Lau bi bằng khăn lông khô, rồi lau lại bằng khăn lông sạch. Nên sử dụng máy lau bi chuyên nghiệp.

CHÚ Ý: Luôn bảo dưỡng định kỳ để nhân viên kỹ thuật có thể kiểm tra, thông báo kịp thời những hư hỏng của bàn (nếu có) để đảm bảo bàn luôn hoạt động tốt. Không tự tiện thay đổi kết cấu kỹ thuật hoặc bất cứ sự hướng dẫn nào của những nguời không chuyên, làm bàn hư hỏng không sử dụng được.

>>> Bàn bi lắc cao cấp

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt