CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Lơ phấn-01

Lơ phấn-01

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình cần phải có riêng lơ phấn cho mình hay chưa? Hoặc khi bạn đang chơi bida bạn cần phải có một thứ nào đó giúp cho độ ma sát của cơ gậy của mình được như lúc đầu để cuộc chơi diễn ra hoàn hảo nhất. Lúc này, một sản phẩm lơ phấn chất lượng tốt sẽ là một sản phẩm cần thiết mà bạn cần phải nhớ tới. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm lơ phấn 01 để xem thực sự nó có giúp ích cho bạn hay không nhé!

Đặc điểm nổi trội của lơ phấn mà không ai có thể chối cãi chính là việc đây là sản phẩm tạo lại ma sát cho cơ gậy vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần một lần bạn lăn lơ phấn vào đầu cơ gậy, ma sát sẽ trở lại. Tất nhiên, lăn cũng cần có kỹ thuật đúng. Không nên lăn quá mạnh gây tác động xấu cho cơ gậy cũng như không nên lăn nhẹ quá mà lơ phấn chưa kịp phản ứng tác dụng cho nó!

Một điều nữa mà nhiều người vẫn thường hay bỏ qua, chính là cần mua lơ phấn chất lượng tốt để đảm bảo mặt bàn bida cũng như cơ gậy không bị dính bụi phấn, gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến cuộc chơi. Chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm  lơ phấn 01 vô cùng phù hợp vì là hàng chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, không bụi, không dây ra bàn hay bóng trong quá trình sử dụng. Được thiết kế sang trọng với hộp đựng đàng hoàng, đem đến cảm giác thuận tiện khi sử dụng. Mỗi hộp chứa 10 viên lơ phấn sẽ giúp bạn có những cuộc chơi bida được thoải mái với chi phí vô cùng phải chăng!
 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt