CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
Lơ phấn 11
Lơ phấn 11
Lơ phấn 11
Lơ phấn 11
Lơ phấn 11
Lơ phấn 11
Lơ phấn 11

Lơ phấn 11

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Nếu khi đang chơi bida đột nhiên cơ gậy của bạn có dấu hiệu trơn trượt và có những đường bóng không chuẩn xác thì cần phải làm gì? Bạn cảm thấy đường bóng không đúng với cự ly mà mình tính toán, liệu có sai lầm gì ở đây hay không? Có lẽ lúc này bạn cần đến lơ phấn để giúp giải quyết những khó khăn trên. Sản phẩm lơ phấn 11 của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn được thoải mái hơn trong những vấn đề này!

Thực ra, ban đầu mọi người khi chơi bida đều không biết đến lơ phấn mà thường chỉ sử dụng cơ gậy ngày qua ngày để đánh bóng. Trong một thời gian dài có thể cơ gậy có trục trặc sẽ đem đi lau chùi chứ lúc đó suy nghĩ cần có lơ phấn để tạo ma sát cho gậy gần như chưa ai nghĩ đến. Nhưng sau này, nhờ phát minh của một nhà khoa học lớn, chúng ta có được sản phẩm lơ phấn như một giải pháp thông minh giúp cho những đường bóng bida mượt mà và chuẩn xác hơn nhờ chất liệu cấu thành.

Sản phẩm lơ phấn 11 được xem là một giải pháp vô cùng kịp thời, đáp ứng được những nhu cầu của cơ thủ trong quá trình chơi bida. Một hộp gồm số lượng lớn những viên lơ phấn sẽ giúp cho các cơ thủ thoải mái chơi mà không lo bị hết giữa chừng. Vẫn là màu xanh và đen truyền thống và thiết kế bên ngoài có phần đơn giản nên đây sẽ là sản phẩm phù hợp đối với những người không có yêu cầu quá cao cho sản phẩm này, nhất là những nơi kinh doanh bida hay câu lạc bộ bida!
 

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt