CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Còn hàng
poison

poison

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
Liên hệ

Thông tin chi tiết

Những mẫu thiết kế cơ bi a của hãng Poison luôn được nhiều khách hàng ấn tượng bởi phong cách trẻ trung và rất thể thao. Tuy nhiên, để biết được rõ thông tin về sản phẩm này thì không phải ai cũng rõ. Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về cơ Poison. 

Một số thông tin về cơ bi a Poison
Cơ bi a Poison là một trong những hãng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là hãng sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Cũng giống như những chiếc cơ bi a bình thường khác, poison cũng cho ra những sản phẩm cơ bi a phù hợp với tiêu chuẩn của một chiếc cơ bi a quốc tế về trọng lượng, chiều dài. Việc lựa chọn một chiếc cơ bi a đúng theo tiêu chuẩn sẽ giúp cho người chơi thực hiện chơi được thuận lợi hơn, cảm thấy thoải mái hơn khi chơi. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn của một cơ gậy bi a chuẩn quốc tế, cơ bi a Poison được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. 

Do nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng nên việc sản xuất cơ bi a poison fake ngày càng phổ biến với mức giá dao động tùy từng loại. Do đó, nếu muốn mua sản phẩm chính hàng thì bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi chọn mua.

Cách bảo quản cơ bi a poison 
Cũng giống như những cơ bi a thông thường, bạn nên biết cách bảo quản cơ bi a đúng cách để sử dụng được lâu hơn. Khi không sử dụng thì nên bảo quản trong khay đựng cơ bi a và tránh để những nơi ẩm ướt, hay quá nóng vì rất dễ khiến cho cơ bi a bị cong. 
 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt