CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Vận chuyển

II. Chính sách vận chuyển

  1. Vận chuyển miễn phí

Nhiều nhà cung cấp bàn bida cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho khách hàng, tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và khu vực nhận hàng. Điều này rất hữu ích cho những người mua bàn bida ở xa và muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

  1. Vận chuyển có tính phí

Nếu khách hàng không đủ điều kiện để được miễn phí vận chuyển, nhà cung cấp sẽ tính phí vận chuyển dựa trên khoảng cách từ kho hàng đến địa chỉ nhận hàng và cân nặng của sản phẩm. Giá vận chuyển thường được thông báo rõ ràng trước khi khách hàng đặt hàng.

  1. Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển bàn bida cũng là một yếu tố quan trọng. Thông thường, thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày là thông dụng, tuy nhiên tùy thuộc vào khu vực nhận hàng và độ xa gần của kho hàng đến địa chỉ nhận hàng, thời gian có thể kéo dài đến 7-10 ngày.

III. Chính sách thanh toán

  1. Thanh toán khi nhận hàng

Đây là phương thức thanh toán phổ biến nhất khi mua bàn bida. Khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản khi nhận được sản phẩm. Việc này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi không cần phải trả tiền trước và chỉ thanh toán khi đã kiểm tra sản phẩm.

  1. Thanh toán trước khi giao hàng

Một số nhà cung cấp yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước khi sản phẩm được giao. Điều này đôi khi gây ra phiền bất tiện cho khách hàng vì họ phải trả tiền trước mà chưa chắc đã được nhận được sản phẩm.

Tuy nhiên, phương thức thanh toán này cũng giúp đảm bảo cho nhà cung cấp rằng khách hàng sẽ thanh toán đúng số tiền đã đặt hàng trước khi nhận sản phẩm.

  1. Thanh toán qua thẻ tín dụng

Nhiều nhà cung cấp bàn bida cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng để thuận tiện hơn cho khách hàng. Việc này giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài chính và không phải lo lắng về việc mang theo tiền mặt hoặc chuyển khoản.

IV. Tổng kết

Sao Việt luôn đưa ra các chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua bàn bi a chính hãng với giá tốt nhất

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt