CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

#1. SEO bida Sao Việt: Sự quay lại của nhà vua bán bàn bi a

Với mong muốn cung cấp nhiều sản phẩm bàn bi a chất lượng tới khách hàng Việt Nam nói chung và các khu vực miền bắc lân cận Hà Nội nói riêng. Billiards Sao Việt triển khai marketing Google kể những năm trước 2019.

Sau một lần biến cố chúng tôi mất dữ liệu và chưa hỗ trợ được khách hàng. Từ thắng 5/2021, Bi A Sao Việt mở lại kênh marketing Google bán bàn bida trên toàn quốc và các khu vực miền bắc như trước đó. Kênh tiếp nhận marketing phân phối sản phẩm tới khách hàng là website - SEO Google & Google ADS.

Đồng hành với Sao Việt là cá nhân, đơn vị có chuyên môn

Những năm trước đây là người đi đầu, kinh doanh online với chúng tôi thực sự đơn giản. Sau biến cố mất đi dữ liệu và đại dịch Covid-19 bùng nổ, Sao Việt nhận định rằng khách hàng sẽ coi trọng hình thức mua bán qua mạng nhiều hơn.

Với sự trợ giúp, đồng hành từ IAC SEO & IAC DIGITAL dưới sự leader của bạn Thắng (Nguyễn Tất Thắng). Trong giai đoạn 1 giữa năm 2021 đến đầu năm 2022 chúng tôi đã đạt 1 số thành tựu vượt trên kỳ vọng.

Quãng đường tiếp cận bàn bida Sao Việt tới khách hàng trên Google

SEO hay ADS ngày nay trở nên phức tạp và rủi ro nhiều hơn. Quãng đường tiếp thị bàn bida tới khách hàng của Sao Việt cũng trở nên khó khăn.

1. Khó khăn trong quảng cáo Google ADS

Sau giải đoạn Sao Việt bị mất hết dữ liệu website, domain rơi vào tay đổi thủ trở về con số 0. Chúng tôi bắt đầu xây dựng lại và mong muốn có khách hàng ngay và tái đầu tư vào marketing. Chúng tôi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google.

Thời buổi cạnh tranh và chúng tôi nhận ra rằng mình đang bị quấy phá bởi đối thủ và Google cũng khẳng định rằng:

_ Tại thị trường Việt Nam là như vậy hiện chưa có cách khắc phục

Mặc dù kinh doanh vẫn có lãi nhưng chúng tôi mất một khoản không nhỏ do đối thủ quấy phá. Sao Việt đã tái đầu tư cho SEO

2. Kho khăn khi quảng cáo bàn bida qua SEO Google

Khi triển khai SEO Google cho bàn bida, chúng tôi phải chấp nhận sự thật rằng thì trường ngày càng cạnh tranh khó khăn hơn dự tính. Thời gian hoàn thiện dự án và thu hồi vốn có thể lên tới 18 tháng nhưng đây là điều cần thiết.

Tỷ suất chuyển đổi từ website trong giai đoạn đó đến nay không quá 1% nhưng thị trường giờ là vậy. Bạn có thể không triển khai SEO và để khách hàng rơi vào tay đổi thủ hoặc là chấp nhận kinh doanh dài hạn, đều đặn và liên tục

Thành công hơn cả sự mong đợi

Thời gian triển khai giai đoạn 1 dự tính trong 15 tháng bởi ngành nghề cạnh tranh chỉ với 50 từ khóa và phát sinh lên tới 200 bài viết (tương đương 200 Keywords SEO). Chỉ trong 9 tháng chúng tôi đã:

  • Thuộc TOP 3 đơn vị bán bàn bi a hiển thị trên google toán quốc.
  • Đứng hạng 2 nhà phân phối bàn bi a Hà Nội

... Trong 1 tháng tiếp theo liên tiếp là sự thăng tiến tiếp cận khách hàng hầu hết các khu vực miền bắc.

Bạn sẽ thấy chúng tôi khi nhấp vào đây

Mở rộng thị phần tiếp cận khách hàng

Giai đoạn 1 thành công nhưng như đã nói, tỷ suất chuyển đổi từ website không quá 1%. Dẫu vậy đây là con đường kinh doanh đường dài và là kênh đầu tư không thể đòi hỏi 100% thành công.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng thị phần hiển thị của mình tới khách hàng trên Google tại giai đoạn 2 tập trung vào phụ kiện bi a cùng với hệ thống thanh lý bàn bida trên toàn miền bắc.

Giai đoạn thu hồi vốn và sinh lời

Chia sẻ cuối cùng từ Sao Việt là giai đoạn thu hồi vốn và sinh lời. Mặc dù tỷ lệ chuyển đổi không tới 1% nhưng chỉ mất nhiều chi phí trong giai đoạn đầu. Nếu nhìn đường dài thì

  • Trong khoảng 6 tháng tới chúng tôi có thể thu hồi vốn và tái đầu tư
  • Từ tháng 9 trở đi bắt đầu sinh lời và duy trì brading, thị phần và tăng trưởng doanh thu

Phải phủ nhận 1 vấn đề rằng chiến lược tiếp thị số của IAC DIGITAL MARKETING đã giúp chúng tôi định hướng thương hiệu và ngày càng phát triển.

Tổng kêt

Bài viết này chỉ là chia sẻ từ Sao Việt tới các fan hoặc cũng có thể là đối thủ của chúng tôi. Các bạn cần biết rằng kênh marketing từ Google, Facebook hay bất cứ nền tảng nào khác chúng chỉ là nên tảng tiếp thị, tiếp cận khách hàng. Bạn không thể đòi hỏi tỷ lệ thành công >50% và có doanh thu ngay.

Hãy nên nhớ rằng đây là kênh đầu tư và đầu tư có thể có lãi hoặc thua lỗ là điều hết sức bình thường. Không riêng gì ngành bi a mà ngay cả các ngành nghề khác cũng vậy.

Với các bạn cùng ngành có thể gọi là đối thủ của chúng tôi. Chúng ta hãy cạnh tranh lành mạnh bằng năng lực của bạn thân và đội ngũ.


Cuối cùng, hãy liên hệ tới Sao Việt nếu bạn muốn mua bàn bi a chính hãng giá rẻ kèm bảo hành. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi - Sao Việt tự tin với hơn 20 năm kinh nghiệm, chắc chắn làm bạn hài lòng từ sản phầm đến dịch vụ.

  • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT:  0963955283
  • website: https://billiardssaoviet.vn
  • Facebook của chúng tôi
  • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Phân phối & cung cấp phụ kiện bida chính hãng - cơ bida uy tín #1 tại Việt Nam

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Bàn Bi A Sao Việt
Billards Sao Việt - Cửa hàng Bi A
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt