CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Dưới đây là 5 cách quảng cáo bida hiệu quả cho các chủ quán club bi-a ngày nay. Rất nhiều người mua bàn bida về, xây dựng xong nhưng không biết phát triển quán ra sao thì đây là những cách giúp bạn kinh doanh club bida tốt nhất

 


1. Quảng cáo bida club từ FaceBook

FaceBook là kênh mạng xã hội được nhiều người Việt sử dụng nhất. Mặc dù chỉ là nền tảng mạng xã hội giải trí nhưng nếu biết cách bạn sẽ kinh doanh club bida hiệu quả hơn thông qua kênh quảng bá truyền thông này.

Quảng cáo bida qua kênh Facebook giúp bạn target đến nhân khẩu học khách hàng lý tưởng của mình:

 • Họ ở đâu?
 • Họ là ai?
 • Họ thích gì?
 • Họ quan tâm gì?

Mặc dù kênh quảng cáo bida này không được hiệu quả như trước do số lượng nhà quảng cáo đấu giá tăng cao nhưng nó vẫn cho bạn vài kết quả hết sức thú vị.

2. Quảng cáo bida club từ Google ADS

Hình thức quảng cáo bida cho các chủ club bi-a đáng lưu tâm là loại hình chạy quảng cáo Google ADS.

 

dịch vụ quảng cáo google

Loại hình quảng cáo này dựa trên các sản phẩm của Google đưa ra và trong đó chủ đạo là hình thức quảng cáo tìm kiếm thông qua từ khóa.

_VD*: quán bida club gần đây

Theo kết quả tìm kiếm, quảng cáo Google ADS sẽ trả về các kết quả quảng cáo trang web gần với họ nhất nếu nhà quảng cáo có target mục tiêu local. Bạn có thể tìm hiểu thêm:

 1. Dịch vụ quảng cáo Google
 2. Các loại quảng cáo Google

3. Quảng cáo bi-a club từ Tiktok

Tiktok là kênh mạng xã hội chuyên về video ngắn được trending trong thời gian gần đây. Sự bùng nổ của nền tảng này đã và đang hứa hẹn cho bạn tạo ra nhiều kết quả rất ấn tượng.

 

Bạn có thể tự tạo kênh và đăng tải video quán bida club của mình miễn phí để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Hoặc cũng có thể trả phí để quảng cáo video về quán bida của mình đến đúng đối tượng khách hàng

4. Quảng cáo bida club từ Youtube

Cũng là kênh video không thể không nhắc tới kênh youtube, kênh xã hội video nổi tiếng nhiều năm qua. Đã rất nhiều người thành công từ youtube tạo ra nhiều chuyển đổi trong đó có Sao Việt chúng tôi.

 

dịch vụ quảng cáo youtube

Để thu hút nhiều khách hàng tới trải nghiệm club bida của bạn hơn thì bạn nên đầu tư đội ngũ quay dựng video về toàn cảnh club để quảng bá thương hiệu và giới thiệu khách hàng tiềm năng tới trực tiếp quán.

Nếu bạn muốn gia tăng sự thu hút khách hàng tiềm năng thì sử dụng dịch vụ quảng cáo video youtube cũng không phải là ý tưởng tồi.

5. Quảng cáo bi-a club từ Google Map

Quảng cáo bi-a club thông qua Google Maps cũng là loại hình marketing phổ biến. Có thể bạn chưa biết, ngoài công cụ tìm kiếm google ra thì người dùng hay khách hàng tiềm năng của bạn cũng sẽ tìm kiếm trên google map (bản đồ google)

dịch vụ quảng cáo google map

 

Thật lãng phí khi bạn bỏ qua loại hình marketing này trong khi đối thủ của bạn vẫn đang triển khai. Rất có thể đây là yếu tố khiến đối thủ của bạn cướp đi khách hàng tiềm năng của mình. Hãy cân nhắc loại hình marketing này

*Giải thích*

_ Khách hàng tìm từ khóa "quán bida / quán bi-a" trên Google maps. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên bản đồ và điều hướng khách hàng tới địa chỉ cơ sở kinh doanh club bida của bạn qua chỉ đường đi của Google maps.


Trên là 5 cách quảng cáo bida club hiệu quả dành cho chủ quán bi-a, đặc biệt người mới kinh doanh câu lạc bộ bida ngày nay.

Bida Sao Việt là cơ sở bán buôn bàn bi-a uy tín #1 tại Việt Nam. Nếu bạn cần mua bàn bida giá rẻ hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá.

 • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT:  0963955283
 • website: https://billiardssaoviet.vn
 • Facebook của chúng tôi
 • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Phân phối bàn bi lắc uy tín #1 Việt Nam

 

Hơn 20 năm hoạt động khẳng định thương hiệu và chính mình. Chúng tôi nói không với hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Liên hệ đặt mua ngay.

CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG CỦA CHÚNG TÔI
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt