CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Thanh lý & mua, bán bàn bida Tây Ninh uy tín

Gần 30 năm miệt mài làm việc với bàn bida, Sao Việt - Đơn vị phân phối, lắp đặt bàn bi-a tại Tây Ninh uy tín. Chúng tôi hân hạnh mang tới cho bạn những sản phẩm bàn bi a chính hãng, chất lượng cao với chi phí được tối ưu.

bàn bida Tây Ninh - Bàn bi a Tây Ninh giá rẻ

 


Billiards Sao Việt - Lắp đặt bàn bi a chính hãng tại Tây Ninh

Đến nay Sao Việt cũng đã hoạt động được gần 30 năm và chúng tôi là thuộc Top 10 đơn vị phân bàn bida uy tín tại Việt Nam và #1 tại Tây Ninh.

Đến với Sao Việt, bạn có cơ hội làm việc với các chuyên gia kỹ thuật gần 30 năm kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi có thể:

 • Tư vấn bạn xây dựng club bida tại Tây Ninh
 • Giúp bạn sở hữu những bàn bida chất lượng cao với chi phí tốt nhất
 • Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã
 • Bảo hành sản phẩm cho bạn lên tới 12 tháng
bàn bi a Tây Ninh

Ngoài ra, Sao Việt cũng nhận thiết kế bàn bida độc quyền cho các thương hiệu club bi-a tại Tây Ninh. Đây là công việc đòi hỏi tính sáng tạo, chuyên môn cao và không phải đơn vị làm bàn bida tại Tây Ninh nào cũng có thể làm được. 

Mẫu bàn bi a đang thịnh hành tại Tây Ninh của Sao Việt

Là cơ sở uy tín, chúng tôi nói không với các mẫu bàn bi a kém chất lượng. Thay vào đó chúng tôi nhập khẩu nguyên khối các mẫu bàn bi a từ quốc tế: Đài Loan, HongKong, China. Korea .... Dưới đây là các mẫu bàn bida thịnh hành được ưa chuộng nhất tại Tây Ninh mà bạn nên quan tâm.

bàn bida Tây Ninh
 

Bàn bida lỗ

Bàn bida lỗ là loại bàn bi-a có 6 lỗ trên mặt bàn. Đây là loại bàn bida tiêu chuẩn thường thấy trong các câu lạc bộ bi da và trong các trận thi đấu. Chủng loại bàn này có nhiều loại và đang thịnh hành nhất là:

 • LEO
 • Tornado
 • Hollywood
 • AVS

Ngoài các mẫu bàn kể trên bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Sao Việt để xem nhiều mẫu bàn bida lỗ hơn.

Bàn bi a mini

Bàn bi a mini là loại bàn bida cỡ nhỏ thường sử dụng cho cá nhân tại nhà và đôi khi được thiết kế riêng dành cho trẻ em. 

Tất nhiên loại bàn này không phù hợp để kinh doanh bởi nó có kích thước không chuẩn. Nó đã được tối ưu về các chỉ số để phục vụ cho đối tượng, nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Bàn bi a văn phòng

Bàn bi a văn phòng là loại bàn bida cỡ nhỡ, đối tượng sử dụng là dân văn phòng công sở. Tùy thuộc diện tích văn phòng của bạn để yêu cầu Sao Việt thiết kế riêng các chỉ số: chiều cao, chiều rộng, chiều dài.

Nếu không gian thoáng đáng và lý tưởng bạn nên chọn mẫu bàn bida tiêu chuẩn đang có mặt tại của hàng Tây Ninh của Sao Việt.

Bàn bida phăng

Bàn bida phăng hay còn gọi là bàn 3 bi, đây là loại bàn bi-a kiểu pháp không có lỗ - Thuật ngữ chuẩn là bàn Carom 3 bi.
 
Khi mua bàn bida phăng Tây Ninh tại Sao Việt bạn sẽ được tặng kèm Full phụ kiện, bao gồm:
 • Bộ bóng bi a cao cấp (loại 3 bóng): Trắng, đỏ, vàng
 • Lơ bi a: 2 bộ
 • Găng tay bi-a: 1 bộ
 • Voucher giảm giá 15% mua gậy bi-a cao cấp

Mời bạn xem các mẫu bàn phăng 3 bi đang thịnh hành tại Sao Việt ở Tây Ninh:

 

Tại sao mua bàn bida tại Tây Ninh ở Sao Việt?

Như bạn đã biết, Sao Việt là đơn vị lắp đặt và là nhà phân phối bàn bida lớn nhất tại Tây Ninh (ngôn ngữ thợ là: Tổng kho). Chúng tôi đã hoạt động gần 30 năm trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, thuộc Top 10 hãng phân phối billiard uy nhất nhất hiện nay.

Khi mua bàn bida tại Tây Ninh của Sao Việt bạn sẽ an tâm hơn bởi chúng tôi nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Trên hết, thời gian bảo hành sản phẩm của chúng tôi lên tới 12 tháng (365 ngày) - Đây là khoảng thời gian bảo hành tốt nhất tại Việt Nam hiện nay nếu có dấu hiệu lỗi từ nhà sản xuất.

Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ để nhân tư vấn, giải đáp dịch vụ miễn phí 100%

Đánh giá của khách hàng về bàn bida phăng của Sao Việt tại Tây Ninh

Thay đổi mô hình kinh doanh và đổi mới nâng cao giá trị thương hiệu. Thời điểm marketing mạnh mẽ chúng tối mong muốn giúp bạn sở hữu bàn bi a tại Tây Ninh chất lượng.

Chúng tôi đã lắp đặt bàn bida Tây Ninh cho rất nhiều khách hàng. Đỉnh điểm với HOT youtuber TỚI TÀI TỬ. Hãy xem anh ấy nói gì về chúng tôi.

 

Nếu bạn có bất kỳ khúc mắc nào về các sản phẩm bàn bi-a của chúng tôi trên địa bàn thành phố Tây Ninh, hãy liên hệ thông tin sau:

BILLIAR SAO VIỆT - PHÂN PHỐI BÀN BIDA Tây Ninh UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP

 

Bài viết & dịch vụ liên quan
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt