CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Mua bàn bida Thanh Hóa ở đâu uy tín? Cơ sở bida Việt Trì nào cung cấp bàn bida chất lượng? .... Bạn không biết mua bàn bida ở đâu ư? Nếu bạn ở Việt Trì, Thanh Hóa hãy yên tâm đã có Sao Việt

bàn bida Thanh Hóa

Sao Việt - Cơ sở phân phối, bán buôn & thanh lý bàn bi-a Việt Trì, Thanh Hóa uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >20 năm và là đơn vi cung cấp bàn bida uy tín #1 tại Việt Nam. Bạn sẽ sở hữu mẫu bàn bi-a chất lượng nhất tại Thanh Hóa từ Sao Việt.

 

Sao Việt - Cung cấp bàn bi a Thanh Hóa uy tín

Hơn 20 năm hoạt động tại Thanh Hóa và toàn quốc, Sao Việt đang là cơ sở bán buôn bàn bida chât lượng, uy tín #1 hiện nay.

bàn bi-a Thanh Hóa

Sao Việt phân phối và lắp đặt các loại bàn bida nhập khẩu tại Việt Trì, Thanh Hóa. Chúng tôi xin cam kết toàn bộ mẫu bàn bida Thanh Hóa của chúng tôi được nhập khẩu 100% và có giấy phép lưu hành, bảo hành theo đúng chính sách yêu của nhà sản xuất.

Tại Sao nên mua bàn bi a tại Thanh Hóa từ Sao Việt?

Nhu cầu của bạn có thể mua bàn bida về để giải trí hoặc kinh doanh, tuy nhiên tại Thanh Hóa tìm được đơn vị phân phối bàn bida uy tín thì rất khó. Đơn giản khu vực này không phải là thủ phù sản xuất bàn bida. Nếu bạn ở Việt Trì Thanh Hóa hãy đăng ký mua bàn bi-a Sao Việt vì.

1. Đơn vị cung cấp bàn bi-a chất lượng

Như bạn đã biết, chúng tôi đã hoạt động hơn 20 năm và là 1 trong các nhà phân phối lớn toàn quốc. Khu vực hoạt động chính của chúng tôi hướng đến là Thanh Hóa.

Kết nối với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá mua bàn bida tại Thanh Hóa với giá tốt nhất.

2. Bàn bi-a Thanh Hóa giá rẻ

Sao Việt nhập khẩu bàn bi-a trực tiếp từ nhà sàn xuất nên giá bán bàn bida ở Thanh Hóa của chúng tôi hiện nay đang tốt nhất thị trường.

Mua bàn bida Sao Việt tại Thanh Hóa bạn có thể tiết kiệm chi phí từ 15% > 20% là điều hết sức bình thường. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội sở hữu bộ phụ kiện Bida vào các ngày chi ân khách hàng của chúng tôi.

3. Bảo hành theo đúng chính sách

Tùy theo dòng bàn bida tại Phù Thọ mua tại Sao Việt có chính sách bảo hành khác nhau. Dù thế nào đi chăng nữa, mua bàn bi a Thanh Hóa giá rẻ tại Sao Việt bạn sẽ luôn nhận hỗ trợ bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Phiếu bảo hành sẽ được áp dụng trực tiếp lên phiếu xuất hàng và được lưu vào trong hệ thống của Sao Việt. Bạn hoàn toàn an tâm mua bàn bida giá rẻ Phụ Thọ tại Sao Việt nhé.


5 kiểu bàn bida Thanh Hóa đang bán chạy nhất hiện nay

Mẫu bần bi a Thanh Hóa nào đang được yêu thích nhất? Kiểu bàn bida Thanh Hóa nào đang bán chạy? Dưới đây là 5 loại bàn bi-a Thanh Hóa được Sao Việt phân phối bán chạy nhất hiện nay.

1. Bàn bi a Dragon

Bàn bi a Dragon hay còn gọi là bàn bida rồng, loại bàn bida làm bằng gỗ ép tươi cao cấp được bọc lớp Melamine.

Bàn bi a dragon

Khi bàn bida Dragon Thanh Hóa bạn sẽ được tặng bộ bóng cyclop hyperion cao cấp. Bàn dragon hiện có 3 trủng loại: 9018, 9019, 9020. Hãy liên hệ Dragon Việt Nam để nhận tư vấn miễn phí.

2. Bàn bi a Aileex

Aileex là dòng bàn bida Thanh Hóa được yêu thích nhất từ trước đến nay. Thiết kế đơn giản, sang trọng

Bàn Aileex có 2 màu: Đen, nâu và có 5 mã bàn: 9018, 9019, 9020, 9021 và mới nhất thời điểm hiện tại là 9022.

Loại bàn này bạn có thể sử dụng trong nhà cá nhân hoặc làm cung cụ kinh doanh trò chơi bida giải trí đều được.

3. Bàn bi a tonardo

Bàn bi a tonardo nổi tiếng không chỉ riêng Thanh Hóa mà nó còn lan rộng trên cả nước. Ngay từ thời kỳ đầu, Tonardo đã là mẫu bàn bida được ưa chuộng nhất.

bàn bi-a Tonardo Thanh Hóa

Hiện tại tổng kho bàn bi a Thanh Hóa của Sao Việt đang có các mẫu bàn tonardo: 9018 - 9020; có cả cũ và mới. Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng bida Sao Việt tại Thanh Hóa để xem mẫu sàn phẩm thực tế

4. bàn bi a brunswick

bàn bi a brunswick nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan. Mẫu bàn này đã thống trị thị trường bida Thanh Hóa năm 2019 và đến nay nó vẫn đang giữ vị thế.

Bàn Bi A Brunswick Thanh Hóa

Bàn bi a brunswick đúng ra là loại bàn bida chuẩn thi đấu. Bạn cũng có thể đặt mua brunswick tại Bida Thanh Hóa Sao Việt sử dụng tại nhà hoặc làm công cụ kinh doanh trò chơi bi-a giải trí.

Do đây là mẫu bàn cao cấp, bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp xưởng bàn bida Thanh Hóa Sao Việt để đặt trước nhé.

5. bàn bi a Thanh Hóa giá thanh lý

Bạn đang tìm mua bàn bi a Thanh Hóa nhưng giá quá cao, vượt qua khả năng của bạn thì có thể tìm mua bàn bida cũ với giá Thanh Lý tại Việt Trì - Thanh Hóa của Sao Việt.

thanh lý bàn bi a Thanh Hóa

Khi mua các mẫu bàn bida Thanh Hóa mới bạn đã tiết kiệm chi phí lên tới 20% thì khi mua bàn bida cũ có thể tiết kiệm thêm 25%. Tổng là 45% khi mua bàn bida cũ Thanh Hóa. Điều này hết sức tuyệt vời.


Liên hệ Sao Việt đặt mua bàn bi a Thanh Hóa

Giờ bạn đã biết nơi đặt mua bàn bi a Thanh Hóa tốt nhất rồi phải không? Nếu bạn cần mua bàn bida Thanh Hóa giá rẻ tốt nhất và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với Sao Việt:

  • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT:  0963955283
  • website: https://billiardssaoviet.vn
  • Facebook của chúng tôi
  • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Phân phối & cung cấp phụ kiện bida chính hãng - cơ bida uy tín #1 tại Việt Nam

KHU VỰC DỊCH VỤ:
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt