CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Xin chào các thợ Bida, sau đây Billiards Sao Việt sẽ giới thiệu đến mọi người 5 thương hiệu Vải Bida Phăng chất lượng - giá rẻ mà bất kỳ người thợ bi-a nào đều ưa chuộng sử dụng.

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Vài bida phăng, nó là gì? Nó có khác gì so với loại vải bida thông thường?.... Hãy cùng khám phá chi tiết ngay sau đây.


Vải bàn bida phăng là gì?

Vải bàn bida phăng hay còn gọi là nỉ bida phăng, là lớp vải đặc biệt được phủ lên mặt bàn bida để tạo bề mặt mịn, đồng đều, đảm bảo độ ma sát và độ bám cho trái bida di chuyển chính xác. Vải bida đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến tốc độ, độ xoáy và hướng di chuyển của bóng trong các cú đánh.

Chất liệu sản xuất vải nỉ bàn bida phăng thường là: Sợi polyester, Sợi nylon, sợi len, sợi rayon,... để tăng cường độ bền, độ bám và cảm giác khi chơi.

Cấu tạo vải bàn bida phăng

Vải bida được dệt theo cấu trúc hình thoi với mật độ cao, tạo nên bề mặt mịn và đồng đều. Lớp vải này được phủ một lớp keo đặc biệt để tăng độ bám và chống trơn trượt.

Độ dày của vải bida ảnh hưởng đến độ ma sát và độ bám của trái bida. Vải dày hơn sẽ tạo ra độ ma sát lớn hơn, giúp trái bida di chuyển một cách chính xác hơn. Tuy nhiên, vải dày cũng sẽ khiến bóng di chuyển chậm hơn và ít xoáy hơn.

  • Vải mỏng: Thường được sử dụng cho các loại bida lỗ, giúp bóng di chuyển nhanh và xoáy nhiều hơn.
  • Vải dày: Thường được sử dụng cho các loại bida phăng, giúp bóng di chuyển chậm và ít xoáy hơn.

Sự khác biệt giữa vải bi a thường vs vải bàn bida phăng

Như bạn đã biết thì tại trang web của Sao Việt có bàn các loại vải bàn bi a. Tuy nhiên hầu hết các loại vải bàn đó sử dụng cho bàn bida lỗ. Câu hỏi ở đây là có sự khác nhau đặc biệt nào giữa 2 loại vải bàn này?

Tiêu chí Vải bi a thường Vải bàn bida phăng
Chất liệu Nhiều loại sợi tổng hợp (polyester, nylon, len,...) Sợi len hoặc polyester cao cấp
Độ dày Mỏng, trung bình, dày Dày
Màu sắc Xanh lá, xanh dương, nâu, xám,... Xanh lá cây, xanh dương đậm
Ứng dụng Nhiều loại bida (lo lỗ, phăng, carom,...) Bida phăng, carom
Độ ma sát Thấp, trung bình, cao Cao
Tốc độ bóng Nhanh, trung bình, chậm Chậm
Độ xoáy bóng Nhiều, trung bình, ít Ít
Giá thành Rẻ Cao

Như vậy giữa 2 loại vải nỉ bàn bida phăng và bi-a lỗ có sự khác biệt lớn nhất là về độ dày. Vài nỉ bàn bida phăng thường sử dụng là dày hơn so với bàn bi a lỗ. Mục đích sử dụng loại vải dày như vậy là tạo cảm giác đánh bóng thực hơn, giúp bóng di chuyển chậm và ít xoáy hơn.

Có nên sử dụng vải bi a thường cho bàn bida phăng không?

Bạn có thể sử dụng vải bàn bi a thường cho bàn bida phăng nếu đó là sở thích cá nhân của bạn. Theo cách sử dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, bóng di chuyển nhanh và xoáy nhiều hơn.

Tuy nhiên Billiards Sao Việt lưu ý tới bạn rằng, trong các giải đấu hay cơ thủ bida chuyên nghiệp họ sẽ sử dụng nỉ bàn bida phăng dày nhiều hơn.

Top 5 thương hiệu vải bida phăng giá rẻ & chất lượng

Trên thực tế có rất nhiều thương hiệu vải bida phăng và hầu hết mọi người không biết chọn mua loại nào để lắp đặt cho khách hàng của mình. Dưới đây là 5 thương hiệu chuyên sản xuất vài bida phăng nổi tiếng & uy tín trên khắp toàn thế giới.

1, Iwan Simonis

Iwan Simonis là thương hiệu vài bida phăng nổi tiếng hàng đầu ở thị trấn Verviers, Bỉ. Nhà máy của họ được thành lập vào năm 1680 được lấy theo tên con trai của Iwan (người sáng lập).

Iwan Simonis là nhà cung cấp chính thức của hầu hết các giải vô địch & giải đấu lớn trên toàn thế giới. Chưa có tấm vải bàn bida phăng nào được đồng tình như vậy.

Trong vài thập kỷ, Iwan Simonis SA của Bỉ đã tài trợ cho một số cầu thủ hàng đầu thế giới trong một số môn thể thao và thực sự là một trong những người tiên phong trong việc áp dụng phương pháp này liên kết giữa người chơi và nhà sản xuất.

Một số sản phẩm nổi bật:

  • 300 RAPIDE
  • 220 Hybrid
  • PreciShot Cushion Cloth
  • 300 RAPIDE

Giờ thay vì đặt mua online từ các sàn thương mại điện tử quốc tế, bạn có thể mua vải bàn bi-a phăng Iwan Simonis trực tiếp tại Sao Việt. Chúng tôi phân phối & phục vụ trên toàn quốc.

2, Strachan

 

3, Aramith

 

4, Championship

 

5, Andy Cloth

 

Bài viết dịch vụ liên quan

Địa chỉ bán vải bida phăng uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì mua vài bàn bida phăng ở đâu uy tín & chất lượng????

Thường thì đây là câu hỏi của người thợ mới vào nghề hoặc rất ít kinh nghiệm. Không sao, đây là chuyện hết sức bình thường và nếu bạn có mặt ở đây hãy chọn mua vải trải bàn bida phăng tại Sao Việt. Tại Sao?

Mua vải trải bàn bida phăng có rất nhiều lựa chọn: Mua trên sàn thương mại điện tử shopee, lazada... mua vải trực tiếp tại xưởng vải và nhiều cách khác nữa. Tuy nhiên về chất lượng thì 70% là sẽ không thể đảm bảo bởi không rõ nguồn gốc xuất xứ 1 cách minh bạch.

Để an tâm và mua sản phẩm chất lượng bạn nên mua vải nỉ trài bàn bida phăng tại Sao Việt. Chúng tôi cam kết chuẩn hàng đúng giá và có phiếu xuất / nhập chính hãng của nhà sản xuất. 

Sau hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi xin lấy uy tín gây dựng của mình suốt hơn thập kỷ để đảm bảo với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

BILLIAR SAO VIỆT - TỔNG KHO PHÂN PHỐI BÀN BI A PHĂNG UY TÍN

  • Địa chỉ: 18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Website: https://www.billiardssaoviet.vn/ban-bida-phang
  • Hotline: 0963955283
  • Xem nhiều mẫu phụ kiện bi a & vải trải bàn bi a tại đây.

 

 

 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt