CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Hơn 20 năm hoạt động, Sao Việt là tổng kho phân phối bàn bi lắc Lạng Sơn uy tín #1 hiện nay.

Chúng tôi cam kết các mẫu bàn bilac Lạng Son 100% được nhập khẩu chính hãng, giá rẻ tận gốc. Hàng ngàn mẫu bàn bi lắc đang có sẵn tại Lạng Sơn bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày. Nhận tư vấn ngay.

bàn bi lắc lạng sơn
 • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT:  0963955283
 • website: https://billiardssaoviet.vn
 • Facebook của chúng tôi
 • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Phân phối bàn bi lắc uy tín #1 Việt Nam

 

 

Bàn bi lắc Lạng Sơn giá rẻ

Sao Việt phân phối & thanh lý bàn bi lắc cũ - mới tại Lạng Sơn với giá rẻ tận gốc. Chúng tôi là tổng kho phân phối bàn bi lắc uy tín #1 tại Lạng Sơn đã hơn 20 năm hoạt động.

bàn bi lắc lạng sơn giá rẻ

Theo đánh giá cá nhân Sao Việt nói riêng và toàn thể khách hàng tại Lạng Sơn nói chung. Giá bàn bi lắc Lạng Sơn của chúng tôi có giá thành rẻ hơn, tốt hơn trung bình từ 10% đến 15% có hỗ trợ các đặc quyền.

Mua bàn bi lắc tại Sao Việt khu vực Lạng Sơn bạn đang có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chính hãng nhập khẩu quốc tế với chi phí tốt nhất.

Bàn bilac nhập khẩu tại Lạng Sơn chính hãng 100%

Sao Việt cam kết 100% bàn bi lắc nhập khẩu của chúng tôi toàn bộ là chính hãng. Các mẫu bàn bi lắc tại Lạng Sơn do các thương hiệu quốc tế lớn xuất khẩu vào Việt Nam.

thanh lý bàn bi lắc lạng sơn

Sản phẩm nhập tận gốc ngay cửa khẩu Lạng Sơn cho phép Sao Việt phân phối bàn bi lắc với chi phí tốt nhất. Khi khách hàng mua bàn bi lắc tại Lạng Sơn sẽ nhận phiếu xuất kho kiêm bảo hành từ 6 đến 12 tháng, tùy theo dòng bàn bi lắc theo chính sách của hãng.

Mua bàn bi lắc tại Sao Việt bạn hoàn toàn an tâm về:

 • Chất lượng sản phẩm
 • Giá thành tốt nhất
 • Chính sách bảo hành minh bạch

Hãy kết nối với các chuyên gia của Sao Việt để nhận tư vấn và báo giá mua bàn bi lắc Lạng Sơn giá rẻ, uy tín.

 

Tại sao bạn nên mua bàn bi lắc tại Sao Việt ở Lạng Sơn?

Mua bàn bi lắc Lạng Sơn tại Sao Việt để nhận nhiều ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng. Hãy đặt mua bàn bi lắc tại Lạng Sơn từ Sao Việt để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tốt hơn hàng ngàn đại lý bilac Lạng Sơn ngoài kia:

1. Chính sách bảo hành

Sao Việt là đơn vị thanh lý và phân phối bàn bilac Lạng Sơn được sự ủy quyền của các hãng sản xuất bilac uy tín trên thế giới.

Chúng tôi hỗ trợ bảo hành sản phẩm theo yêu cầu chính sách của hãng từ 6 > 12 tháng tùy theo chính sách áp dụng riêng cho mỗi loại sản phẩm.

2. Hỗ trợ vận chuyển

Bạn ở xa trung tâm Lạng Sơn? Đừng lo lắng, Sao Việt sẽ miễn phí vận chuyển đến tận nơi địa chỉ bạn yêu cầu.

Các khu vực xa hơn, chúng tôi sẽ sắp xếp đại lý khu vực gần nhất để chuyển bàn bi lắc đúng hẹn.

đại lý bàn bila Lạng Sơn

*Lưu ý, hỗ trợ vận chuyển miễn phí tùy theo chính sách lưu hành. Vui lòng liên hệ CSKH để nhận hướng dẫn chi tiết.

3. Giá rẻ tận gốc

Là đại lý cấp cao phân phối bàn bi lắc tạt Lạng Sơn, Sao Việt bán bàn bi lắc với chi phí phải chẳng và tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể mua bàn bilac Lạng Sơn của chúng tôi với chi phí tiết kiệm 10% > 15% so với các nhà cùng cấp khác kèm theo nhiều chính sách hấp dẫn.

4. Sản phẩm chính hãng

Mỗi sản phẩm bàn bi lắc được bày bán tại Lạng Sơn chúng tôi đều có tem của nhà sản xuất. Chúng tôi lấy thương hiệu và danh dự của nhà phân phối bi lắc hơn 20 năm qua tại Lạng Sơn để đảm bảo.

5. Trợ giá thanh lý số lượng lớn

Không chỉ bán buôn các loại bàn bilac mới mà chúng tôi còn thanh lý nhiều mẫu bàn bilac khác nhau.

Xin lưu ý rằng, các mẫu bàn bi lắc thanh lý tại Lạng Sơn ở Sao Việt đều là mẫu mới 99%. Chúng chưa qua sử dụng mà chỉ là dòng đời bàn bi lắc đã hết thời gian bảo hành.

 

Tuy nhiên Sao Việt vẫn luôn đảm bảo khách hàng rằng chúng tôi vẫn thực hiện bảo hành sản phẩm khi mua bàn bi lắc tại cơ sở phân phối bàn bilac Việt Nam chúng tôi. 

Giá bàn bi lắc tại Lạng Sơn bao nhiêu tiền?

Trung bình bàn bi lắc tại Lạng Sơn đang có giá 3.000.000 VNĐ trở lên với các loại bàn cao cấp. Với các loại bàn bi lắc mini hoặc cấp thấp hơn sẽ có giá rẻ hơn.

Tùy vào dòng bàn bi lắc và mẫu đời cho giá foosball Lạng Sơn khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm:

Hãy liên hệ với Sao Việt để nhận sự chăm sóc chu đáo, tận tình & chuyên nghiệp.

Đặt mua bàn bi lắc Lạng Sơn ở đâu uy tín?

Cả Sao Việt và bạn đều biết rằng với hơn 20 năm hoạt động, Sao Việt tại Lạng Sơn là cơ sở phân phối bán buôn / bán lẻ Foosball table uy tín. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo thông tin sau đây để nhận tư vấn và báo giá.

 • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT:  0963955283
 • website: https://billiardssaoviet.vn
 • Facebook của chúng tôi
 • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Phân phối bàn bilac uy tín #1 Việt Nam

Hơn 20 năm hoạt động khẳng định thương hiệu và chính mình. Chúng tôi nói không với hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Liên hệ đặt mua ngay.

CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt