CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Bạn đang tìm cách tự thay đầu cơ bida tại nhà? Bạn không muốn mất tiền dịch vụ thay đầu cơ bi a? Xem ngay hướng dẫn cách tự thay đầu cơ bida tại nhà dưới đây.

Đảm bảo tự thực hiện thành công 100% - Không phải dân chuyên ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn cách tự thay đầu cơ bida tại nhà


Hướng dẫn cách tự thay đầu cơ bida tại nhà

Lưu ý: Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi bắt tay trực tiếp làm và chuẩn bị dụng cụ thay đầu cơ bi a trước khi thay.

Bài viết là dữ liệu tham khảo. Làm thành công dựa trên sự am hiểu của bạn về cơ bi a. Làm theo từng bước dưới đây.

Bước 1: Loại bỏ đầu cơ cũ

Điều đầu tiên bạn cần loại bỏ đầu cơ bida cũ không còn sử dụng được nữa. Sử dụng kèm, dao dọc để loại bỏ đầu cơ bida (Bao gồm phíp nhựa nếu có)

Hãy làm nhẹ nhàng kẻo làm hỏng đầu cơ. Chú ý đến an toàn trong quá trình xử lý.

Bước 2: Vệ sinh phần đầu nhựa

Bạn cần cắt gọn vệ sinh đầu nhựa kỹ lưỡng. Nếu bỏ qua bước này bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi gắn đầu cơ lại với nhau.

đầu cơ bida

Pha dung dịch nước rửa chén hoặc dung dịch tương tự để làm sạch. Cần làm nhẵn đầu nhựa cơ gậy.

Bước 3: Chàm nhám mặt đầu cơ mới

Sử dụng giấy nhám để nhám nhẵn mặt đầu cơ mới. Bạn chỉ cần làm nhẵn đầu cơ mới là được. Không nên làm quá tay kẻo biến dạng đầu cơ mới sẽ rất khó sửa chữa.

Bạn nên tham khảo bộ dụng cụ thay đầu cơ bi a (đề xuất).

Bước 4: Thoa keo và đính vào đầu nhựa

Sử dụng keo 502 hoặc keo con chó thoa nhẹ vào đầu gậy và đầu cơ. Đính nhẹ 2 đầu lại với nhau. 

Đừng cố dùng lực, gán nhẹ để tạo lớp đàn hồi. Để ít phút để keo khô dính chặt đầu cơ và đầu gậy.

Bước 5: Cắt gọn và bo đầu cơ

Đây là bước quan trọng. Sau khi đã tự thay đầu cơ bida tại nhà bạn cần cắt gọn và bo đầu cơ.

thay đầu cơ bida tại nhà

Việc này đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ. Nếu đầu cơ thay không được gọn nhẵn và bo góc đúng cách sẽ rất khó đành bi a và điều bi chính xác.

Bước 6: Vệ sinh đầu cơ

Sau khi bo gọn đầu cơ hãy vệ sinh nó. Việc vệ sinh ban đầu giúp đầu cơ bida thay thế mới bền và sáng hơn. Nó sẽ rất lâu bị đen đầu cơ.

Bạn có thể sử dụng dung dịch nước vệ sinh cho đầu tẩy bi a hay đầu cơ bida thay thế mới này đều được. Việc cuối cùng là test đầu cơ mới.


Trên là 6 bước hướng dẫn tự thay đầu cơ bida tại nhà không mất tiền. Bida Sao Việt hi vọng bài viết này giúp ích đến bạn.

Thay đầu cơ bi a

Nếu bạn cần dịch vụ thay đầu cơ bi a chuyên nghiệp, giá rẻ. Hãy liên hệ bida sao việt để được tư vấn & báo giá từ A-Z nhé.

  • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT:  0963955283
  • website: https://billiardssaoviet.vn
  • Facebook của chúng tôi
  • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Sửa đầu cơ bi a uy tín

Dịch vụ thay đầu cơ bi a giá rẻ chuyên nghiệp #1 tại Việt Nam

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

GIỚI THIỆU -Billiardssaoviet.vn.....Chúng Tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn Bi-A và các mặt hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã tiên phong đi đầu từ những năm 1990 là đơn vị nhập khẩu và sản xuất có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thị trường trên 20 năm . chúng tôi đến nay có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt ,căn chỉnh các dòng bàn BI-A ,,,nhất là trong lĩnh vực sản xuất và tạo ra các mẫu mã bàn mới nhât trên thị trường Những lý do mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mua hàng của đơn vị chúng tôi: là một quyết định rất đúng đắn . Billiardssaoviet -luôn trực tiếp nhập khẩu và sản xuất không thông qua bất cứ khâu trung gian hoặc tổ chức cá nhân nào. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng ,cũng như về hình thức mẫu mã , Để đảm bảo hàng khi bạn mua sẽ nhận được là hàng thật và là đồ chính hãng của chúng tôi. Tránh không mua nhầm hàng nhái ,hàng kém chất lượng. Mời quý khách hãy một lần đến với Cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn mua hàng . Việc mua hàng của quý khách với Billiardssaaoviet ,,,Là từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay . Chúng tôi luôn cam kết ,cố gắng dự trữ lớn số lượng hàng , vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. . Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú đa dạng về chủng loại, đủ về mẫu mã và giá cả, Để đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi tiêu dùng ,cá nhân. . Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 5 ngày kể từ khi giao hàng. . và đê đáp ứng việc đặt hàng ,tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả,kém chất lượng Một lần nữa Chúng tôi kính mời Qúy khách hàng hãy bớt chút thời gian qua xưởng sx hoặc qua kho hàng của chúng tôi thăm quan và tận tay xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng của chúng tôi.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi luôn có mác ,,,hoặc logo chính hãng đươc khảm trìm trên bề mặt thành bàn để nhận biết dõ hơn -Sự quan tâm của quý khách là sức mạnh lớn nhất để đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn , đổi mới hơn,và cũng là sự động viên lớn nhât ..... . Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hàng giả kém chất lượng xin hay báo ngay cho chúng tôi theo sô ĐT:0936365568 :Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách an khang thịnh vượng. Cung cấp bởi Sapo.
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt