CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Tất cả chúng ta đều thích quây quần bên bàn bi-a - đặc biệt là khi được kết hợp với một panh hoặc bạn đồng hành tốt. Trò chơi bi da thường được coi là trò chơi dành cho người lớn, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn tập hợp cả gia đình lại với nhau?

Chà, có những lợi ích về thể chất và tinh thần khi bạn sở hữu 1 mẫu bàn bi a gia đình. Chúng tôi ở đây hôm nay để chia sẻ chúng với bạn.

Bàn bi a gia đình

Bàn bi-a của bạn không nên bị giấu đi. Bằng cách mở chúng cho những đứa trẻ của bạn, bạn có thể tìm thấy một niềm đam mê hoàn toàn mới cho trò chơi.
Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn nhận thấy bất kỳ lợi ích nào của việc chơi bida với cả gia đình!

✔️ 【Bàn Bida Gia Đình】40++ Mẫu Bàn Bi A Gia Đình Giá Rẻ

✔️ Bảng giá bàn bi a gia đình mới nhất năm 2023

 

Xây dựng một trái phiếu với con của bạn

Nếu bạn đang tìm cách kết nối với lũ trẻ của mình, chơi trò chơi là một nơi thực sự tốt để bắt đầu.

Có những hoạt động mà bạn và con bạn thích làm cùng nhau có thể mở ra một thế giới khả năng; khi bạn đang chơi và khi bạn bước ra khỏi bàn!

Khả năng sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo, trí nhớ, kỹ năng vận động, tính linh hoạt trong nhận thức và khả năng điều tiết cảm xúc đều có thể được phát triển thông qua việc chơi cùng nhau. Chỉ cần trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện và dành thời gian cho nhau, bạn đang tích cực xây dựng những kỹ năng này!

TOP 4 Lợi ích của việc sở hữu một bàn bi a gia đình tại nhà

Một phần thưởng khác: khi bạn chơi bi-a hoặc bi-a với con mình, bạn có thể sử dụng thời gian này để hàn gắn các vấn đề, bất đồng và bất kỳ tổn thương nào. Bởi vì, trẻ em cũng là con người, và tất cả chúng ta đôi khi cần không gian để trò chuyện.

Điều này có nghĩa là, nếu có trải nghiệm tồi tệ ở trường hoặc điều gì đó khó khăn xảy ra ở nhà, bạn có thể sử dụng thời gian và không gian để giao tiếp trong khi vẫn bận rộn và chơi một trò chơi thực sự thú vị.

Khi bạn ở quanh bàn bi-a, bạn đang ở trong một không gian an toàn!

Nếu bạn là cha mẹ kế, bạn đời hoặc cha mẹ của một đứa con nuôi - việc có một bàn bi-a có thể giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ theo cách không bị ép buộc.

Giá tăng lợi ích sức khỏe tinh thần của gia đình

Trong một cuộc khảo sát do Đại học Anglia Ruskin thực hiện, họ đã đặt câu hỏi cho những người chơi bi da thông thường, 257 người trong số 492 người cho biết họ cảm thấy sức khỏe tinh thần của mình được cải thiện khi chơi trò chơi này.

TOP 4 Lợi ích của việc sở hữu một bàn bi a gia đình tại nhà

Trò chơi, cảm thấy được thử thách một cách lành mạnh và ở bên những người bạn yêu thương sẽ tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn. Chúng ta đều biết rằng những điều này làm cho cuộc sống thú vị hơn!

Tập trung vào sức khỏe tinh thần tích cực không giới hạn độ tuổi và việc bắt đầu trò chuyện về vấn đề này sớm hơn có thể định hình tương lai của con bạn.

Cải thiện khả năng nhận thức

Kỹ năng nhận thức” chỉ là một cách gọi hoa mỹ để mô tả các kỹ năng “dựa trên não bộ”.
Điều này bao gồm:

  • Khả năng học hỏi những điều mới
  • Có thể thay đổi cách bạn nghĩ về mọi thứ
  • Và, được cho là quan trọng nhất) có khả năng suy luận

Có nhiều cách khác nhau để phát triển những kỹ năng này. Chơi bi da là một trong số đó!

Trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể cải thiện khả năng phối hợp giữa tay và mắt khi chơi bi-a và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề mỗi khi chúng phải suy nghĩ rất lâu và chăm chỉ về cách chúng sẽ thực hiện một trong những cú đánh khó hơn đó.

Và, nếu bạn chưa đoán ra, thì cách làm này cũng tốt cho người lớn chúng ta.

Lập kế hoạch chụp cần có hiểu biết cơ bản về hình học và lượng giác. Ngay cả khi con bạn chưa nhận ra điều đó - chúng đang phát triển một số khả năng toán học tuyệt vời.
Đúng vậy, xem những quả bóng nảy ra khỏi các cạnh của bàn thật thú vị - nhưng nó cũng mang tính giáo dục.

Hãy đối mặt với sự thật - tất cả chúng ta đều có thể hưởng lợi từ việc rèn luyện các kỹ năng tập trung của mình. Tập trung vào quả bóng bi-a đó có thể giúp tất cả chúng ta xây dựng sự tập trung và khoảng chú ý tổng thể.
Tất cả những điều này đều tốt cho não bộ của bạn.

Khuyến khích thành công trong học tập

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý, thật tuyệt khi thành công. Khi trẻ em bắt đầu phát triển niềm tự hào về các hoạt động của chúng ở nhà, điều đó có thể chuyển thành thành công trong học tập của chúng.

Chúng tôi thích thông điệp này từ School Guide :

Bất kỳ kỹ năng nào cũng cần một khoảng thời gian không đủ năng lực để trở nên thành thạo. Tóm lại: để giỏi một thứ gì đó, bạn phải bắt đầu trở nên tồi tệ.

Hơn nữa, khuyến khích con bạn tăng tỷ lệ thất bại ('Nếu lần đầu tiên, con không thành công, hãy thử, thử lại…') là cách tốt nhất để tăng khả năng học hỏi và phát triển thành công của chúng trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Bài học này có thể được dạy khi đứng quanh bàn bi-a của gia đình bạn - thật dễ dàng!

TOP 4 Lợi ích của việc sở hữu một bàn bi a gia đình tại nhà

Vì vậy, dành thời gian cho gia đình sẽ tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn, nhưng nó cũng có thể giúp ích cho khả năng của bạn trong lớp học.

Đại học Illinois đã thực hiện một nghiên cứu để chỉ ra lý do tại sao chúng ta nên dành nhiều thời gian hơn để dùng bữa chung với gia đình. Nghiên cứu này bao gồm 120 học sinh, nam và nữ, trong độ tuổi từ 7 đến 11.

Những người làm tốt bài kiểm tra thành tích tiêu chuẩn là những người ăn cơm gia đình hầu hết các đêm. Với một bàn bi-a di động, bạn có thể dễ dàng có bữa ăn gia đình và đêm trò chơi gia đình tất cả được gói gọn trong một. Đó là một đôi bên cùng có lợi!

Phải làm gì bây giờ

Nếu bạn đã sẵn sàng mua một bàn bi-a cho mình và gia đình, thì bạn đã tìm đúng chỗ. Tại Designer Billiards, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế hoặc tìm chiếc bàn hoàn hảo phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn.

Xin vui lòng, liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin .

SAO VIỆT - Đơn vị phân phối bàn bi a gia đình chính hãng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động hơn 30 năm, tự tin khẳng định sản phẩm của tôi tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và xem nhiều mẫu hơn:

 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt