CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Dưới đây là TOP 10 nữ vận động viên chơi bida thể thao xinh đẹp, tài giỏi nhất hành tinh. Họ là người có niềm yêu bida mãnh liệt đầy tài năng và Sexy (quyến rũ) với mọi gã đàn ông trên thế giới này.

1. Jeanette Lee

Jeanette Lee là nữ vận động viên thể thao bi a người mỹ. Biệt danh của cô là góa phụ đen trong avenger vì đi đâu người ta cũng đều thấy cô mặc đồ đen.

Sự nghiệp của cô bắt đầu từ năm 1989 tại 1 số bảng xếp hạng billiards thế giới những năm 90. Vào năm 1998, Jeanette Lee chính thức được WPBA (hiệp hội bida chuyên nghiệp) trao tặng nữ thể thao bida xuất xắc.

2. Jennifer Barretta

Jennifer Barretta là nữ vận động viên chơi bi a đầy cá tính và mạnh mẽ. Cô thuộc TOP 10 nữ cầu thủ chơi bi a xuất xắc nhất thế giới.

Với nhiều nỗ lực, rèn luyện kỹ năng và tài năng vốn có bẩm sinh. Năm 2003 cô đã trở thành nữ vương bida giỏi nhất năm trong Chesapeake Area Tour.

3. Pan Xiaoting

1 nữ vận động viên bi a giỏi nhất thế giới đến từ Trung Quốc (châu á) có tên là Pan Xiaoting. Vào năm 2007 Pan Xiaoting chiến thắng trong giải WPA tại Taoyuan, Taiwan.

Với đôi mắt sắc xảo và vô cùng xinh đẹp, trong mỗi trận thi đâu cô đều thu hút số lượng lớn Fan hâm mộ mà đàn ông là chủ yếu. Cô quá xinh đẹp

4. Allison Fisher

Allison Fisher là nữ vận động viên chơi bida xuất xắc thế giới đầy cá tính. Cô sinh ngày 24/2/1968 tại Anh, lớn lên tại Peacehaven, Sussex và bắt đầu thi đấu khi mới 7 tuổi.

Danh hiệu đầu tiên cô nhận được vào năm đạt tuổi thứ 17. Cho đên nay cô đã dành được hơn 80 danh hiệu quốc gia và 11 danh hiệu thế giới. 

5. Shanelle Loraine

 Shanelle Loraine bắt đầu chơi bida từ những năm 2000, được đào tạo bải bản hết sức chuyên nghiệp với  Charlie Williams và Senior Tour Pro Wayne Catledge tại Orlando.

Trong nhiều năm thi đấu cô đã chiến thắng và đạt nhiều thành tích nổi trội. Có thể nói rằng, Shanelle Loraine là một tay cơ đáng gờm đầy tài năng và vô cùng quyến rũ. (cô ấy thật xinh đẹp)

BÀI VIẾT DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

6. Kelly Fisher

Một điều Sao Việt chưa rõ rằng: Liệu Kelly Fisher có phải con nhà nòi trong bộ môn billiards hay không? Tuy nhiên chúng tôi biế rằng Kelly Fisher học chơi bi-a từ mẹ cô ấy vào lúc 13 tuổi.

Kelly Fisher đã giành chức vô địch bi da nữ thế giới ba lần từ năm 1998 đến năm 2000, và giành danh hiệu này một lần nữa vào các năm 2002 và 2003. Bạn có thể xem video mà cô thi đấu dưới đây:

 

7. Emily Duddy

Emily Duddy - Một cái tên thật đẹp với người phụ nữ đầy tài năng và hấp dẫn. Đến từ phía nam California, vào tháng 5/2009 cô cùng đồng đội chiến thắng trong giải đồng đội nữ mở rộng Divison 

Vào năm 2010 cô đã dành được giải thưởng tân binh của năm từ WPBA, một công nhận cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô.

8. Loree Jon Hasson

Một nữ vận động viên chơi bida giỏi nhất và đạt nhiều giải thưởng nhất mà tôi từng biết đó là Loree Jon Hasson.

Loree Jon Hasson bắt đầu chơi bi a tại nhà riêng kể từ năm mới 4 tuổi. Sau 11 năm cô trở thành nữ cơ thủ chuyên nghiệp trong hiệp hội WPBA với biệt danh nữ hoàng ngọn đồi. Từ năm 1979 đến năm 1993, cô đã giành được nhiều giải đấu, bao gồm cả Giải vô địch quốc gia WPBA lần thứ ba.

9. Ewa Laurance

Ewa Laurance chơi bida hơn 14 năm, cô đạt nhiều danh hiệu danh giá bao gồm:

  • Giải vô địch thế giới WPA
  • Giải vô địch bida ở Mỹ mở rộng
  • Giải vô địch Billiards quốc gia WPBA
  • Giải vô địch quốc tế
  • Chức vô địch giải hạng 14.1 của Thụy Điển và châu Âu.

10. Nguyễn Lê Liên Quỳnh

Thực ra trong danh sách này chỉ có 9 cái tên hàng đầu. Sao Việt cảm thấy ganh tỵ khi Việt Nam chúng ta chưa có ai xuất trúng. Bởi vậy, Nguyễn Lê Liên Quỳnh sẽ là cái tên xuất hiện trong danh sách này của chúng tôi.

 

Nguyễn Lê Liên Quỳnh sinh năm 1988, là người Việt Nam đầu tiên tham dự giải bida LPBA chỉ sau hơn 1 năm tập luyện. Xinh đẹp, quyến rũ đầy tài năng - Sao Việt tin rằng cô sẽ dành được nhiều thành tựu hơn vì tuổi của cô hãn còn trẻ đang mở rộng rất nhiêu cơ hội.


Trên là danh sách 10 nữ vận động viên chơi bida tài giỏi xuất trúng thế giới. Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nếu có ý kiến bất kỳ trong 10 cái tên trên.

Nếu muốn mua bàn bida giá rẻ, chất lượng chính hãng hãy liên hệ với Sao Việt:

  • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT:  0963955283
  • website: https://billiardssaoviet.vn
  • Facebook của chúng tôi
  • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Phân phối & cung cấp phụ kiện bida chính hãng - cơ bida uy tín #1 tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt