CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Sao Việt Billiards - Xưởng sản xuất bản bida Phú thụ giá rẻ, Mua bàn bi a tại Phú Thọ tặng kèm bộ phụ kiện bida chính hãng uy tín #1.

Mua bàn bida Phú Thọ giá rẻ - Phụ kiện Bida Phú Thọ chính hãng

Mua bàn bida Phú Thọ giá rẻ ở đâu uy tín?

Hơn 20 năm hoạt động tại Phú Thọ và toàn quốc, Sao Việt đang là cơ sở bán buôn bàn bida chât lượng, uy tín #1 hiện nay.

Sao Việt - Cơ sở sản xuất bàn bida Phú Thọ uy tín

Sao Việt phân phối và lắp đặt các loại bàn bida nhập khẩu tại Việt Trì, Phú Thọ. Chúng tôi xin cam kết toàn bộ mẫu bàn bida Phú Thọ của chúng tôi được nhập khẩu 100% và có giấy phép lưu hành, bảo hành theo đúng chính sách yêu của nhà sản xuất.

Billiards Sao Việt - Bán buôn phụ kiện bida Phú Thọ chính hãng

Là đại lý phân phối bàn bida Phú Thọ chính hãng, chúng tôi được sự ủy thác của nhà sản xuất (thương hiệu bida nổi tiếng) phân phối phụ kiện chơi bida với giá bán buôn.

Mua hàng tại Sao Việt là bạn có cơ hội:

 • Sở hữu các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Mua Phụ kiện bida Phú Thọ chính hãng giá rẻ
 • Mua bàn giá gốc trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
 • Sử dụng các mẫu bàn bida mới nhất hiện nay
 • Mua bàn bi a cũ Phú Thọ với giá thanh lý cực sốc (được tân trang mới 99%)

Tại Sao nên mua bàn bi a tại Phú Thọ từ Sao Việt?

Nhu cầu của bạn có thể mua bàn bida về để giải trí hoặc kinh doanh, tuy nhiên tại Phú Thọ tìm được đơn vị phân phối bàn bida uy tín thì rất khó. Đơn giản khu vực này không phải là thủ phù sản xuất bàn bida. Nếu bạn ở Việt Trì Phú Thọ hãy đăng ký mua bàn bi-a Sao Việt vì.

1. Đơn vị cung cấp bàn bi-a chất lượng

Như bạn đã biết, chúng tôi đã hoạt động hơn 20 năm và là 1 trong các nhà phân phối lớn toàn quốc. Khu vực hoạt động chính của chúng tôi hướng đến là Phú Thọ.

Kết nối với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá mua bàn bida tại Phú Thọ với giá tốt nhất.

2. Bàn bi-a Phú Thọ giá rẻ

Sao Việt nhập khẩu bàn bi-a trực tiếp từ nhà sàn xuất nên giá bán bàn bida ở Phú Thọ của chúng tôi hiện nay đang tốt nhất thị trường.

Mua bàn bida Sao Việt tại Phú Thọ bạn có thể tiết kiệm chi phí từ 15% > 20% là điều hết sức bình thường. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội sở hữu bộ phụ kiện Bida vào các ngày chi ân khách hàng của chúng tôi.

3. Bảo hành theo đúng chính sách

Tùy theo dòng bàn bida tại Phù Thọ mua tại Sao Việt có chính sách bảo hành khác nhau. Dù thế nào đi chăng nữa, mua bàn bi a Phú Thọ giá rẻ tại Sao Việt bạn sẽ luôn nhận hỗ trợ bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Phiếu bảo hành sẽ được áp dụng trực tiếp lên phiếu xuất hàng và được lưu vào trong hệ thống của Sao Việt. Bạn hoàn toàn an tâm mua bàn bida giá rẻ Phụ Thọ tại Sao Việt nhé.


Lắp đặt bàn bi a tại Phú Thọ từ Sao Việt tặng combo phụ kiện

Là nhà cung cấp bàn bi a uy tín thuộc TOP 10 dẫn đầu thương hiệu billiards Việt Nam. Chúng tôi có quà tặng dành cho người yêu Bida tại Phú Thọ.

 1. Tặng Full combo Phụ kiện bi a Phú Thọ chính hãng được nhập khẩu quốc tế 100%
 2. Voucher giảm giá phụ kiện bida liên quan 20% áp dụng duy nhất tại Bida Sao Việt Phú Thọ
 3. Phiếu sửa chữa Phụ Kiện bi a tại Phú Thọ miễn phí 100% trong 1 năm đầu tiên

Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với Sao Việt để nhận tư vấn chi tiết về các chưởng trình siêu khuyến mại tại cơ sở sản xuất bida Phú Thọ từ Sao Việt.

BÀI VIẾT DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Kinh nghiệm mua bàn bida Phú Thọ giá rẻ

Trước khi mua bàn bi a tại Phú Thọ giá rẻ hay với mức gia cao, bạn cần tham khảo 1 số lưu ý sau đây.

1, Mua bàn bida giá gốc trực tiếp tại xưởng

Bạn nên tìm mua bàn bida tai Phú Thọ trực tiếp tơi cơ sở sản xuất hoặc đại lý phân phối. Tại Việt Nam, các đại lý bida chưa có công văn hay văn bản niêm yết giá từ nhà sản xuất.

xưởng sản xuất bàn bida phú thọ - Sao Việt

Bởi lẽ này mà bạn có thể thấy nhiều nơi sản xuất bàn bida Phú thọ có giá cao hơn hoặc thấp hơn. Mua bàn bida sản xuất trực tiếp tại xưởng ở Phú Thọ bạn sẽ mua được giá rẻ hơn và tiết kiệm hơn.

2, Đặt mua bàn bida Phú Thọ tại cơ sở uy tín

Những cơ sở sản xuất bàn bida Phú Thọ lâu năm như Sao Việt đã có thương hiệu trên thị trường. Khi bạn mua bàn bida tại các cơ sở sản xuất ở Phú Thọ uy tín sẽ không lo lắng về chất lượng sản phẩm vì được bảo hành theo đúng chính sách của hãng.

3, Đừng ham mua bàn bi a giá rẻ tại Phú Thọ

Lời khuyên cho bạn đừng mua bàn bida giá rẻ tại Phú Thọ. Tiền tầm nào chất lượng tầm đó, việc tìm mua bàn bida Phú Thọ giá quá rẻ có thể khiến bạn gặp rắc rối về sau, như: Bảo hành, chất lượng, thay thế phụ kiện ....

4, Kiểm tra chất lượng trước khi mua

Dù mua bàn bi a ở đâu thì bạn cũng nên kiểm tra chất lượng trước khi mua từ các phụ kiện bida Phú Thọ nhỏ nhất.

Việc bỏ xót khâu chất lượng dịch vụ có thể khiến bạn mua phải bàn bi a cũ không đủ chất lượng đảm bảo sử dụng.

5, Đọc kỹ phiếu dịch vụ và bảo hành từ nhà sản xuất

Không rõ các bên sản xuất bi a tại Phú Tho như nào nhưng tại Sao Việt khi mua bàn bida của chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch vụ và bảo hành.

lắp đặt bàn bida phú thọ

Bạn sẽ cần đọc kỹ quy định dịch vụ bảo hành từ Sao Việt và nhà sản xuất. Hầu hết các cơ sở sản xuất bàn bida trên Phú Thọ không có phiếu bảo hành kiêm dịch vụ sau bán hàng này.

Kinh nghiệm mua phụ kiện bida Phú Thọ uy tín

Để mua được phụ kiện bida Phú Thọ chính hãng bạn cần lưu ý những đặc điểm đặc thù sau:

1, Phụ kiện có tem nhãn mác từ nhà sản xuất

Các sản phẩm Phụ kiện bida tại Phú Thọ do Sao Việt cung cấp đều được nhà sản xuất dán tem chống giả. Chúng đều có đặc điểm đặc trưng riêng của mỗi nhà phát hành khẳng định đây là phụ kiện chính hãng.

2, Phụ kiện được mua phải Full box

Toàn bộ phụ kiện bida tại Sao Việt Phú Thọ được Full Box. Khi mua tại cửa hàng bida Phú Thọ của Sao Việt bạn sẽ được unbox chúng trực tiếp sau khi thanh toán.

phụ kiện bida giá rẻ - chính hãng tại Phú Thọ

3, Không có dấu hiệu tu sửa

Tuyệt nhiên không mua sản phẩm phụ kiện bida tại Phú Thọ có dấu hiệu sửa chữa vì rất có thể chúng đã bị hư hại không đủ tiêu chuẩn và khả năng không có chế độ bảo hành.

4, Có phiếu xuất hàng từ đại lý cao cấp 1

Phiếu xuất hàng (phiếu xuất kho) là quy định đi kèm của bất cứ cửa hàng sản xuất bàn bida nào trên Phú Thọ. Nó đi cùng với phiếu bảo hành của nhà sản xuất, trường hợp xảy ra sự cố cần bảo hành bạn sẽ cần loại giấy tờ này.

Hãy kiểm tra kỹ phiếu xuất hàng này trước khi rời khỏi bất kỳ cửa hàng phân phối phụ kiện bida chính hãng nào tại Phú Thọ.

Bạn nên mua bàn bi a Phú Thọ tại Sao Việt Billiards

Có thể bạn chưa biết rằng, đến với Sao Việt bạn có cơ hội sở hữu 100% sản phẩm bàn bi a chính hãng các loại. Bạn có thể mua loại bàn:

 • Nhập khẩu từ China Trung Quốc
 • Nhập khẩu từ Đài Loan
 • Từ các nước phương tây châu âu: Mỹ, Pháp, Cana ....

Ngoài ra bạn sẽ còn được tặng kèm phụ kiện hoặc được trợ giá mua phụ kiện bida Phú Thọ chính hãng. Điều mà hiếm cơ sở sản xuất bàn bida Phú Thọ thành phố Việt Trì nào làm được.

Cơ hội mua bàn bi a tại Phú Thọ với giá thanh lý rẻ tận gốc

Bàn bi a mỗi năm ra mắt từ 3 đến 5 phiên bản. Điều đó chúng tôi cần thanh lý bàn bida với chi phí cực rẻ. Bạn có thể mua bàn bida tại Phú Thọ với giá thanh lý tốt hơn từ 15% đến 35% so với giá gốc thông thường.

thanh lý bàn bida phú thọ giá rẻ

Với các bàn bi a cũ tại Phú Thọ đã qua sử dụng, Billiards Sao Việt sẽ tân trang lại. Cam kết chúng chất lượng & đảm bảo mới nguyên mới 99% (có hỗ trợ bảo hành).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5 kiểu bàn bida Phú Thọ đang bán chạy nhất hiện nay

Mẫu bần bi a Phú Thọ nào đang được yêu thích nhất? Kiểu bàn bida Phú Thọ nào đang bán chạy? Dưới đây là 5 loại bàn bi-a Phú Thọ được Sao Việt phân phối bán chạy nhất hiện nay.

1. Bàn bi a Dragon

Bàn bi a Dragon hay còn gọi là bàn bida rồng, loại bàn bida làm bằng gỗ ép tươi cao cấp được bọc lớp Melamine.

Bàn bi a dragon

Khi bàn bida Dragon Phú Thọ bạn sẽ được tặng bộ bóng cyclop hyperion cao cấp. Bàn dragon hiện có 3 trủng loại: 9018, 9019, 9020. Hãy liên hệ Dragon Việt Nam để nhận tư vấn miễn phí.

2. Bàn bi a Aileex

Aileex là dòng bàn bida Phú Thọ được yêu thích nhất từ trước đến nay. Thiết kế đơn giản, sang trọng

Bàn Aileex có 2 màu: Đen, nâu và có 5 mã bàn: 9018, 9019, 9020, 9021 và mới nhất thời điểm hiện tại là 9022.

Loại bàn này bạn có thể sử dụng trong nhà cá nhân hoặc làm cung cụ kinh doanh trò chơi bida giải trí đều được.

3. Bàn bi a tonardo

Bàn bi a tonardo nổi tiếng không chỉ riêng Phú Thọ mà nó còn lan rộng trên cả nước. Ngay từ thời kỳ đầu, Tonardo đã là mẫu bàn bida được ưa chuộng nhất.

bàn bi-a Tonardo phú thọ

Hiện tại tổng kho bàn bi a Phú Thọ của Sao Việt đang có các mẫu bàn tonardo: 9018 - 9020; có cả cũ và mới. Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng bida Sao Việt tại Phú thọ để xem mẫu sàn phẩm thực tế

4. bàn bi a brunswick

bàn bi a brunswick nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan. Mẫu bàn này đã thống trị thị trường bida Phú Thọ năm 2019 và đến nay nó vẫn đang giữ vị thế.

Bàn Bi A Brunswick Phú thọ

Bàn bi a brunswick đúng ra là loại bàn bida chuẩn thi đấu. Bạn cũng có thể đặt mua brunswick tại Bida Phú Thọ Sao Việt sử dụng tại nhà hoặc làm công cụ kinh doanh trò chơi bi-a giải trí.

Do đây là mẫu bàn cao cấp, bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp xưởng bàn bida Phú Thọ Sao Việt để đặt trước nhé.

5. bàn bi a Phú Thọ giá thanh lý

Bạn đang tìm mua bàn bi a phú thọ nhưng giá quá cao, vượt qua khả năng của bạn thì có thể tìm mua bàn bida cũ với giá Thanh Lý tại Việt Trì - Phú Thọ của Sao Việt.

thanh lý bàn bi a phú thọ

Khi mua các mẫu bàn bida Phú Thọ mới bạn đã tiết kiệm chi phí lên tới 20% thì khi mua bàn bida cũ có thể tiết kiệm thêm 25%. Tổng là 45% khi mua bàn bida cũ Phú Thọ. Điều này hết sức tuyệt vời.

Các phụ kiện Bida Phú Thọ chính hãng đang bán chạy

Một vài thông tin phụ kiện bida Phú Thọ đang bán chạy tại Sao Việt

1, Nơ bi a cao cấp

Nơ bi a là phụ kiện bida quan trọng, bạn cần sở hữu loại nơ chất lượng tốt nhất để phục vụ niềm đam mê bi a của mình

Nơ bi a

Tại cửa hàng bida Phú Thọ Sao Việt có bán lẻ các loại lơ bida nhập khẩu: Đài Loan, Canada, Mỹ, Hàn Quốc ....

2, Gậy bi a VIP

Gậy bi a là phủ kiện bán chạy nhất Phú Thọ, bạn sẽ cần loại cơ bền - đẹp hỗ trợ chơi bóng. 

gậy bida phú thọ - phụ kiện bi a chính hãng tại Phú Thọ

Tại Sao Việt cam kết 100% cơ bida được nhập khẩu chính hãng quốc tế và phân phối trực tiếp tại cơ sở sản xuất bida tại Phú Thọ của chúng tôi.

3, Bóng Cyclop chính hãng

Bóng Cyclop là phụ kiện bida tặng kèm khi mua bàn bi a bất kỳ tại Phú Thọ của Sao Việt.

bóng cyclop

Loại bóng cao cấp, mẫu mã đẹp được sử dụng nhiều trong các trận thi đấu tại Châu Á.

4, Bộ chăm sóc cơ bi a

Chăm sóc đầu cơ bida giúp bạn vệ sinh và trau chuốt đầu tẩy bi a giúp ngọn cơ được bền hơn. Thường được các cơ thủ chuyên nghiệp sử dụng.

đầu cơ bida

Với bộ chăm sóc cơ này bạn phải mua riêng tại Sao Việt và hàng về sau 7 ngày. Có Freeship tận nơi tại bất kỳ đâu trên địa bàn Phú Thọ

5, Găng tay bi a Canada

Găng tay bida là phụ kiện hỗ trợ người chơi không gặp rắc rối trong mỗi lần kê đánh bóng. Tốc độ giao bóng nhanh hơn, chuẩn xác hơn ... Là những gì phụ kiện này đem lại

Bộ găng tay bida canada cũng được tặng kèm (1 bộ) khi mua bàn bida Phú Thọ tại Sao Việt


Liên hệ đặt mua bàn bida giá rẻ - Phụ kiện bida Phú Thọ chính hãng

Để mua bàn bàn bida Phú Thọ giá rẻ hoặc với giá thanh lý tốt nhất hãy liên hệ với các chuyên gia billiards của Sao Việt. Riêng với các phụ kiện bida tại Phú Thọ bạn sẽ cần kiểm tra trực tiếp, hãy đến cửa hàng của chúng tôi

 • Địa chỉ:  18 Quyết Tâm, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT:  0963955283
 • website: https://billiardssaoviet.vn
 • Facebook của chúng tôi
 • Kênh Youtube channel của chúng tôi

Billiards Sao Việt - Phân phối & cung cấp phụ kiện bida chính hãng - cơ bida uy tín #1 tại Việt Nam

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

FAQ - Câu hỏi liên quan

Dưới đây là 1 vài câu hỏi liên quan hỗ trợ bạn mua bàn bida Phú Thọ chất lượng.

Mua bàn bida Phú Thọ ở đâu uy tín?

Sao Việt billiards đã có hơn 20 năm làm việc trong ngành bi a. Chúng tôi là cơ sở sản xuất bàn bida Phú Thọ uy tín chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Mua bàn bi a Phú Thọ tại Sao Việt là bạn đang có cơ hội sở hữu mẫu bàn bi a hiện đại, nhập khẩu quốc tế.

Bàn bida Phú Thọ có giá bao nhiêu?

Bàn bida Phú Thọ có nhiều mức giá khác nhau. Trung bình bàn bi a Phú Thọ giá rẻ giao động từ 20 triệu VNĐ đến 60 triệu VNĐ tùy theo dòng bàn nhập khẩu và nơi xuất xứ

Địa chỉ mua phụ kiện Bida Phú Thọ chất lượng?

Bạn có thể tới địa chỉ trung tâm billiards Sao Việt để mua phụ kiện bi a chính hãng tại Phú Thọ. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu quốc tế, chính hãng có phiễu xuất kho và bảo hành.

Sao Việt có lắp đặt bàn bida Phú Thọ trọn gói không?

Ngoài là nhà sản xuất phân phối bàn bida tại Phú Thọ, Sao Việt nhận lắp đặt bàn bi a trọn gói và miễn phí tại địa bàn thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Kết nối với các chuyên gia từ Sao Việt để nhận báo giá và tư vấn miễn phí 100%

Tại sao bạn nên mua bàn bi a tại Phú Thọ ở Sao Việt?

Sao Việt đã hoạt động hơn 20 năm và là cơ sở sản xuất bàn bi a Phú Thọ hàng đầu thuộc TOP 10 cơ sở bida uy tín #1 tại Việt Nam. Chúng tôi đủ tự tin sự uy tín của mình chắc chắn làm bạn hài lòng khi mua bàn bi a tại Phú Thọ từ Sao Việt

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt