CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN BI-A - BIDA - PHỤ KIỆN BI-A CƠ GẬY-BÓNG BÀN-BÀN BI LĂK - DỤNG CỤ THỂ THAO     SĐT: 0963.955.283 - 0936.365.568       ĐỊA CHỈ : DƯƠNG NỘI - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Dưới đây là 10 mẫu bàn bida bình dân có giá từ 15 triệu > 35 triệu siêu rẻ dành cho người đam mê bộ môn thể thao bi-a.

Sẽ có nhiều người nói rằng, bàn bi a từ 15 triệu đổ lên không phải là loại bàn bida giá rẻ, bình dân. Nhưng Sao Việt khẳng định với bạn rằng, dựa trên 20 năm làm việc của chúng tôi thì các loại bàn bida cao cấp sẽ không dưới 40 triệu các bạn nhé.

Giờ chúng ta sẽ tập trung vào vấn đề chính là cùng tìm hiểu mẫu bàn bi a bình dân có giá từ 15 > 35 triệu. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từ gốc đến ngọn nhé, tôi khuyên bạn đừng nóng vội. Vì nếu bỏ qua các thông tin này bạn sẽ thiệt thòi rất lớn về nhận thức về bàn bida.

Bàn bida bình dân là gì?

Bàn bida bình dân hay bàn bi-a bình dân là loại bàn billiards giá rẻ dành cho người hạn hẹp về kinh phí mua bàn bida. Sở dĩ gọi là bàn bida bình dân là bởi vì nó có giá thành rẻ, có thể đáp ứng được nhu cầu người dùng ít chi phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Tốt hơn bàn bida cũ, đẹp long lanh như bàn bi-a cao cấp, giá rẻ hơn, chất lượng tương xứng là những gì bàn bida bình dân mang lại cho người dùng.

Bàn bi a bình dân tại Sao Việt có phải là bàn bida cũ không?

Không chỉ riêng tại Sao Việt mà các bàn bi a bình dân tại nhiều đại lý bàn bida trên cả nước đều là bàn bi-a mới. Xin khẳng định, chúng không phải là loại bàn bi a cũ.

 

Bạn có thể truy cập tại đây để xem các mẫu bàn bida cũ. Còn dưới đây là 1 vài thông tin giúp bạn phân biệt bàn bida bình dân vs bàn bi a cũ khác nhau như thế nào?

1. Bàn bi a cũ

Bàn bida cũ là loại bàn billiards đã qua sử dụng. Độ cũ của bàn dựa trên sự bao mòn trên năm tháng sử dụng để định giá sản phẩm. Thường ban bi a cũ được bán với giá thanh lý với mức giá cực rẻ. Giá thanh lý thậm chí bằng 75% giá gốc bàn mới hoặc thấp hơn.

 

Bàn bi a càng cũ, sự bao mòn càng khủng khiếp có giá thành càng rẻ. Tuy nhiên các đại lý bida buôn bán billiards cũ chỉ nhận thanh lý các mẫu bàn cũ trong phạm vi 70% > 80% nguyên bản. Khi nhận về tu sửa nó kể thể giống như mới đến 99% và nó khác với loại bàn bida bình dân.

2. Bàn bi a bình dân

Theo định nghĩa Sao Việt đã nhắc trên, Bàn bida bình dân là loại bàn bi a mới nguyên 100% chưa qua sử dụng. Nó có mức giá rẻ dựa trên mẫu, kiểu dáng thiết kế, nguyên vật liệu chế tác, độ phức tạp gia công ....

 

Nói chung bàn bi-a bình dân là không phải bàn bida cũ. Nó có giá thành rẻ, đối tượng khách hàng nhắm phục vụ là người đam mê bộ môn thể thao billiards có ít chi phí.

Tại sao nên mua bàn bi a bình dân giá rẻ?

Có rất nhiều lý do bạn nên mua bàn bi a bình dân ổn áp trong tầm giá.

1. Nó là loại billiards mới

Điều chắc chắn rằng chúng ta luôn muốn sử dụng đồ mới thay vì đồ cũ. Trong một vài trường hợp chúng ta buộc phải mua bàn bi-a cũ, thế nhưng nếu có loại bàn bi-a giá rẻ hoặc bằng giá với bàn bida cũ thì bạn sẽ mua loại bàn nào?

 

Hiển nhiên là bàn bida bình dân rồi. Giá có thể rẻ hơn, chất lượng luôn đảm bảo. Vậy sao phải mua bàn bida cũ phải không?

2. Có hỗ trợ bào hành

Trong mỗi lần tư vấn khách hàng, câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất. Mà không phải nhiều nhất mà luôn nhận được: Có được bảo hành không? từ bàn bida mới, cũ cho đến bình dân.

 

Vậy một ưu điểm nữa bạn phải mua bàn bida bình dân là vì nó có hỗ trợ bảo hành theo chính sách của hãng. Thời gian bảo hành lâu hơn bàn bida cũ, ngang bằng hoặc hơn so với 1 số mẫu bàn bida mới hiện nay.

3. Được tặng kèm phụ kiện

Chưa hết, không rõ các bên bán buôn bàn billiards khác thế nào nhưng khi mua bàn bida bình dân tại Sao Việt bạn sẽ luôn được tặng bộ phụ kiện bida đi kèm.

 

Không phải mua 1 được 1 hay được 2 mà trọn combo phụ kiện bida luôn. Bạn sẽ tiết kiệm gần như là 80% chi phí mua đồ dụng phụ kiện chơi bida. Chỉ duy nhất tại Sao Việt thôi nhé. Bạn nên đăng ký ngay.

Chúng có những loại nào? Có nguồn gốc từ đâu?

Thời buổi hiện nay trắng đen lẫn lộn luôn tồn tại hàng giả hàng nhái. Đầu tiên chúng tôi phải khẳng định với bạn rằng:

_ Bàn bida bình dân tại Sao Việt có nguồn gốc suất xứ rõ ràng. Phần lớn chúng đến từ HongKong, Taiwan và số ít tại china cửa khẩ Trung Quốc Việt Nam (hàng nội địa chất lượng cao).

 

Tiếp đó về chủng loại thì loại bàn bida bình dân có nhiều loại tương đương với giá bán. Bạn có thể hiểu rằng, sứ mệnh của các loại bàn bi-a bình dân được tạo ra để phục vụ cho người đam mê billiards hạn hẹp kinh phí.

Một điều khác bạn phải lưu ý, bàn billiards bình dân có giá từ 15 triệu trở lên. Dưới 15 triệu là các loại bàn bi-a mini rồi nhé, chúng không phải là loại bàn bida chuẩn.

 

TOP 10 kiểu bàn bida bình dân có giá từ 15 triệu đến 35 triệu siêu HOT

Phần quan trọng bạn mong chờ nhất trong bài viết này là chiêm ngưỡng các bàn bida bình dân giá rẻ và chọn mua bàn billiards bình dân phù hợp với bạn nhất.

1. Bàn jianying 15.800.000 VNĐ

jianying được sản xuất tại Zhejiang, China (Trung Quốc). Giá bán khởi điểm hiện tại là 15.800.000 VNĐ / bàn.

bàn bida bình dân 15 triệu

Thông số bàn:

 • Place of Origin: Zhejiang, China
 • Brand Name: jianying
 • Model Number: jy302
 • Sport: Pool
 • Pocket Material: Leather pocket
 • Rail Material: rubber cushion
 • Cushion Material: 100% wool - Green color
 • Leg Material: wood
 • Size: 2.81*1.53*0.85m
 • Net Weight (kg): 500
 • Gross Weight (kg): 530
 • is_customized: Yes
 • Gender: Unisex
 • Product name: Billiard Table Pool Snook Tables
 • Style: American Billiard Game Pool Table

2. Bàn Ashford 6-FT 18.800.000 VNĐ

Bộ bàn bi-a xếp di động Ashford 6-FT dành cho thời gian rảnh rỗi với giá để bóng, Bộ phụ kiện chơi bi-a nâng cấp đi kèm.

bàn bi-a Ashford 6-FT

Có kiểu dáng thanh mảnh nhưng vô cùng hiện đại. Trong khoảng năm 2019 cho đến nay Ashford 6-FT vẫn thuộc tuýp kiểu bàn bida bình dân thượng thời. Giá rẻ, đăng cấp, mới lạ là những gì Ashford 6-FT đem lại cho bạn khi bạn sở hữu nó.

Bàn bida bình dân giá rể

Còn một điều nữa, tuy dáng vóc thanh mảnh nhưng nó vẫn luôn giữ nếp kích thước chuẩn nhé. Mục đích được thiết kế thanh mảnh như vậy là giảm trọng lượng và giúp người dùng có cái nhìn hiếu kỳ mà thôi.

3. Bàn Fat Cat by GLD PRODUCTS 22.000.000 VNĐ

Bàn bi-a bình dân Fat Cat do thương hiệu GLD PRODUCT china sản xuất. Kiểu dáng cổ kính, cổ điện rất được thu hút.

bàn bi-a giá bình dân

Bàn bida bình dân Fat Cat hiện tại chỉ hỗ trợ nỉ xanh dương nguyên bản. Tuy nhiên bạn muốn thay đổi nỉ sang đỏ, xanh lá cây hoặc tím .... Sao việt có thể hỗ trợ bạn miễn phí 100%.

Giá của Fat Cat hiện tại là 22.000.000 VNĐ đã bao gồm VAT nhập khẩu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 10% khi đặt mua bàn Fat Cat giá bình dân tại Sao Việt.

4. Bàn Mizerak Dakota 14.500.000 VNĐ

Mizerak Dakota là loại bàn bida bình dân giá tốt nhất thị trường hiện nay chỉ với 14.500.000 VNĐ.

Nó có trọng lượng tổng là 683 Pounds do Mizerak sản xuất. Mặc dù thiết kế không có gì đặc sặc nhưng cá rằng bạn giật mình về giá bán của em nó phải không?

Hiện Mizerak Dakota được đánh giá rất cao từ người mua hàng amazon quốc tế. Hứa hẹn đây là sản phẩm tốt nhất trong tầm giá bạn nên sở hữu.

5. Bàn Oxford Water Thornton  25.800.000 VNĐ

Oxford Water Thornton được thiết kế dựa trên ý tưởng mái bằng kim tự tháp. 2 cặp chân của bàn được nghiêng gần như 45 độ tạo độ vững tuyệt đối và chống rung.

Oxford Water Thornton được sất xuất bằng Composite, gỗ và nhựa. Kích thước chuẩn: 84 x 48 x 31 inch đang có giá là 25.800.000VNĐ.

 

Một điểm ưu của bàn bi-a bình dân Oxford Water Thornton là được hỗ trợ bảo hành lên tới 24 tháng. Đây là khoảng thời gian bảo hành lâu nhất mà hiếm thương hiệu nào hỗ trợ khách hàng.

Tuy nhiên khi mua Oxford Water Thornton bạn sẽ không nhận được hỗ trợ phụ kiện bida nào từ hãng cả. Nhưng bạn yên tâm, khi bạn mua Oxford Water Thornton tại Sao Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bộ combo cơ gậy bida  và bóng bida.

6. Bàn Hustler 33.000.000 VNĐ

Hustler có kiểu dáng gần giống với Bàn bi a Aileex 9018 nhưng được cách điệu lên 1 chút. Nếu so sánh với Aileex thì hustler đang có giá rẻ hơn hơn 5 triệu VNĐ mà chất lượng có thể là tốt hơn.

 

Thông tin sản phẩm:

Nhãn hiệu Hathaway
Màu sắc Màu xanh da trời
Vật chất Tổng hợp
Kích thước mặt hàng LxWxH 87 x 48 x 31 inch
Loại thể thao Bida
Trọng lượng sản phẩm 238 bảng Anh
Yêu cầu lắp ráp Đúng
Chất liệu cơ bản Gỗ thiết kế
Nguyên liệu khung Gỗ thiết kế

 

7. Bàn MD Sports 35.000.000 VNĐ

Một siêu phẩm trong năm 2022 đó là mẫu bàn MD Sports black làm bằng thép không gỉ và gỗ.

Trọng lượng của nó trong khoảng 185.9 Pounds, có kích thước chuẩn: 89 x 50 x 31 inches.

 

Sở dĩ nó HOT đến vậy bởi kiểu dáng thiết kế mới lạ bằng khung thép, đế chân bọc inox mái vòm.

Đây là dòng sản phẩm bàn bida bình dân cao cấp có mức giá tầm trung. Nếu bạn sử dụng bàn bida gỗ sợ mối mọt thì MD Sports chính là dòng sản phẩm giúp bạn an tâm hơn.

 

8. Bàn Playcraft Black Canyon 18.800.000 VNĐ

Playcraft Black Canyon là loại bàn bida giá bình dân đa năng. Bạn sẽ sơ hữu 2 loại bàn trên cùng 1 sản phẩm:

 • Bàn ăn
 • Băn làm việc
 • Bàn chơi bida

Có vẻ vô cùng tiện lợi phải không? Chất liệu chế tác chính tạo ra Playcraft Black Canyon chính là ván gỗ MDF bọc melamine chống ẩm mốc hoàn hảo.

 

 

9. Bàn RACK Taurus 33.000.000 VNĐ

Taurus là bàn bi-a cao cấp nhưng nó được xếp vào trong đây vi sở hữu mức giá rất bình dân: 33.000.000VNĐ

bàn bi a bình dan

So với các loại bàn cao cấp khác giá trên 40 triệu nhưng thật không thể tin được với dáng vẻ đồ sộ của mình mà em nó mức giá rẻ tới vậy.

RACK Taurus đúng với danh hiệu bàn bida bình dân quốc dân.

10. Bàn Hathaway Newport 34.320.000 VNĐ

Xuất hiện trong cuối bàng xếp hạng ngày hôm nay đó là bàn Hathaway Newport 3 in 1. Giống với Playcraft Black Canyon nhưng khi bạn mua Hathaway Newport đang sở hữu 3 sản phẩm không phải 2 nhé:

 • Bàn chơi bida
 • Bàn chơi bóng bàn
 • Bàn uống nước, bàn ăn

Ngoài ra khi mua bàn Hathaway Newport tại Sao Việt, bạn còn được nhận 2 ghế tủ đồng bộ với Hathaway Newport nữa.

 

Thông tin sản phẩm:

Nhãn hiệu Hathaway
Màu sắc Quả óc chó
Vật chất Gỗ thiết kế
Kích thước mặt hàng LxWxH 84 x 47 x 32 inch
Loại thể thao Bida, bóng bàn
Trọng lượng sản phẩm 416 Bảng Anh
Yêu cầu lắp ráp Đúng
Chất liệu cơ bản Gỗ thiết kế
Nguyên liệu khung Gỗ thiết kế
Loại vật liệu hàng đầu

 


Trên là toàn bộ thông tin bàn bida bình dân giá rẻ từ 15 triệu đến 25 triệu. Bạn đã chọn ra được mẫu bàn nào phù hợp với mình chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ Bida Sao Việt để nhận tư vấn nhé

 

 

 

0936365568
Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt Billiards Sao Việt
zalo
zalo
Billiards Sao Việt